Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Sách-Tài liệu: Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc (Tái Bản 2014) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tony Buzan Người dịch: New Thingking Group Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc (Tái Bản 2014), ban do tu duy trong cong viec tai ban 2014, Tony Buzan, New Thingking Group

sach ban do tu duy trong cong viec (tai ban 2014)

BẢN ĐỒ TƯ DUY TRONG CÔNG VIỆC (TÁI BẢN 2014)

Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc (Tái Bản 2014) Thông tin tác giả Tony Buzan Anthony “Tony” Peter Buzan (sinh năm 1942) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý).

Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia.

Tony Buzzan là cố …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Công Cụ Tư Duy Đang Được Hơn 250 Triệu Người Trên Thế Giới Sử Dụng Những hướng dẫn của Tony Buzan để đạt được thành công và sự thoải mái trong công việc sẽ giúp bạn khai mở những khả năng sáng tạo và trở thành người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc.

“Bản đồ tư duy trong công việc” sẽ giúp bạn: – Động não và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất – Đặt ra và đạt được mục tiêu – Sáng tạo trong công việc – Dễ dàng xác định những ưu tiên của bạn – Thuyết trình tốt và tự tin hơn Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người đang làm những công việc khác nhau trên toàn thế giới, từ một chủ tịch hội đồng quản trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh cho đến một người giữ trẻ ở Nauy.

Đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi lặp đi lặp lại mà nhiều người, trong nhiều năm đã hỏi tác giả: làm cách nào để có thể áp dụng Bản đồ tư duy trong những tình huống công việc cụ thể.

Ở mức độ ứng dụng, Bản đồ tư duy có thể giúp bạn sắp xếp công việc, chuẩn bị trước khi thuyết trình và giải quyết những tình thế dở khóc dở cười trong kinh doanh.

Chúng còn có thể đóng vai trò như một người định hướng cho cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, đem tới cho bạn một cái nhìn tổng quan hết sức rõ ràng về những tình huống phức tạp và lấy đi những căng thẳng từ những trách nhiệm và yêu cầu khắt khe của cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tony Buzan Người dịch: New Thingking Group Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936066705479 Khối lượng: 286.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2014 Số trang: 290

sach 50 sac mau - tap 2

50 SẮC MÀU – TẬP 2

50 Sac Mau – Tap 2 Thong tin tac gia Nie Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Loi tac gia: Toi von la mot nguoi thich su lang man vi vay truyen tranh thieu nu gan lien voi toi nhu mang song suot tu nhung thang ngay con ngoi tren ghe nha truong ( tat nhien toi cung co hung thu voi cac the loai khac nua ^_^ ). Nhung con gai bay gio thuc su rat manh me va ca tinh. Ban than toi cung muon tao ra nhung nhan vat voi tinh cach that dac biet va hai huoc. The nen 50 Sac Thai da ra doi. Ban dau toi cung chi vi so thich rieng ma ve nhung that khong ngo lai duoc don nhan nhiet tinh den vay, tham chi cac ban con danh tang toi nhung mon qua xinh xan, nhung buc ve rat dang yeu, dieu nay lam toi thuc su vui mung. Cam on rat nhieu!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nie Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Comicola Ma San pham: 9786048692469 Khoi luong: 176.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 22/04/2016 So trang: 156