Băn Khoăn Tuổi Dậy Thì – Bạn Gái (Tái Bản 2020)

Băn Khoăn Tuổi Dậy Thì – Bạn Gái (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Tâm Lý Tuổi Teen Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 15 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 52

băn khoăn tuổi dậy thì - bạn gái (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Băn Khoăn Tuổi Dậy Thì – Bạn Gái (Tái Bản 2020)

Tuổi dậy thì sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn được trang bị những kiến thức cần thiết.

Với cách trình bày chân thực, dễ hiểu, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chuẩn xác về những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể – kể cả những diễn biến tâm lý.

Hãy cùng lật mở những trang sách bạn sẽ được biết tất cả những gì bạn đang nóng lòng muốn tìm hiểu về giai đoạn quan trọng này của cuộc đời mỗi người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF băn khoăn tuổi dậy thì - bạn gái (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Băn Khoăn Tuổi Dậy Thì – Bạn Gái (Tái Bản 2020)

bạn mong chờ gì ở người phụ nữ của mình PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bạn Mong Chờ Gì Ở Người Phụ Nữ Của Mình

Bạn Mong Chờ Gì Ở Người Phụ Nữ Của Mình Tình yêu luôn ngọt ngào và say đắm, còn hôn nhân lại có quá nhiều bất đồng, cãi vã và chỉ trích…Sự hòa hợp với người bạn đời và cuộc sống chung hạnh phúc phải chăng chỉ có trong tưởng tượng.

Tác giả Laura Doyle đã chắt lọc những trải nghiệm quý giá từ các tình huống thực tế trong đời sống vợ chồng của chính mình và bạn bè để đưa ra những giải pháp tích cực.

Không chỉ là các giải pháp lý thuyết mà cuốn sách này còn bao gồm những bước đi cụ thể để giúp bạn trở thành người bạn đời lý tưởng.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ là món quà hữu ích cho bạn, vì như bạn đã biết, làm vợ hay làm chồng là cả một nghệ thuật! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bạn mong chờ gì ở người phụ nữ của mình

Ảnh trang sau sách Bạn Mong Chờ Gì Ở Người Phụ Nữ Của Mình