Bách Gia Chư Tử Trong Đối Nhân Xử Thế – Tri Thức Cổ Trung Hoa

Sách-Tài liệu: Bách Gia Chư Tử Trong Đối Nhân Xử Thế – Tri Thức Cổ Trung Hoa PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hà Sơn Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Đông TâyTừ khóa chính sách: Bách Gia Chư Tử Trong Đối Nhân Xử Thế – Tri Thức Cổ Trung Hoa, bach gia chu tu trong doi nhan xu the – tri thuc co trung hoa, Hà Sơn

sach bach gia chu tu trong doi nhan xu the - tri thuc co trung hoa

BÁCH GIA CHƯ TỬ TRONG ĐỐI NHÂN XỬ THẾ – TRI THỨC CỔ TRUNG HOA

Bách Gia Chư Tử Trong Đối Nhân Xử Thế – Tri Thức Cổ Trung Hoa Thông tin tác giả Hà Sơn Hà Sơn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bách Gia Chư Tử Trong Đối Nhân Xử Thế – Tri Thức Cổ Trung Hoa: Nếu con người không biết điều hoà mối quan hệ trong cuộc sống thì sẽ không thể phát huy một cách triệt để năng lực của chính mình, khó thu được những thành công trong cuộc sống.

Sở dĩ nhiều người thất bại trong cuộc sống là do không biết cách ứng xử.

Ngược lại, một người chỉ biết đến những nguyên tắc đối nhân xử thế vẫn chưa đủ.

Một học giả từng nhận xét: “nếu như một người Trung Quốc chỉ biết đến những cách đối nhân xử thế của Nho giáo, nhất nhất phải hành động theo lý tính, thì người Trung Quốc không thể tồn tại suốt hơn 2000 năm như thế”.

Trên thực tế, bên cạnh việc xây dựng cơ sở đạo đức làm người của mỗi cá nhân, chúng ta phải chuẩn bị cho mình những nghệ thuật sống được rút ra từ mưu lược đối nhân xử thế.

Thời Xuân thu – chiến quốc là thời đại có nhiều biến cố xã hội cộng với tính cạnh tranh khốc liệt, cũng là thời đại mà các trường phái tư tưởng phát triển mạnh mẽ nhất ở Trung Quốc.

Tư tưởng trong thời đại này bao hàm nội dung hết sức phong phú.

Sự nhuần nhuyễn và tinh tuý của những tư tưởng này nếu được vận dụng vào cách đối nhân xử thế có thể tạo cho bạn được sự mẫn cảm trong ứng xử và giúp bạn luôn vững vàng ở thế chủ động.

Mục Lục: Lời mở đầu Tư tưởng của đạo gia Nho học Mặc học Pháp gia Bình gia Các học phái khác Chiến quốc sách Quỷ cốc tử Kinh dịch.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hà Sơn Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Đông Tây Khối lượng: 360.00 gam Kích thước: 14,5×20,5 cm Ngày phát hành: 10/2007 Số trang: 376

sach kheo tay hay lam - phuong tien giao thong (tai ban 2016)

KHÉO TAY HAY LÀM – PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG (TÁI BẢN 2016)

Kheo Tay Hay Lam – Phuong Tien Giao Thong (Tai Ban 2016) Kheo Tay Hay Lam tron bo gom 6 quyen: The Gioi Nguoi May Phuong Tien Giao Thong Vuong Quoc Do Choi Phuong Tien Bay Tren Khong Vu Khi Va Phuong Tien Chien Dau Do Dung Gia Dinh Be hay tro tai kheo tay cat dan va trang tri do choi nhe! Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Tue Van Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212327176 Khoi luong: 264.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 25.5 x 25.5 cm Ngay phat hanh: 06/2016 So trang: 12