Bé Vào Lớp 1 Dành Cho Bé Từ 4 – 6 Tuổi: Bé Tập Làm Toán + Bé Tập Tô Tập Ghép Vần Tập 1 Và Tập 2 + Bé Tập So Sánh + Bé Tập Tô Nét Cơ Bản + Bé Tập Tô Chữ Số + Bé Tập Tô Chữ Viết Hoa + Bé Tập Tô Chữ Viết Thường (8 Cuốn)

Bé Vào Lớp 1 Dành Cho Bé Từ 4 – 6 Tuổi: Bé Tập Làm Toán + Bé Tập Tô Tập Ghép Vần Tập 1 Và Tập 2 + Bé Tập So Sánh + Bé Tập Tô Nét Cơ Bản + Bé Tập Tô Chữ Số + Bé tập Tô Chữ Viết Hoa + Bé Tập Tô Chữ Viết Thường (8 Cuốn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Tô màu – Luyện chữ Công ty phát hành An Phước Books Loại bìa Bìa mềm

bé vào lớp 1 dành cho bé từ 4 - 6 tuổi: bé tập làm toán + bé tập tô tập ghép vần tập 1 và tập 2 + bé tập so sánh + bé tập tô nét cơ bản + bé tập tô chữ số + bé tập tô chữ viết hoa + bé tập tô chữ viết thường (8 cuốn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bé Vào Lớp 1 Dành Cho Bé Từ 4 – 6 Tuổi: Bé Tập Làm Toán + Bé Tập Tô Tập Ghép Vần Tập 1 Và Tập 2 + Bé Tập So Sánh + Bé Tập Tô Nét Cơ Bản + Bé Tập Tô Chữ Số + Bé tập Tô Chữ Viết Hoa + Bé Tập Tô Chữ Viết Thường (8 Cuốn)

BỘ SÁCH BÉ VÀO LỚP 1 – 8 cuốn Chuẩn bị vào lớp 1, bé có bao điều bỡ ngỡ và lo lắng.

Không chỉ các bé, bố mẹ cũng có những băn khoăn về việc bé có nhanh chóng hòa nhập và theo kịp chương trình học có hệ thống của cấp tiểu học hay không.

Giải tỏa những lo lắng đó, bộ sách Bé vào lớp 1 sẽ giúp bố mẹ an tâm, bé tự tin khi bước vào ngưỡng cửa trường tiểu học.

Với 8 cuốn sách nho nhỏ, các bài tập thực hành cực dễ hiểu và thú vị thuộc phân môn Tiếng Việt và Toán, bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ Giáo dục và Đào tạo, bé sẽ dần làm quen với chương trình lớp 1.

Các bài tập được thiết kế sinh động, đa dạng phù hợp với độ tuổi từ 4 -6 tuổi.

Từ việc làm quen với chữ cái, chữ số, tập đánh vần, tập viết, làm toán đơn giản,… các bé có được nền tảng cơ bản để bước vào lớp 1 thật tốt.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô nét cơ bản Đôi tay bé còn non nớt khi cầm bút, và bé cũng chưa từng viết chữ? Bố mẹ yên tâm, với cuốn sách nhỏ này, bé sẽ học từ cấp độ đơn giản nhất, các nét cơ bản từ nét thắng, nét ngang, nét xiên, nét móc,… thật dễ dàng và thú vị.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô chữ viết thường Sau khi học viết và tô các nét cơ bản, bé sẽ tập tô và viết chữ viết thường, các bài tập tô được thiết kế thoáng đãng, có hướng dẫn thứ tự đưa bút rất cụ thể để bố mẹ hướng dẫn con tại nhà.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô chữ viết hoa Các nét chữ viết hoa thường phức tạp và đòi hỏi sự khéo léo, các bé sẽ tập tô và viết chữ viết hoa trong cuốn sách nhỏ này.

Các chữ đều có hướng dẫn cụ thể thứ tự đưa bút để bố mẹ có thể hướng dẫn con tại nhà.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô tập ghép vần ( Tập 1) Sau bước tập tô chữ, bé sẽ làm quen với cách ghép các chữ cái với nhau thành vần đơn, bước quan trọng để bé biết nhận biết chữ, biết đọc.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô tập ghép vần (tập 2) Bé học cách ghép vần kép, các vần này ở mức độ khó hơn nhưng cần thiết để bé đọc thông viết thạo chữ tiếng Việt.

Các bài tập tô sẽ giúp bé củng cố khả năng này.

Bé vào lớp 1 – Bé tập tô chữ số Các chữ số luôn là một phép màu kỳ diệu với bé, bé sẽ làm quen và tập tô chữ số đơn giản từ 1 -10.

Đồng thời, sách còn có phần ôn tập để bé củng cố kĩ năng của mình.

Bé vào lớp 1 – Bé tập làm toán Các phép tính đơn giản được thiết kế trong cuốn sách nhỏ này sẽ giúp hỗ trợ bé trong quá trình làm quen với môn toán ở lớp 1.

Bài tập đa dạng, bám sát chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT sẽ giúp các bé có được nền tảng cơ bản nhất để bước vào cấp học mới.

Bé vào lớp 1 – Bé tập so sánh Các phép so sánh lớn nhỏ, cao thấp, trên dưới,… sẽ giúp bé định hướng vị trí và cấp độ tốt.

Bài tập so sánh với các hình ảnh nhiều màu sắc sẽ giúp bé vừa chơi vừa học, nhẹ nhàng mà thoải mái.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bé vào lớp 1 dành cho bé từ 4 - 6 tuổi: bé tập làm toán + bé tập tô tập ghép vần tập 1 và tập 2 + bé tập so sánh + bé tập tô nét cơ bản + bé tập tô chữ số + bé tập tô chữ viết hoa + bé tập tô chữ viết thường (8 cuốn)

Ảnh trang sau sách Bé Vào Lớp 1 Dành Cho Bé Từ 4 – 6 Tuổi: Bé Tập Làm Toán + Bé Tập Tô Tập Ghép Vần Tập 1 Và Tập 2 + Bé Tập So Sánh + Bé Tập Tô Nét Cơ Bản + Bé Tập Tô Chữ Số + Bé tập Tô Chữ Viết Hoa + Bé Tập Tô Chữ Viết Thường (8 Cuốn)

bí ẩn dấu vân tay PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bí ẩn dấu vân tay

“Bí Ẩn Dấu Vân Tay” là quyển sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam được viết bởi Linda Nga, CEO Sinh trắc vân tay Humano.

Bí Ẩn Dấu Vân Tay sẽ có bạn một góc nhìn sâu sắc và toàn diện về Sinh trắc vân tay, một công cụ tối ưu giúp khám phá và thấu hiểu bản thân.

Bất kỳ ai sinh ra cũng đều có số phận riêng.

Chúng ta được sinh ra trong cuộc đời đều có ý nghĩa của riêng mình chứ không phải chỉ để tồn tại.

Mỗi người là một vì sao, cuộc đời là bầu trời, chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này, và tỏa sáng theo cách riêng nhất của mình.

Tất cả đều là ngôi sao, đều rực rỡ, nhưng mỗi chúng ta là duy nhất.

Mỗi ngôi sao đều có sứ mệnh riêng.

Thượng Đế luôn yêu thương chúng ta và rất công bằng ban tặng cho mỗi người những đặc ân riêng có, những tài năng thiên bẩm, không ai giống ai và để thực hiện sứ mệnh của mình.

Vậy sứ mệnh của bạn là gì? Bạn đã tìm ra chưa? Cho đến khi trả lời được câu hỏi: Tôi là ai? – thì khi đó, bạn sẽ trả lời được câu hỏi sứ mệnh cuộc đời của mình là gì.

Hành trình đó chẳng dễ dàng gì phải không nào, nhưng từng chút một, chúng ta cũng sẽ sớm tìm ra.

Và cuốn sách “Bí ẩn dấu vân tay” sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm câu trả lời cho chính mình.

Mới ra mắt vào 10/09/2020 quyển sách đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc: Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bí ẩn dấu vân tay

Ảnh trang sau sách Bí ẩn dấu vân tay