Bánh Răng Khởi Nghiệp

Sách-Tài liệu: Bánh Răng Khởi Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Viet Youth Entrepreneur Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Bánh Răng Khởi Nghiệp, banh rang khoi nghiep, Viet Youth Entrepreneur

sach banh rang khoi nghiep

BÁNH RĂNG KHỞI NGHIỆP

Bánh Răng Khởi Nghiệp Khởi nghiệp không phải là một điều quá lạ lẫm với người Việt nhưng những năm gần đây Khởi nghiệp đã mang một luồn sinh khí mới đến với các bạn trẻ Việt Nam, cũng như tạo nên một ngọn gió mới, tươi trẻ và đầy năng lượng hơn đến với nền kinh tế Việt.

Nhưng Khởi nghiệp không phải là một con đường đầy màu hồng và dễ đi.

Đó là con đường vừa có hoa hồng, vừa có gai của hoa hồng.

Thế nên, có rất nhiều bạn, đã phải dừng chân dù con đường ấy vẫn trải dài và rộng mở.

Nhưng nó chỉ dành cho những bạn đủ bản lĩnh cũng như sự kiên định trên con đường mà mình đã chọn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên.

“Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp bạn.

Hãy dùng các mô thức trong “Bánh răng khởi nghiệp” để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất.

Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn trình phát triển của mình.

tiến hành những kiểm đượct chẽ với nhau.

hình dung trước đây.

“Bánh răng khởi nghiệp” không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể.

Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có.

Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn.

Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân.

Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.

Về thực tiễn, “Bánh răng khởi nghiệp” được biên soạn cho những doanh nhân trẻ, nhà lãnh đạo các tập đoàn to và nhỏ trên toàn cầu.

Cuốn sách giúp họ xác định ý tưởng mới lạ nào xứng đáng để theo đuổi.

Khi họ có cơ hội, “Bánh răng khởi nghiệp” sẽ giúp gầy dựng một thị trường mới hoặc làm nên những đột phá khác biệt tại thị trường đã có sẵn.

Có thể nói, tác phẩm này là kết quả của quá trình nỗ lực cộng tác giữa các doanh nhân và học giả.

Mỗi đề xuất trong cuốn sách đã được kiểm định bởi các giám đốc điều hành khắp thế giới.

“Bánh răng khởi nghiệp” là một quyển sách có thể giúp các bạn hình dung được những chặng đường mình phải đi trên con đường khởi nghiệp.

Không một bánh răng nào có giá trị nếu đứng một mình, cũng như trong chuỗi bánh răng ấy, nếu thiếu một yếu tố thì chuỗi bánh răng đó cũng không hoàn hảo.

Để giúp cho bạn trẻ Việt có một cái nhìn thực tế hơn từ các thương hiệu khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam, “Bánh răng khởi nghiệp” có thêm mục Câu chuyện minh họa là chính câu chuyện thực tế được chia sẻ từ các Tổng giám đốc, giám đốc hay của người sáng lập như câu chuyện của Adayroi, Nhommua, Ticketbox, Triip.me… sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm sát thực trong thị trường Việt Nam.

“Bánh răng khởi nghiệp” còn là nguồn thông tin hữu ích cho sinh viên đại học và cao học.

Nguyên lý học thuật của giáo trình này bắt nguồn từ Khoa Kinh Tế của Đại Học Harvard và Đại Học Stanford, Hoa Kỳ.

Hơn nữa, “Bánh răng khởi nghiệp” cũng đang được áp dụng giảng dạy tại Đại Học Stanford và trường Kinh Tế Stockholm.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Viet Youth Entrepreneur Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086838099 Khối lượng: 616.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 24 x 19 cm Ngày phát hành: 19/03/2016 Số trang: 224

sach nhung trieu phu tham lang

NHỮNG TRIỆU PHÚ THẦM LẶNG

Nhung Trieu Phu Tham Lang Thong tin tac gia Dr. Rusly Abdullah PhD Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu xua toi nay, dinh nghia “trieu phu” trong mat moi nguoi la nhung nguoi so huu nhung ngoi biet thu, nha cao cua rong, nhung nguoi co chuc vi va co cho dung trong xa hoi, duoc moi nguoi biet toi va kinh ne. Tuy nhien, Rusly Abdulla, sau mot thoi gian dai nghien cuu ve nhung “trieu phu tham lang” da cho chung ta biet toi mot khai niem khac voi tu “trieu phu”. Nhung nguoi voi nhung hoan canh eo le, kho khan, bat dau voi hai ban tay trang de tung buoc, tung buoc tao nen su nghiep. Ho la nhung nguoi khong khoa truong, khong ham danh vong, luon chi khiem ton, am tham dung nen co nghiep. Moi chuong trong cuon sach la nhung vi du, nhung truong hop co thuc ma Rusly Abdullah da day cong nghien cuu tu nhieu nam, tu do duc rut ra nhung kinh nghiem, nhung to chat dang quy cua nhung nguoi tuy giau co nhung luon khiem ton, am tham lang le. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dr. Rusly Abdullah PhD Nguoi dich: Vu Ngoc Anh Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8936066702553 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 08/2014 So trang: 192