Bài Giảng Bệnh Học Ngoại Khoa (Dùng Cho Sinh Viên Năm Thứ Tư)

Bài Giảng Bệnh Học Ngoại Khoa (Dùng cho sinh viên năm thứ tư) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Y Học Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 420

bài giảng bệnh học ngoại khoa (dùng cho sinh viên năm thứ tư) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bài Giảng Bệnh Học Ngoại Khoa (Dùng cho sinh viên năm thứ tư)

Cuốn giáo trình “BÀI GIẢNG BỆNH HỌC NGOẠI KHOA” dành cho sinh viên Y năm thứ tư (Y4) gồm chủ yếu là các chủ đề bệnh học ngoại khoa cấp cứu (88%), cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh lý, nguyên nhân, chẩn đoán và sơ lược điều trị.

Sách được tái bản lần này trong bối cảnh việc định kỳ cập nhật kiến thức y khoa, đánh giá chương trình đào tạo, sách giáo khoa, giáo trình là yêu cầu bắt buộc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chuẩn năng lực cơ bản của ba ngành: Bác sĩ y khoa, Răng Hàm Mặt và Điều dưỡng cũng đã được Bộ Y tế công bố chính thức từ năm 2015, do vậy các trường Y có nhiệm vụ phải cập nhật, hoặc xây dựng mới các chương trình và giáo trình giảng dạy tương ứng để đạt được chuẩn năng lực này.

Phương pháp dạy – học có nhiều thay đổi, theo hướng tăng cường tính tự chủ của người học, áp dụng rộng rãi hình thức học tập từ xa, on do vậy Bộ môn Ngoại rất cần có đầy đủ phương tiện, học liệu, trong đó giáo trình đạt chuẩn là thành tố quan trọng, giúp cho sinh viên, học viên, có thể tự đọc, tự học, tự nghiên cứu trước khi lên lớp, trước khi đi thực hành tại bệnh viện.

Cuốn giáo trình này có nội dung bám sát khung chương trình và chuẩn năng lực hiện hành, được viết bởi các giảng viên của Bộ môn Ngoại trường Đại học Y Hà Nội, những người rất có kinh nghiệm trong giảng dạy hàn lâm, viết sách, đồng thời cũng là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, đã và đang trực tiếp hành nghề Y tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, nên đảm bảo tính lý thuyết cũng như thực tiễn lâm sàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bài giảng bệnh học ngoại khoa (dùng cho sinh viên năm thứ tư)

Ảnh trang sau sách Bài Giảng Bệnh Học Ngoại Khoa (Dùng cho sinh viên năm thứ tư)

bài giảng sản phụ khoa (dùng cho đào tạo sau đại học) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bài Giảng Sản Phụ Khoa (Dùng Cho Đào Tạo Sau Đại Học)

Những kiến thức cơ bản về sản khoa, phụ khoa, một số bệnh phụ khoa, chỉ định, kĩ thuật và tai biến của mổ lấy thai và một số bệnh nhiễm khuẩn trong sản phụ khoa, cách điều trị sản phụ khoa, kế hoạch hoá gia đình, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, những vấn đề sức khoẻ sinh sản nói chung.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bài giảng sản phụ khoa (dùng cho đào tạo sau đại học)

Ảnh trang sau sách Bài Giảng Sản Phụ Khoa (Dùng Cho Đào Tạo Sau Đại Học)