Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó

Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách Marketing – Bán hàng Công ty phát hành Rio Book Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 15 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 340

bệnh mù sáng tạo và cách chữa nó PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó

Thuộc dòng sách GAM Plus, cuốn sách như một nguồn nguyên liệu sáng tạo đặc biệt được tổng hợp và chọn lọc từ hơn 40 năm trải nghiệm trong ngành quảng cáo của tác giả Dave Trott sẽ giúp bạn sở hữu: Bộ sưu tập 75 câu chuyện vượt thời gian về tư duy sáng tạo không giới hạn 26 artworks từ nhiều designer với đa dạng góc nhìn tại Việt Nam Đơn thuốc Takeaway tổng hợp 75 công thức sáng tạo đắt giá giúp bạn ứng dụng linh hoạt để xử lý các vấn đề trong cuộc sống.

Hệ thống tiếp cận và phân loại rõ các hình thức sáng tạo cơ bản Một cuốn sách hữu ích trong giai đoạn cuộc chiến Content Marketing đang vô cùng căng thẳng và cạnh tranh trên mạng xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bệnh mù sáng tạo và cách chữa nó

Ảnh trang sau sách Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó

bệnh răng miệng và thực đơn phòng chữa trị PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bệnh Răng Miệng Và Thực Đơn Phòng Chữa Trị

Bệnh Răng Miệng Và Thực Đơn Phòng Chữa Trị Khoang miệng là một bộ phận quan trọng của cơ thể chúng ta, bao gồm: môi, lưỡi, vòm họng và răng tạo thành.

Nó có thể ví như một ngôi nhà gồm: trần nhà (vòm họng), nền nhà (răng), tường nhà (môi và má), cửa nhà (miệng).

Và khoang miệng thông với bên ngoài liên tục chuyển nước, thức ăn và không khí vào bên trong.

Trong khoang miệng, do nhiệt độ và độ ẩm thích hợp nên còn có lượng lớn vi sinh vật sinh trưởng – cả loài có ích và loài gây bệnh.

Chúng vừa đối kháng lại vừa dựa vào nhau, tạo ra một môi trường sinh thái phức tạp và tự nhiên.

Trong điều kiện bình thường, môi trường này luôn được giữ cân bằng, khi cân bằng bị phá vỡ là lúc khoang miệng của ta bị mắc bệnh.

Vì vậy, chúng ta cần bảo vệ tốt môi trường sinh thái khoang miệng.

Cuốn “Bệnh răng miệng và thực đơn phòng chữa trị” thuộc tủ sách “Y học và chăm sóc sức khỏe gia đình”, cuốn sách gồm 3 nội dung chính: – Những hiểu biết cần thiết về chăm sóc răng miệng – Một số bệnh thường gặp về răng miệng – Những bài thuốc hay phòng chữa bệnh răng miệng Những nội dung trên được trình bày cụ thể, thiết thực, dễ nắm bắt, dễ hiểu và dễ vận dụng, mang đến cho độc giả những kiến thức bổ ích để có thể tự tin hơn trong việc phòng trị bệnh cho bản thân và gia đình.

Mời các bạn đón đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bệnh răng miệng và thực đơn phòng chữa trị

Ảnh trang sau sách Bệnh Răng Miệng Và Thực Đơn Phòng Chữa Trị