Autodesk Inventor – Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp

Sách-Tài liệu: Autodesk Inventor – Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: TS. An Hiệp – TS. Trần Vĩnh Hưng Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật Nhà phát hành: NXB KHKTTừ khóa chính sách: Autodesk Inventor – Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp, autodesk inventor – phan mem thiet ke cong nghiep, TS. An Hiệp – TS. Trần Vĩnh Hưng

sach autodesk inventor - phan mem thiet ke cong nghiep

AUTODESK INVENTOR – PHẦN MỀM THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

Autodesk Inventor – Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp Thông tin tác giả TS.

An Hiệp – TS.

Trần Vĩnh Hưng TS.

An Hiệp – TS.

Trần Vĩnh Hưng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong lĩnh vực máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD – Computer Aided Design), phần mềm được sử dụng phổ biến để thiết kế trong các lĩnh vực cơ khí, kiến trúc xây dựng, cầu đường v.v… ở Việt Nam cũng như trên thế giới là AutoCAD của hãng AUTODESK.

Nhìn chung từ AutoCAD R14 cho đến AutoCAD 2004, các tính năng của nó chỉ dừng lại ở vẽ, thiếu phần tính toán, chỉ đến khi phần mềm AutoCAD Mechinical Power Pack ra đời thì mới hỗ trợ thêm một số tính toán (chủ yếu cho các chi tiết máy thông dụng) và vẽ chuyên cho ngành cơ khí.

Trong tiến trình phát triển công nghệ CAD, người ta thấy thiết kế theo tư duy truyền thống có những hạn chế nhất định như khả năng diễn đạt khó khăn và tốc độ thiết kế thấp.

Vì vậy Hãng AUTODESK cũng như một hãng khác trên thế giới đã đưa ra một cách thiết kế, đồng thời tạo ra mối quan hệ rất linh hoạt giữa 2D và 3D, cũng như việc thay đổi dễ dàng kích thước của vật thể.

Những phần mềm có được các khả năng đó như INVENTOR, Pro/ENGINEER, SoLidWork, SoLidEdge, CATIA, v.v… Trong tài liệu này chúng tôi giới thiệu cách sử dụng phần mềm INVENTOR để giúp các kỹ sư thiết kế ngành cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp khác có khả năng thiết kế với tốc độ nhanh và chất lượng tốt hơn.

Tài liệu này chúng tôi giới thiệu cách sử dụng phần mềm IVENTOR để giúp các kỹ sư thiết kế ngành cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp khác có khả năng thiết kế với tốc độ nhanh và chất lượng tốt hơn.

Tài liệu biên soạn trên cơ sở một số khoá đã được đào tạo tại Trung tâm Công nghệ CAD/CAM trường Đại học Giao thông Vận tải và những kinh nghiệm giảng dạy thiết kế của các tác giả.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Giới thiệu tổng quát Chương 2: Bản vẽ phác 2D Chương 3: Thiết kế hình khối 3D Chương 4: Tạo thêm các hình khối phụ trên chi tiết Chương 5: Thiết kế các chi tiết dạng tấm Chương 6: Lắp ghép các chi tiết Chương 7: Tạo các đường ống trong AutoDesk Chương 8: Chi tiết thích nghi Chương 9: Bản vẽ kỹ thuật 2D Tài liệu tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: TS.

An Hiệp – TS.

Trần Vĩnh Hưng Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật Nhà phát hành: NXB KHKT Mã Sản phẩm: 893504894207 Khối lượng: 600.00 gam Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 2004 Số trang: 383 Nhận xét từ khách hàng tu hoc eventor autodeck phan mem thiet ke cong nghiep Bởi vu ai nhan 21/02/2011 20:40:52 sao khong in them de ban Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 3.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach xay dung thuong hieu tinh gon

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH GỌN

Xay Dung Thuong Hieu Tinh Gon Thong tin tac gia Laura Busche Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Xay dung thuong hieu tinh gon la mot quyen sach ma bat cu ai quan tam den thuong hieu cua minh – nha khoi nghiep, chu doanh nghiep nho, nha tiep thi – deu phai co tren ke sach va khong ngung tham khao. Laura Busche se dan dat ban di qua moi neo duong de xay dung thuong hieu, bao gom: – Cung cap mot so bang tin va cong cu huu ich cho cac phuong dien cua vong doi sang tao. – Tiep thi voi su chan thanh va trung thuc . – Xay dung san pham co thuong hieu thu hut su chu y cua khach hang. – Dinh vi lai thuong hieu. – Phat trien he thong khach hang: thay doi hanh vi khach hang, do luong gia tri khach hang…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Laura Busche Nguoi dich: Tuyet Quynh Nha xuat ban: Nxb Cong Thuong Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251403992 Khoi luong: 572.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 07/2018 So trang: 364