Bài Quyền Xà Hành Nhập Trận

Bài Quyền Xà Hành Nhập Trận PDF EBOOK download EPUB nhóm Thể Dục – Thể Thao Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 08-2014 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 140

bài quyền xà hành nhập trận PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bài Quyền Xà Hành Nhập Trận

Bài Quyền Xà Hành Nhập Trận Tiền nhân đã quan sát và biết rõ về loài rắn, nên đã đặt ra bài quyền Xà Hành Nhập Trận để nói lên một phần nào lối tấn công của rắn đối với con người.

Trong Xà Hành Nhập Trận chúng ta thấy cả thân mình, và chân tay đều biến đổi qua lại, chẳng khác nào con rắn uốn khúc trong việc tiến tới.

Nó được đánh ra theo 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc thẳng góc với nhau, trông rất đẹp mắt, nhưng không kém phần lợi hại.

Người càng mảnh mai càng dễ tập luyện bài này hơn người vai u thịt bắp.

Rõ ràng là áp dụng “nhu thắng cương” trong việc chiến đấu chống những kẻ dũng mãnh hơn mình gấp bội phần.

Càng tập luyện Xà Hành Nhập Trận ta càng thấy thân thể trở nên mạnh khỏe, dịu dàng và dễ thương hơn trước, phá được thành kiến là Phái Võ Biền trong thiên hạ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh 3

Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh là bộ sách được xây dựng theo giáo trình Family and Friends, hỗ trợ học sinh Tiểu học học Tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cuốn sách Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh 3 được biên soạn theo giáo trình Family and Friends lớp 3.

Đã được biên tập lại để phù hợp với học sinh Tiểu học Việt Nam, cuốn sách chắc chắn sẽ là trợ thủ đặc lực giúp con ôn tập và chinh phục Tiếng Anh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BỘ SÁCH Là bộ sách đầu tiên và duy nhất bổ trợ Tiếng Anh theo giáo trình Family and Friends tại Việt Nam.

Hệ thống ngữ pháp đầy đủ, bám sát chương trình ngữ pháp lớp 3.

Sau mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có ví dụ minh họa giúp con hiểu sâu nhớ lâu kiến thức vừa học.

Hệ thống từ vựng, Phonics (Ngữ âm) và Structure (Cấu trúc câu) theo chủ đề, có hình ảnh minh họa và lấy ví dụ minh họa cụ thể.

Bên cạnh đó, con dễ dàng phát âm chuẩn với file nghe QR Code đã được tích hợp trong từng chủ điểm ngữ pháp.

Với phương châm “học đi đôi với hành”, cuốn sách xây dựng hệ thống bài tập đa dạng, gồm bài tập thực hành ngữ âm, từ vựng, cấu trúc dưới nhiều hình thức khác nhau.

Từ đó con chủ động thực hành để ghi nhớ những kiến thức vừa học, đồng thời cũng nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh.

Phông chứ to, rõ ràng, theo chuẩn phông chữ Quốc Tế.

Được biên soạn bởi cô Hoàng Thị Ngọc Tú, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho Tiểu học ở cả trong và ngoài nước, là tác giả của bộ sách “Cùng khủng long học Tiếng Anh” – bộ sách Tiếng Anh tiểu học bán chạy nhất năm 2017.

Với những ƯU ĐIỂM vượt trội trên, bộ sách Bài tập bổ trợ toàn diện ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh chắc chắn sẽ là tài liệu tin cậy để giảng dạy cho giáo viên và là người bạn đồng hành giúp học sinh Tiểu học chinh phục Tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …