Bách Khoa Thư Thiếu Niên Kingfisher

Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách hướng nghiệp – Kỹ năng mềm Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 02-2011 Kích thước 21 x 27. 5 cm Dịch Giả Nguyễn Việt Long Loại bìa Bìa cứng Số trang 506

bách khoa thư thiếu niên kingfisher PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

* Hơn 2.000 hình minh họa màu * Các mục từ A đến Z dễ tra cứu Việc giáo dục trẻ em sẽ không hoàn hảo nếu không có một cuốn sách tra cứu, tham khảo toàn diện sử dụng ở nhà.

Để bổ sung kiến thức cho những gì học được ở trường, để đọc giải trí hay làm một nguồn tra cứu thông tin, thì khó có cuốn nào sánh bằng Bách khoa thư thiếu niên Kingfisher.

Cuốn bách khoa thư này đã được một đội ngũ hơn 50 tác giả và cố vấn, đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tham gia nghiên cứu, biên soạn và kiểm tra rất công phu.

Dày đặc tranh minh họa và ảnh chụp chất lượng cao, các trang đều ngồn ngộn hơi thở của cuộc sống.

Lời văn rõ ràng, súc tích, chia thành các mục nhỏ dành cho bạn đọc trẻ.

Thông tin rất chi tiết dưới dạng các bảng biểu, đồ thị và niên biểu trong phần Dữ kiện tóm lược ở cuối sách.

Ngoài ra còn có phần Tra cứu theo vần giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần.

Cuốn sách trình bày rất đẹp này sẽ tạo sự khoan khoái cho độc giả trẻ mỗi khi lần lượt giở qua các trang vì họ khám phá ra cả một thế giới sinh động về mọi mặt trong đó.

Cuốn Bách khoa thiếu niên Kingfisher bản mới bổ sung sửa chữa và cập nhật là cuốn cẩm nang tra cứu kích thích trí tưởng tượng cho các em thiếu niên, thậm chí nhi đồng từ tám tuổi trở lên.

Được trình bày theo thứ tự vần chữ cái dễ sử dụng, cuốn bách khoa này chứa đựng thông tin hết sức toàn diện, tường tận, đích xác và cuốn hút.

Dù là sử dụng sách nhằm bổ trợ cho chương trình học trên trường lớp hay chỉ đơn giản là đọc cho vui, bạn đọc trẻ sẽ thấy hấp dẫn bởi phong cách thân thiện, thông tin rõ ràng, cùng với những bức ảnh bám sát chủ đề và minh họa độc đáo.

CÁC ĐẶC ĐIỂM: * Tranh ảnh và bản đồ với màu sắc rực rỡ * Ghi chú rõ ràng, giải thích cả những sơ đồ, hình ảnh phức tạp nhất * Ảnh chụp sinh động, bắt mắt mang hơi thở cuộc sống * Các ô số liệu và dữ kiện ghi các con số thống kê, dữ kiện, sự kiện và mốc thời gian then chốt * Các hình màu nhỏ nhấn mạnh chủ đề chính bằng cách nêu bật những đối tượng cụ thể * Mỗi mục đều có phần “đọc thêm” nhằm tham khảo chéo các mục khác có liên quan BÁCH KHOA THƯ THIẾU NIÊN KINGFISHER ĐỀ CẬP ĐẦY ĐỦ CÁC CHỦ ĐỀ: LỊCH SỬ CỔ ĐẠI ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT NGHỆ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC CÁC CHÂU LỤC VÀ CÁC QUỐC GIA TRÁI ĐẤT CƠ THỂ NGƯỜI CÔNG NGHIỆP LỊCH SỬ ĐƯƠNG ĐẠI CON NGƯỜI VÀ CÁC NỀN VĂN HÓA CHÍNH TRỊ TÔN GIÁO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VŨ TRỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI “Một cuốn sách tra cứu thân thiện nhất trên thị trường.” – People “Một cuốn sách tham khảo lớn nên có trong gia đình.” – Ladies Home Journal “Được biên soạn để xem lướt một cách thú vị cũng như sử dụng nghiêm túc.” – Washington Post Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bách khoa thư thiếu niên kingfisher

Ảnh trang sau sách Bách Khoa Thư Thiếu Niên KingFisher

bách khoa toàn thư không gian - tìm hiểu và khám phá không gian vũ trụ (space) - sách cho trẻ từ 7+ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Bách Khoa Toàn Thư Không Gian – Tìm Hiểu và Khám Phá Không Gian Vũ Trụ (Space) – sách cho trẻ từ 7+

Bách Khoa Toàn Thư Không Gian NỘI DUNG : Cuốn sách gồm 9 chương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơ về vũ trụ – QUAN SÁT VŨ TRỤ : “Vũ trụ ngoài kia” có gì là một trong những câu hỏi lớn của chúng ta.

Hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất là ngắm nhìn bầu trời nhé – VŨ TRỤ HUNG TÀN : Luôn biến động và dữ dội, Vũ Trụ chứa đựng mọi thứ, từ nguyên tử nhỏ nhất cho tới thiên hà lớn nhất… – CẤT CÁNH : Tên lửa V-2 đã thực hiện thành công chuyến bay quỹ đạo Trái đất tầm thấp vào năm 1942.

Làm thế nào những cỗ máy khổng lồ có thể cất cánh được, và chúng ta gửi được những gì vào không gian? Hãy cùng khám phá! – CON NGƯỜI TRONG KHÔNG GIAN: Làm thế nào để đủ điều kiện sống trong Không Gian.

Ai là người được bay vào không gian? Yếu tố nào quyết định? Cuộc sống của con người trong không gian có gì đặc biệt.

Hãy cùng tìm hiểu! – HỆ MẶT TRỜI : Là không gian chịu ảnh hưởng từ lực hấp dẫn của Mặt Trời.

Nó trải dài hai năm ánh sáng, và chứa các hành tinh, các Mặt Trăng, các tiểu hành tinh và các sao chổi và bụi – TRÁI ĐẤT : “Hành tinh đá thứ ba tính từ Mặt Trời” là nơi duy nhất có đủ điều kiện để sự sống sinh sôi.

– MẶT TRĂNG: Mặt Trăng là vật thể sáng thứ hai trên bầu trời, sau Mặt Trời, là điểm đến đầu tiên của con người trong không gian, nhưng chỉ có 12 người đã từng đặt trên lên bề mặt của nó.

– MẶT TRỜI: Ngôi sao ở trung tâm Hệ Mặt Trời là một quả bóng khí khổng lồ, đang cháy, cách Trái Đất khoảng 149.6 triệu km.

Nó tạo ra nguồn năng lượng vô cùng lớn ở bên trong lõi.

– CÁC VÌ SAO: Các ngôi sao là những quả bóng khí bùng cháy, sáng chói được tìm thấy trong Vũ Trụ.

Chúng tạo thành các hình trên bầu trời đêm.

Bách khoa toàn thư về Không gian cho chúng ta thấy được quang cảnh thú vị và đem đến cho độc giả những thông tin mới mẻ nhất về : – Đặc điểm địa hình, địa chất, khí quyển, các suy đoán cùng toàn bộ lịch sử phát hiện và thiên hà rộng lớn mà con người đã, hoặc chưa thể khám phá.

– Các mô tả sống động với những giải thích rõ ràng và hấp dẫn về những khám phá thiên văn mới nhất và vĩ đại nhất từ vật chất tối đến bề mặt Hỏa Tinh – Một chuyến tham quan 13 hành tinh trong Hệ Mặt Trời – Những khám phá tuyệt vời trong lịch sử thiên văn học Thông tin về sách: NXB: NXB Lao Động Tác giả: Nhiều tác giả Dịch giả: Ái Khanh Năm xuất bản: 2020 Số trang: 256 trang Kích thước: 21 x 27 cm Trọng Lượng 1000g Định dạng: Bìa cứng Công ty phát hành: Á Châu Education Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF bách khoa toàn thư không gian - tìm hiểu và khám phá không gian vũ trụ (space) - sách cho trẻ từ 7+

Ảnh trang sau sách Bách Khoa Toàn Thư Không Gian – Tìm Hiểu và Khám Phá Không Gian Vũ Trụ (Space) – sách cho trẻ từ 7+