Bẻ Khóa Sinh Học Trong 90 Ngày

Bẻ Khóa Sinh Học Trong 90 Ngày PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Lê Thùy Giang Loại bìa Bìa mềm Số trang 393

bẻ khóa sinh học trong 90 ngày PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bẻ Khóa Sinh Học Trong 90 Ngày

Bẻ khóa sinh học trong 90 ngày – Bí kíp “hack” cơ thể và tâm trí, vượt mọi chướng ngại Mệt mỏi và trầm cảm, Ben Angel quyết định bỏ ra 90 ngày đi tìm nguồn cơn của những triệu chứng tinh thần nhằm giải quyết chúng một cách triệt để.

Theo tác giả, phần lớn sách về self-help đều tập trung giải quyết các vấn đề tâm lý, tinh thần hoặc thái độ, trong khi nguyên nhân lại nằm ở khía cạnh hóa sinh của cơ thể.

Ben Angel đề cập đến việc “biohack” cơ thể và tâm trí, thông qua một chương trình dinh dưỡng phù hợp, kết hợp thiền tập, đồng thời áp dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Nếu cơ thể được bẻ khóa sinh học đúng cách, vấn đề tâm lý sẽ được giải quyết, từ đó con người phá được thói quen xấu, tạo được thói quen tốt, giải quyết được tâm bệnh, có được năng lượng mới và đạt được hiệu quả mong muốn trong cuộc sống và công việc.

***************** “Mỗi lần truy cập vào mạng xã hội, chúng ta hoa mắt trước những bài báo khuyên nhủ thời điểm tốt nhất để thức dậy, những bài đăng trên blog về thói quen làm việc đầy năng suất của những người siêu giàu, hình ảnh của những người có lối sống lành mạnh (với dòng hashtag #tôi_tỉnh_dậy_đã_như_thế_này), tất cả những thứ này đều được thiết kế để giúp chúng ta trở nên thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, khỏe mạnh hơn, năng suất hơn và chủ động hơn.

Nhưng lỡ như chúng ta đã hiểu sai thì sao? Lỡ như điều giúp ta thành công không đơn giản là hối hả hướng đến mục tiêu, thức khuya rồi dậy sớm làm việc và liên tục đẩy bản thân vượt qua giới hạn của mình?”… “Hãy sẵn sàng dấn thân và suy nghĩ lại mọi điều bạn từng nghe nói về sức khỏe và thói quen để thành công! Cuốn sách này sẽ biến đổi cuộc sống của bạn trong một khoảng thời gian siêu ngắn.

Đây là một cuốn sách thiết yếu cho bất cứ ai muốn nổi trội trong mọi mặt cuộc sống.” – MAGGIE BERGHOFF (Chuyên gia sức khỏe cho người nổi tiếng, y tá về y học chức năng) ****************** Về tác giả: BEN ANGEL là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và xây dựng thương hiệu cá nhân ở Úc.

Anh thu hút được hơn 250.000 người theo dõi trên khắp thế giới.

Các video truyền cảm hứng hàng tuần của anh đã nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem và từng xuất hiện trên tạp chí Success & Entrepreneur.

Năm 2017, có hơn 20.000 người tham gia những khóa học trực tuyến của anh.

Bên cạnh đó, anh cũng từng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông báo chí như kênh ABC, The Huffington Post, Marie Claire, Vogue, CLEO và GQ Men.

Những tựa sách bán chạy khác của Ben Angel: CLICK: The New Science of Influence, Flee 9 to 5: Get 6-7 Figures and Do What You Love Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bẻ khóa sinh học trong 90 ngày

Ảnh trang sau sách Bẻ Khóa Sinh Học Trong 90 Ngày

bé khoẻ mỗi ngày: nếu ốm mà không uống thuốc thì sao PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bé Khoẻ Mỗi Ngày: Nếu Ốm Mà Không Uống Thuốc Thì Sao

Bệnh cúm của Minh ngày một nặng, nhưng bé nhất quyết không chịu uống thuốc.

Thế là Minh hắt xì khắp nơi: nào viện bảo tàng, cung văn hóa, nào tiệc sinh nhật của chị họ.

Mọi người đặt cho Minh biệt danh là “cậu bé hắt xì”.

Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Chúng mình cùng xem nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bé khoẻ mỗi ngày: nếu ốm mà không uống thuốc thì sao

Ảnh trang sau sách Bé Khoẻ Mỗi Ngày: Nếu Ốm Mà Không Uống Thuốc Thì Sao