Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao

Sách-Tài liệu: Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Simon Sinek Người dịch: Hoàng Việt Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao (Tái Bản 2018), bat dau voi cau hoi tai sao tai ban 2018, Simon Sinek, Hoàng Việt

sach bat dau voi cau hoi tai sao (tai ban 2018)

BẮT ĐẦU VỚI CÂU HỎI TẠI SAO (TÁI BẢN 2018)

Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Simon Sinek Simon Sinek (09/10/1973) – Một trong những diễn giả có lượng người xem nhiều nhất trên diễn đàn TED.com, nổi tiếng với khái niệm “Golden Circle”.

Sinek có cái nhìn tích cực và đổi mới về nghệ thuật lãnh đạo và kinh doanh.

Hiện anh làm việc cho tập đoàn RAND chuyên nghiên cứu …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Lần đầu tiên khi tôi khám phá ra sức mạnh của lý do TẠI SAO là khi tôi cần đến nó trong cuộc đời mình.

Nó không phải là kết quả của việc theo đuổi con đường học vấn của tôi.

Nó đã xuất hiện khi tôi không còn cảm hứng với công việc của mình và cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng.

Thực tế là đã không có vấn đề gì xảy ra với công việc của tôi, mà do tôi đã đánh mất niềm vui trong công việc mình làm.

Nếu xét trên phương diện bề ngoài thì tôi nên vui mới phải.

Tôi đã nhận được những khoản thù lao tốt và được làm việc với những đối tác tuyệt vời.

Nhưng tôi đã trở nên vô cảm với những gì mình làm.

Tôi không còn cảm thấy hài lòng với công việc của mình và cần tìm ra cách để nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê thêm một lần nữa.

Việc khám phá tầm quan trọng của lý do TẠI SAO đã hoàn toàn thay đổi cái nhìn của tôi về thế giới.

Và việc khám phá ra lý do TẠI SAO của chính mình đã giúp tôi tìm lại được niềm đam mê còn cháy bỏng hơn gấp bội so với trước đây.

Tôi đã chia sẻ ý tưởng vô cùng đơn giản, mạnh mẽ và thực tế này với bạn bè.

Khi học hỏi được điều gì có giá trị, chúng tôi thường chia sẻ nó với những người mình yêu mến.

Thật tuyệt vời vì những người bạn tôi đã bắt đầu có những thay đổi lớn lao trong cuộc đời.

Và họ đã mời tôi chia sẻ ý tưởng này với bạn bè của họ và những người mà họ yêu mến.

Từ đó ý tưởng này bắt đầu được lan truyền.

Chính tại thời điểm này tôi đã quyết định biến mình thành vật thí nghiệm.

Bởi vì tôi không thể chia sẻ và đề cao một khái niệm mà chính tôi cũng không thực hiện.

Vì vậy tôi đã cố gắng thực hành nó nhiều nhất có thể.

Lý do duy nhất khiến tôi được như ngày hôm nay, được sống và làm việc với lý do TẠI SAO của mình, đó là nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Tôi không có những nhân viên quảng cáo, và cũng không thường xuyên được lên báo chí.

Mặc dù vậy khái niệm TẠI SAO vẫn đang được lan truyền rộng rãi bởi vì nó được cộng hưởng sâu thẳm trong thâm tâm người khác khiến họ chia sẻ nó với những người mà họ yêu thương và quan tâm.

Cuốn sách này giúp tôi có cơ hội để lan tỏa chiều sâu của ý tưởng này tới tất cả mọi người mà không cần sự có mặt của tôi.

Bài nói chuyện trên TEDx của tôi được đăng trên trang ted.com đã tự nó lan truyền rộng rãi mà không cần đến bất cứ chiến lược truyền thông nào.

Nó được lan truyền như vậy bởi vì thông điệp này tự nó vốn lạc quan và đầy tính nhân văn.

Vì vậy những ai tin tưởng vào nó sẽ tự động chia sẻ nó.

Càng có nhiều cá nhân và tổ chức biết cách bắt đầu với lý do TẠI SAO, sẽ càng có nhiều người thức dậy mỗi ngày với cảm giác mãn nguyện với công việc họ đang làm.

Và đó là lý do tốt nhất tôi có thể nghĩ tới để tiếp tục chia sẻ ý tưởng này.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Simon Sinek Người dịch: Hoàng Việt Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280900615 Khối lượng: 418.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 348

sach me oi - hay nghe con

MẸ ƠI – HÃY NGHE CON

Me Oi – Hay Nghe Con Thong tin tac gia Rosie Rushton Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Me oi la bo tieu thuyet noi tieng cua tac gia nguoi Anh Rosie Rushton, voi nhan vat chinh la cac co cau be tuoi teen…Di dom, sinh dong, bo sach khong chi danh cho cac ban tre ma con can thiet voi nhung bac cha me dang gap rac roi voi dua con tuoi teen cua minh. … Duong nhu moi chuyen khong the te hon duoc nua… Laura sap co mot dua em khong he mong doi. Bo cua Chelsea sap sua tro thanh mot nguoi ban dao, me co be lai thich dem chuyen nha ke le tren nhung bai bao. Sumitha lai lam ban be chan ngay khi khong ngung khoe anh ban dep trai. Me cua Jemma luon bao con gai con qua nho de co ban trai – ngay truoc mat cau ban do. Con me Jon hinh nhu dang cap ke voi mot ga hoc cung lop thiet ke. Voi quyen sach thu hai trong chum truyen noi tieng ve Leehampton, tat ca nhung tinh huong rac roi da duoc xu ly bang su di dom, hai huoc va dong cam.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Rosie Rushton Nguoi dich: Nhu Ngoc , Tran Anh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974093374 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 02/2010 So trang: 212