Bản Cv Hoàn Hảo

Sách-Tài liệu: Bản CV Hoàn Hảo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Bản CV Hoàn Hảo, ban cv hoan hao

sach ban cv hoan hao

BẢN CV HOÀN HẢO

Bản CV Hoàn Hảo Trước đây, người ta có thể chấp nhận một kiểu chuẩn chung cho bản sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae – CV/Résumé), nhưng đối với thị trường công việc cạnh tranh như hiện nay, việc soạn được một bản CV tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng là hết sức quan trọng đối với những người xin việc.

Bản CV phải thể hiện một cách rõ ràng và nổi bật về con người ứng viên và năng lực của ứng viên để đáp ứng một sống việc cụ thể, và điều quan trọng nhất phải thuyết phục được nhà tuyển dụng mới đến phỏng vấn.

Làm thế nào để bản CV (Sơ yếu lý lịch) của bạn luôn toả sáng Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất được viết dựa trên những kinh nghiệm, tư vấn của các chuyên gia tư vấn về nhân sự và tuyển dụng trên thế giới và Việt Nam.

Bản CV hoàn hảo sẽ giúp bạn biết cách: – Viết một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.

– Nhận biết được những thế mạnh của mình và thể hiện được chúng trong hồ sơ ứng tuyển – Nhắm tới những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng lựa chọn và những đòi hỏi khắt khe của họ đối với CV của các ứng viên.

– Và nhiều kỹ năng khác! – “Tôi thực sự tin rằng với cuốn sách này, các bạn sinh viên có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng bản CV thật sự ấn tượng của mình.

Các bạn sẽ không phải lúng túng vì không biết làm thế nào để trình bày mọi kỹ năng và thành tựu của mình” – Đinh Vũ Trang Ngân – Cựu SV trường Chicago, giảng viên Trương Fulbright – “Trước đây, từng có lần tôi tự tin khi nộp hồ sơ vào vị trí quản lý cấp trung tại một công ty lớn với vốn 2 năm kinh nghiệm làm việc và tấm bằng đại học loại ưu, nhưng tôi đã bị loại ngay từ vòng sơ tuyển ban đầu mà không biết lý do tại sao.

Khi đọc cuốn sách này, tôi đã tìm ra câu trả lời cho mình.

Sở dĩ tôi thất bại vì tôi chưa biết cách để quảng bá và trình bày bản CV của mình.

Giời đây, tôi đã thành công bởi tôi đã biết bí quyết đạt được thành công đó” – Lê nga Chuyên viên cao cấp, Intel Việt Nam Mục lục: Phần 1: Khởi động Mục tiêu nghề nghiệp của bạn Trở thành thám tử tìm việc Phần 2: Từng bước học cách viết bản CV Tự quảng bá bản thân Gây ấn tượng bằng bản CV khác thường – nên hay không? Sự phù hợp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng Đọc và hiểu một quảng cáo tuyển dụng như thế nào? Mô tả công việc Bạn có hợp với công việc này không? Bạn là mẫu người như thế nào? Viết một bản CV phù hợp với bạn nhất Trình bày CV của bạn Phần 3: Tô điểm cho bản CV của bạn Hãy để ý tới ngôn ngữ của bạn! Sử dụng các cụm từ thể hiện năng lực Các cụm từ thể hiện mục tiêu trong sự nghiệp Thư xin việc Phần 4: Hoàn thiện CV của bạn Xử lý các yếu tố quyết định việc lựa chọn ứng viên Cải thiện bản CV của bạn Một số thủ thuật khi viết CV Phu lục.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936037748740 Khối lượng: 280.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 03/2009 Số trang: 256

sach hanh trinh tarot

HÀNH TRÌNH TAROT

Hanh Trinh Tarot Thong tin tac gia TADA Project Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo bai Tarot khoi dau von chi la mot tro choi cua gioi quy toc Y tu giua The ky 15. Cho den tan cuoi The ky 18, nguoi ta moi nhan ra nhung hinh anh mang tinh bieu tuong, nhung cau chuyen xuat xu tu cac huyen thoai trong la bai Tarot la mot cong cu tuyet voi de kham pha the gioi tinh than va du doan tuong lai. Tarot hien dai cho rang cac la bai nhu mot phong chieu phan anh tam ly nguoi xem bai. Boi the, Tarot da tro thanh mot bo mon danh cho moi nguoi, moi lua tuoi, chi can ban la mot nguoi biet nghe va muon lang nghe. Cuon sach nho nay gioi thieu den ban cau chuyen cua 78 la bai Tarot, goi y de ban co the de dang hieu va ghi nho cac la bai, nhung trai bai co ban va pho bien nhat, cung nhung kinh nghiem qua hang nghin trai bai, hang nghin cau chuyen tu nhung con nguoi that cua nhom tac gia. Hanh trinh Tarot – Hieu ve qua khu, Nam lay hien tai, Tin o tuong lai, nhom tac gia tin rang do chinh la y nghia that su cua Tarot – de ta co the kham pha, thau hieu ban than cung nhu con nguoi noi chung, va nam lay van menh cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: TADA Project Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: AZ books Ma San pham: 9786047750214 Khoi luong: 396.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2018 So trang: 240