Bất Chấp Định Mệnh – Phong Tục Tập Quán Của Người Bru-Vân Kiều

Bất Chấp Định Mệnh – Phong Tục Tập Quán Của Người Bru-Vân Kiều PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Phong Tục – Tập Quán Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 15 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 454

bất chấp định mệnh - phong tục tập quán của người bru-vân kiều PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bất Chấp Định Mệnh – Phong Tục Tập Quán Của Người Bru-Vân Kiều

Chúng ta đang đứng trước làn sóng tinh thần dữ dội trong một thế giới phẳng, những làn sóng thúc đẩy sự đồng nhất hóa các lối sống và các nền văn hóa dân tộc.

Đôi lúc, trong mỗi con người lại xuất hiện thôi thúc tìm về những hiện tồn khác, tự phá bỏ sự lệch chuẩn và đồng hóa lẫn nhau trong hy vọng tìm thấy bản thể.

Trong hành trình đó, chúng ta nhận thấy rằng, gương mặt riêng mà mỗi tộc người từng có, rất cần phải được giữ gìn, như là di sản chung của tất cả chúng ta, như câu chuyện quá khứ của mỗi người.

Trong cuốn sách này, Vargyas Gábor đã mở ra những lối đi thú vị để bước vào thế giới tộc người Bru – Vân Kiều, một tộc người có số phận vô cùng đặc biệt.

Ông dẫn chúng ta vào thế giới ma mị của thầy cúng, thế giới cảm xúc trong dân ca và những câu chuyện cổ, luật tục lễ nghi và những phương diện khác của đời sống tâm linh.

Nghiên cứu và tìm đọc về tộc người Bru để mỗi người có thể có kiến giải riêng, để biết và hiểu họ, để đánh giá đúng giá trị của họ, để giao tiếp hiệu quả hơn, để chung sống thuận hòa trong khác biệt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bất chấp định mệnh - phong tục tập quán của người bru-vân kiều

Ảnh trang sau sách Bất Chấp Định Mệnh – Phong Tục Tập Quán Của Người Bru-Vân Kiều

ba thế hệ trí thức người việt (1862 - 1954) - nghiên cứu lịch sử xã hội PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ba Thế Hệ Trí Thức Người Việt (1862 – 1954) – Nghiên Cứu Lịch Sử Xã Hội

Cuốn sách Ba thế hệ trí thức người Việt (1862 – 1954) – Nghiên cứu Lịch sử xã hội được xuất bản lần đầu với nội dung là các bài giảng của Trịnh Văn Thảo tại Collège International de Philosophie (Trường Quốc tế về Triết học) từ tháng 2 đến tháng 6 năm 1987.

Tác phẩm đã thể hiện lại hành trình xã hội (của tập thể và của các cá nhân) của ba thế hệ trí thức Việt Nam.

Vượt lên trên câu chuyện biện luận về các tư tưởng của một Việt Nam duy tân, vượt ra ngoài câu chuyện bàn về cuộc đấu tranh giữa hai nền văn hóa, tác giả đã cố gắng đứng trên quan điểm của ngành Xã hội học hoạt động để nhằm lột tả “phẩm chất Khổng giáo” vốn luôn được lịch sử và các nhà trường tô thêm màu sắc vĩnh cửu và phức tạp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ba thế hệ trí thức người việt (1862 - 1954) - nghiên cứu lịch sử xã hội

Ảnh trang sau sách Ba Thế Hệ Trí Thức Người Việt (1862 – 1954) – Nghiên Cứu Lịch Sử Xã Hội