Bệnh Học Tai Mũi Họng – Đầu Mặt Cổ

Bệnh Học Tai Mũi Họng – Đầu Mặt Cổ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 12-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 586

bệnh học tai mũi họng - đầu mặt cổ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bệnh Học Tai Mũi Họng – Đầu Mặt Cổ

Cuốn sách BỆNH HỌC TAI MŨI HỌNG – ĐẦU MẶT CỔ nhằm giúp các bạn trẻ, học viên Tai Mũi Họng hòa nhập với thế giới (nay chuyên khoa Tai Mũi Họng bổ sung thành Tai Mũi Họng Đầu Mặt Cổ).

Trong sách này, đã cố gắng bổ sung các phần còn thiếu hay chưa hoàn chỉnh, loại bỏ các chỗ còn sai sót (không nhiều) trong cuốn Bệnh học Tai Mũi Họng trước.

Đặc biệt để hòa nhập với Tai Mũi Họng các nước trên thế giới cuốn sách BỆNH HỌC TAI MŨI HỌNG – ĐẦU MẶT CỔ đã viết thêm các chương: bệnh học vùng mặt và bệnh học vùng cổ và chỉnh hình.

Tuy nhiên mới chỉ bước đầu giới thiệu một số bài, những kiến thức cần thiết có liên quan nhiều đến Tai Mũi Họng sau khi đã tham khảo trong các sách hiện nay ở nước ta còn chưa viết hoặc chưa hoàn chỉnh vì hiện nay chuyên ngành Tai Mũi Họng Đầu Mặt Cổ chưa chính thức được Bộ Y tế thông qua.

Để dảm bảo tính cập nhật sách đã bổ sung thêm một số về bố cục và cách viết để đảm bảo tính rõ ràng, xúc tích cô đọng của sách giáo khoa mang tính cẩm nang, nên không nêu tài liệu tham khảo và các thuyết như trong textbook.

Cuối sách có Danh mục các từ khóa và số trang để tiện cho sử dụng tra cứu.

Sách được viết chung cho các đối tượng là bác sĩ Tai Mũi Họng, với các thầy thuốc ngoài chuyên ngành cũng có thể sử dụng thuận lợi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bệnh học tai mũi họng - đầu mặt cổ

Ảnh trang sau sách Bệnh Học Tai Mũi Họng – Đầu Mặt Cổ

bệnh phụ khoa - cần lưu ý nhất ở độ tuổi sinh sản và quanh mãn kinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bệnh Phụ Khoa – Cần Lưu Ý Nhất Ở Độ Tuổi Sinh Sản Và Quanh Mãn Kinh

Bệnh Phụ Khoa – Cần Lưu Ý Nhất Ở Độ Tuổi Sinh Sản Và Quanh Mãn Kinh Sức khỏe và cuộc sống của người phụ nữ phụ thuộc vào một điều quna trọng, đó là phát hiện sớm.

Làm tốt động thái này là đã góp phần tích cực vào việc chữa khỏi bệnh.

Với phụ nữ phụ độ tuổi sinh sản, 36% thời gian của những năm tháng khỏe mạnh của cuộc đời đã bị mất đi vì tử vong khi sinh nở, bệnh tật và tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV/AIDS trong khi ở nam tỷ lệ chỉ là 12%! Sự hiểu biết của phụ nữ có vao trò lớn trong việc bảo vệ sức khỏe; thiếu sự hiểu biết sẽ không thể tự giác tìm kiếm sức khỏe và sẽ có tâm lý lần nữa – một trạng thái tâm lý thường gặp ở cả 2 giới và làm cho bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Mục lục: Chương 1.

Ngày nay, mọi phụ nữ dều nên có hiểu biết về kinh nguyệt Chương 2.

Những dấu hiệu khác thường ở hệ sinh sản nữ Chương 3.

Phiền muộn thường gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh sản và quanh năm mãn kinh Chương 4.

Bệnh nghiêm trọng cần quan tâm ở phụ nữ Mời bạn đón đọc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bệnh phụ khoa - cần lưu ý nhất ở độ tuổi sinh sản và quanh mãn kinh

Ảnh trang sau sách Bệnh Phụ Khoa – Cần Lưu Ý Nhất Ở Độ Tuổi Sinh Sản Và Quanh Mãn Kinh