Bày Tỏ Tình Yêu

Sách-Tài liệu: Bày Tỏ Tình Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lý Lan Nhà xuất bản: Nxb Văn Nghệ TP.HCM Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Bày Tỏ Tình Yêu, bay to tinh yeu, Lý Lan

sach bay to tinh yeu

BÀY TỎ TÌNH YÊU

Bày Tỏ Tình Yêu Thông tin tác giả Lý Lan Lý Lan sinh ngày 16/7/1957 tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một nữ nhà văn, nhà thơ và dịch giả tiếng Anh của Việt Nam.

Lý Lan được biết nhiều qua bản dịch Harry Potter.

Quê mẹ ở Lái Thiêu, quê cha ở huyện Triều Dương, thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ngày lễ Thánh Valentine, tôi mượn cớ giải thích, là dịp người ta bày tỏ tình yêu đối với người khác, không chỉ với tình nhân hay vợ chồng mà với người mình yêu thương: cha mẹ, anh chị em… Tôi đã sẵn sàng để nói với em tôi “Chị yêu em” khi đưa lẵng hoa.

Nhưng không sao nói được.

Bỗng nhiên cảm xúc trào dâng.

Tình yêu tràn đầy lồng ngực tôi.

Nhiều khi tôi muốn gào qua đại dương “Em yêu anh”, nhiều khi tôi muốn nắm tay kẻ điên gặp trên đường mà nói “Tôi yêu người”.

Để nhận ra nhiều khi nói ra một điều giản dị mà không dễ dàng chút nào, và một tình cảm chân thật nhưng nhiều khi nói ra thì gượng gạo giả tạo gì đâu.

Trong khi những lời tức giận, cay đắng, đay nghiến… nhiều khi thốt ra không kềm được, đau thấu tim người, để rồi hối hận, tổn thương lâu dài… Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Bày tỏ tình yêu – Lý Lan 300 trang viết, tản mạn nhưng ý niệm lại rất rõ ràng.

Chỉ có một người phụ nữ ngập tràn yêu thương mới có thể viết ra những dòng ấm áp như thế.

300 trang viết, tản mạn nhưng ý niệm lại rất rõ ràng.

Chỉ có một người phụ nữ ngập tràn yêu thương mới có thể viết ra những dòng ấm áp như thế.

Nhiều đề tài, từ chính sự cho đến những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình, dưới con mắt nhà văn cũng có chuyện.

Chuyện nhỏ để tâm sự với mọi người, chuyện lớn thì để răn mình…

Nhưng cách nói của người phụ nữ, mà lại là một người học thức lớn lên ở Sài Gòn trải đầy những biến cố xã hội mới thực là nhiều chiêm nghiệm…

Và những điều ấy, nhiều người cũng nghĩ đến đó, chỉ có điều chưa bật, chưa viết ra được như Lý Lan mà thôi.

Bảo Oanh (Nguồn: Báo SGTT) Xem thêm Thu gọn

sach tieng hoa - 6500 cau giao tiep - kem 1 cd (tai ban 2015)

TIẾNG HOA – 6500 CÂU GIAO TIẾP – KÈM 1 CD (TÁI BẢN 2015)

Tieng Hoa – 6500 Cau Giao Tiep – Kem 1 CD (Tai Ban 2015) Thong tin tac gia Tri Thuc Viet Tri Thuc Viet Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon “Tieng Hoa – 6500 cau giao tiep” trinh bay chi tiet cac mau cau tu don gian den nang cao giup nguoi hoc phat huy kha nang giao tiep. Ben canh do, sach duoc chia thanh tung phan thich hop. Moi phan gom mau cau co ban, doi thoai va tu vung. Trong do, cac mau cau duoc rut ra tu cac tinh huong thuc te, nen rat de tiep thu va su dung. Sau khi da nam bat duoc cac mau cau, phoi hop voi cac doan doi thoai theo tung chu de, ban se de dang van dung vao thuc te. Hon nua sach co kem theo CD – MP3 giup nguoi doc de dang luyen nghe va phat am chuan xac. (Gia = Sach + 1 CD) Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tri Thuc Viet Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935074103246 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/2015 So trang: 264