Atlas Muôn Loài

Sách-Tài liệu: Atlas Muôn Loài PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Virginie Aladjidi, Emmanuelle Tchoukriel Người dịch: Hồ Thủy An Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Atlas Muôn Loài, atlas muon loai, Virginie Aladjidi, Emmanuelle Tchoukriel, Hồ Thủy An

sach atlas muon loai

ATLAS MUÔN LOÀI

Atlas Muôn Loài Thông tin tác giả Virginie Aladjidi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Emmanuelle Tchoukriel Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Động vật luôn cuốn hút trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Cuốn atlas đầu đời này của các em sẽ giới thiệu gần 250 trên tổng số 1,2 triệu loài động vật đã được các nhà khoa học thống kê trên Trái Đất.

Đó là các loài thú, chim, côn trùng, thân mềm, bò sát có vảy, cá…

Trong Atlas muôn loài, thế giới được phân thành chín vùng.

Ứng với từng vùng địa lý là ba tấm bản đồ vừa dễ hiểu, vừa sống động, phân loại các loài động vật cư trú trên cạn, các loài động vật biết bay, và các loài động vật sống dưới nước.

Một vài loài trong số đó đang trở nên quý hiếm (hổ, tinh tinh), thậm chí cực kỳ quý hiếm (tê giác đen, hải cẩu thầy tu, rùa da), hoặc đã bị tuyệt chủng trong môi trường hoang dã (linh dương sừng kiếm).

Do đó, bên cạnh việc giúp độc giả có thêm hiểu biết về thế giới động vật kỳ thú trong tự nhiên thì cuốn sách còn mong muốn góp một tiếng nói khơi dậy tình yêu và lòng trân trọng đối với những người bạn đáng quý của chúng ta.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Virginie Aladjidi , Emmanuelle Tchoukriel Người dịch: Hồ Thủy An Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235211322 Khối lượng: 1144.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 26 x 33 cm Ngày phát hành: 02/2017 Số trang: 110

sach be phong vao tuong lai doi song thuc vat

BỆ PHÓNG VÀO TƯƠNG LAI ĐỜI SỐNG THỰC VẬT

Be Phong Vao Tuong Lai Doi Song Thuc Vat Thục vạt là nhũng sinh vạt sóng, khác vói nhũng sinh vạt khong sóng ỏ mọt só khía cạnh quan trọng. Dàu tien, thục vạt duọc cáu tạo chủ yéu tù nguyen sinh chát, noi diẽn ra tát cả các quá trình của sụ sóng. Nguyen sinh chát duọc chúa dụng trong nhũng ngan nhỏ gọi là té bào. Thục vạt cũng thẻ hiẹn tính cảm úng – nghĩa là chúng phản úng lãi vói nhũng kích thích tù moi truòng xung quanh. Thục vạt bién dỏi thúc an thành các mo thục vạt. Thục vạt cũng có khả nang sinh sản. Nhìn chung, giũa thục vạt và dọng vạt có sụ khác biẹt tuong dói rõ ràng, chỉ trù mọt só dạng sóng trung gian nhát dịnh. Diẻm khác biẹt chủ yéu là hàu hét các loài thục vạt dèu có thẻ tụ sản xuát thúc an cho bản than, trong khi dọng vạt lại khong có khả nang này. Ben cạnh dó, phàn lón thục vạt (khong phải tát cả) dèu mọc có dịnh tại mọt vị trí, còn phàn lón dọng vạt (cũng khong phải là tát cả) có thiẻ di chuyẻn tù noi này sang noi khác mọt cách tuong dói thoải mái. Cuói cùng, té bào thục vạt có vách khá cúng chác, trong khi lóp vỏ bao bọc ben ngoài của hàu hét mọi té bào dọng vạt chỉ bao gòm mọt lóp màng co giãn hét súc mỏng manh. Mục lục: Thục vạt là gì? Giói thục vạt Dát Vi khuản Tảo Nám Reu và cay duong xỉ Thục vạt có hạt Các quá trình sóng của thục vạt Quang họp Rẽ và cuóng Lá Hoa Quả và hạt gióng Sụ phát tán hạt và quả Tù hạt dén cay con Sụ thích nghi của thục vạt Rau quả Xuong ròng Cay tròng trong nhà Cay cói Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Pham Thu Hoa , Uyen Thảo Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974087809 Khoi luong: 440.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2009 So trang: 272