Bệnh Trẻ Em

Sách-Tài liệu: Bệnh Trẻ Em PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Minh Tiến Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang MinhTừ khóa chính sách: Bệnh Trẻ Em, benh tre em, Nguyễn Minh Tiến

sach benh tre em

BỆNH TRẺ EM

Bệnh Trẻ Em Thông tin tác giả Nguyễn Minh Tiến Nguyễn Minh Tiến Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bệnh Trẻ Em: Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc con cái, tất cả chúng ta đều có không ít lần phải tìm đến các y bác sĩ hay bệnh viện.

Trong những lần như thế, cho dù bệnh tình của trẻ nặng hay nhẹ, thông thường hay nghiêm trọng, chúng ta cũng không sao tránh khỏi những sự thấp thỏm lo sợ cho đến khi có được kết quả trả lời của bác sĩ điều trị.

Trong khi chờ đợi, các bậc cha mẹ chúng ta luôn muốn được biết thật nhiều về bệnh tình của trẻ, nhưng thật không may là hầu hết các bác sĩ thường không có đủ thời gian để trả lời tất cả những câu hỏi của chúng ta, hoặc thậm chí là để giải thích những gì ta không hiểu.

Sự thật là họ có quá nhiều bệnh nhân để chăm sóc, điều trị, và chỉ có thể dành cho ta một phần thời gian tiếp xúc rất hạn chế.

Quyển sách này dựa vào các thông tin y khoa đáng tin cậy đã qua so sánh, đối chiếu và tổng hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu bệnh trẻ em.

Tuy chưa phải đã hoàn toàn đầy đủ, nhưng đối với hầu hết các bệnh thông thường của trẻ em, các bậc cha mẹ có thể xem đây như một người bạn dễ tính, có thể tìm đến bất cứ lúc nào để hỏi han về bệnh tình của con cái mình.

Quyển sách có thể giúp chúng ta yên tâm phần nào khi con trẻ bệnh, nhờ có được sự hiểu biết đúng đắn về căn bệnh mà trẻ đang mắc phải.

Nhưng điều cần phải nói ngay là, quyển sách không nhắm đến việc giúp người sử dụng có thể tự mình chẩn đoán và điều trị tất cả bệnh tật của trẻ em – điều này chẳng những không thể thực hiện được mà đôi khi còn là một ý tưởng rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, với mục đích chính là giúp người đọc tìm hiểu về bệnh trẻ em, sách này sẽ mang lại những thông tin tổng quát và có tính hệ thống, giúp các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu được hầu hết các trường hợp bất ổn về sức khoẻ của con mình để hướng đến một phương thức điều trị thích hợp.

Mặc dù trong phần lớn các trường hợp, sự can thiệp đúng lúc của bác sĩ vẫn luôn được nhắc đến, nhưng sự khác biệt lớn lao mà quyển sách này có thể mang lại cho các bậc cha mẹ chính là sự hiểu biết về những gì đang xảy ra cho con trẻ.

Sự hiểu biết sẽ xua tan đi những lo lắng không cần thiết – điều rất thường gặp ở bất cứ cha mẹ nào, nhất là với những ai mới có con lần đầu.

Sự hiểu biết cũng giúp các bậc cha mẹ thực hiện đúng lúc những gì cần thiết để bảo vệ sức khoẻ cho con trẻ.

Trong rất nhiều trường hợp, ngay cả khi hiểu biết được sự giới hạn của mình trong việc đối phó với một căn bệnh nào đó cũng là một điều hết sức cần thiết, để có thể kịp thời nhờ đến sự can thiệp chuyên môn.

Và trong một số trường hợp khác, sự hiểu biết giúp cha mẹ có thể mạnh dạn thực hiện những biện pháp chăm sóc tại nhà để giảm nhẹ tức thì những bất ổn mà trẻ đang gánh chịu.

Mục Lục: Lời nói đầu Phần 1: Những hiểu biết căn bản về cơ thể con người Các hệ thống của cơ thể Sự phát triển của bộ xương Các giác quan.

Phần 2: Theo dõi sự phát triển của trẻ Đặc điểm của trẻ sơ sinh Các mốc phát triển Sự phát triển trong độ tuổi thiếu niên Nếp sống lành mạnh Nuôi dưỡng trẻ sơ sinh Cho trẻ ăn dặm Chế độ ăn uống lành mạnh An toàn và sức khoẻ Phòng ngừa tai nạn Một số vấn đề khác thường Chăm sóc trẻ lớn hơn.

Phần 3: Tìm hiểu bệnh trẻ em Các bệnh ở tai Các bệnh ở mắt Các vấn đề về răng miệng Các bệnh ngoài da Các bệnh nhiễm khuẩn Các vấn đề về hệ tiêu hoá Các vấn đề về hệ hô hấp Các vấn đề về máu và tuần hoàn Các vấn đề về hệ thần kinh Các vấn đề về cảm xúc và ứng xử Các vấn đề về cơ, xương và khớp Các vấn đề về hệ sinh dục – tiết niệu Rối loạn nội tiết tố Các vấn đề do di truyền.

Phần 4: Chẩn đoán bệnh trẻ em Chẩn đoán trẻ em dưới một năm tuổi Chẩn đoán trẻ em trên một năm tuổi Chẩn đoán trẻ em mọi lứa tuổi Các biện pháp sơ cấp cứu.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Minh Tiến Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang Minh Mã Sản phẩm: 8936016009084 Khối lượng: 500.00 gam Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 07/2006 Số trang: 544

sach lo luyen than thu - tap 3

LÒ LUYỆN THẦN THÚ – TẬP 3

Lo Luyen Than Thu – Tap 3 Thong tin tac gia Leon Image Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thanh pho Caragan ton tai truyen thuyet ve doi quan chien binh Lua Xanh dung manh, kien trung. Ngay no, Caragan von mua thuan gio hoa bong choc bi mot tran han han khung khiep. Dan chung roi vao canh dieu linh… Bon bac thay than thu tap su duoc giao nhiem vu mang nuoc toi cuu tro. Tren duong di, ho cuu Bell – Dua con Sao Huy Diet, tu do roi vao nhung nguy hiem kho luong, va roi phat hien ra mot bi mat co xua noi hoang mac Than Khoc, bi mat de doa mang song cua tat ca moi nguoi. Bo tu se lam gi de chong lai nhung the luc hac am, dang muon thon tin ca thanh Caragan? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Leon Image Nguoi dich: Anh Duong Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 1130000079679 Khoi luong: 264.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 13/05/2016 So trang: 256