Bào Chế Đông Dược (Xuất Bản 2019)

Bào chế Đông dược (Xuất bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 08-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 444

bào chế đông dược (xuất bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bào chế Đông dược (Xuất bản 2019)

Cuốn sách “Bào chế đông dược” của tác giả TS.

Nguyễn Đức Quang giới thiệu về bào chế các dạng thuốc phương Đông, là phần tiếp nối của chế biến để chuyển từ thuốc chín thành các dạng thuốc sử dụng trực tiếp cho người bệnh, đó là các dạng Cao, Đơn, Hoàn, Tán, Đĩnh, Lộ và Thuốc sắc.

Trước đây, các dạng thuốc này được coi là bí mật, gia truyền của các lương y, vì thế còn thiếu sự thống nhất và chuẩn hoá về phương pháp bào chế.

Trong cuốn sách “Bào chế đông dược”, tác giả trình bày kỹ thuật bào chế các dạng thuốc trên cơ sở lý luận của Y Dược học phương Đông, có chứng minh bằng các dữ liệu khoa học; đồng thời giới thiệu các bài thuốc của các lương y cống hiến cho Bộ Y tế, các bài thuốc cổ phương được giới thiệu trong Dược điển của một số nước, các bài thuốc đã qua nghiên cứu của các trường đại học và các bài thuốc sở trường của một số cơ sở Đông y.

“Bào chế Đông dược” là kết quả chuyên tâm nghiên cứu, sưu tầm, tham khảo và kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược của tác giả tại Viện Y học cổ truyền Quân đội.

Sách giúp bạn đọc hiểu về các dạng thuốc Đông dược; giúp các lương y tăng cường áp dụng các kỹ thuật bào chế hiện đại, để khi thuốc đến tay người bệnh, được nâng cao về chất lượng, an toàn, hiệu quả và tiện sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bào chế đông dược (xuất bản 2019)

Ảnh trang sau sách Bào chế Đông dược (Xuất bản 2019)

bảo đại, vị vua cuối cùng trong lịch sử phong kiến việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bảo Đại, Vị Vua Cuối Cùng Trong Lịch Sử Phong Kiến Việt Nam

Năm 1986, Edward Samuel Berhr, một nhà báo quốc tế nổi tiếng đã ghi chép hồi ký của Hoàng đế Phổ Nghi (P ‘ ou Yi) – vua cuối cùng của nước Trung Hoa với tựa đề là “Hoàng đế cuối cùng”.

Nhà văn Bernardo Bertolucci dựa vào tác phẩm này để viết thành kịch bản bộ phim cùng mang tựa đề The Last Emperor (Hoàng đế cuối cùng).

Đây là bộ phim diễn tả lại cuộc đời của vua Phổ Nghi.

Bộ phim đã được trao tặng 9 giải Oscar, bao gồm cả giải Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Phim đã được chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau khi xem bộ phim trên, đầu óc tôi liên tưởng đến hoàn cảnh nước ta năm 1945, nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và nhà Cách mạng Nguyễn Ái Quốc đã đứng lên lật đổ chế độ phong kiến.

Một phần do áp lực từ nhiều phía, một phần vì Bảo Đại cũng thức thời sớm nhận ra không còn con đường nào khác nên đã ban Chiếu thoái vị ngày 10 – 7 – 1945, nghĩa là chỉ sau ba ngày quân đội Nhật hoàng đầu hàng quân đội Đồng Minh.

Và trước khi Bảo Đại ban Chiếu thoái vị thì Chính phủ Trần Trọng Kim do Bảo Đại vừa cho thành lập cũng giải tán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bảo đại, vị vua cuối cùng trong lịch sử phong kiến việt nam

Ảnh trang sau sách Bảo Đại, Vị Vua Cuối Cùng Trong Lịch Sử Phong Kiến Việt Nam