Asteroid Hunters

Asteroid Hunters PDF EBOOK download EPUB nhóm English Books thể loại Science – Technology ISBN-13 9781501120084

asteroid hunters PDF EPUB EBOOK

Anh sách Asteroid Hunters

For the first time, scientists could have the knowledge to prevent a natural disaster epic in scale—an asteroid hitting the earth and in this exciting, adventuresome book, Carrie Nugent explains how.

What are asteroids, and where do they come from? And, most urgently: Are they going to hit the Earth? What would happen if one was on its way? Carrie Nugent is an asteroid hunter—part of a group of scientists working to map our cosmic neighborhood.

For the first time ever, we are reaching the point where we may be able to prevent the horrible natural disaster that would result from an asteroid collision.

In Asteroid Hunters, Nugent reveals what known impact asteroids have had: the extinction of the dinosaurs, the earth-sized hole Shoemaker Levy 9 left in Jupiter just a few decades ago, how the meteorite that bursted over Chelyabinsk in Russia could have started a war, and unlucky Ms.

Anne Hodges—the only person (that we know of) in US history to be the victim of a direct hit.

Nugent also introduces the telescope she uses to detect near-Earth asteroids.

Ultimately, detection is the key to preventing asteroid impact, and these specialized scientists are working to prevent the unthinkable from happening.

If successful, asteroid hunting will lead to the first natural disaster humans have the know-how and the technology to prevent.

The successful hunt and mapping of asteroids could mean nothing less than saving life on earth.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

atlas giải phẫu cơ thể người PDF EPUB EBOOK

Anh sách Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người

Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người Ứng dụng những kiến thức và công nghệ y khoa tiên tiến nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và chi tiết về giải phẫu, sinh lí, quá trình phát triển và các bệnh lí của cơ thể người.

Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến nhất cùng công nghệ dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết trên cơ thể người.

Cuốn sách gồm 5 phần: CƠ THỂ HỢP NHẤT Mở đầu là phần tổng quan về cơ thể người, về những điểm làm loài người chúng ta là độc nhất vô nhị, đi lướt qua nguồn gốc tiến hóa và công thức di truyền của con người.

ATLAS GIẢI PHẪU Tiếp theo là tập atlas giải phẫu cơ thể người.

Đi theo hệ thống từ đầu và cổ đến cẳng chân và bàn chân, phần này thể hiện chi tiết sơ đồ giải phẫu của từng vùng trên cơ thể người nhờ hình quét và hình ảnh dựng 3 chiều.

CƠ THỂ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO Sau khi khám phá cấu trúc giải phẫu, bạn đọc sẽ bắt đầu tìm hiểu cơ thể người vận hành như thế nào.

Phần này được chia theo các hệ cơ quan, từ da, lông – tóc, móng tay đến những hoạt động phức tạp của hệ tiết niệu, với những hình ảnh trực quan minh họa cho phần giải thích.

VÒNG ĐỜI Con người trải qua nhiều giai đoạn phát triển sinh lí và biến đổi trong suốt cuộc đời.

Phần này dựng lại chu trình phát triển của con người từ khi sơ sinh và thơ ấu, qua giai đoạn dậy thì trưởng thành, cho đến tuổi già và cuối cùng là cái chết.

CÁC BỆNH LÍ VÀ RỐI LOẠN Cơ thể có thể mắc phải nhiều bệnh lí và rối loạn.

Phần cuối của cuốn sách giải thích và minh họa hơn 200 bệnh lí và rối loạn phổ biến.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn: Hiểu tường tận cơ thể người, từ những thành phần nhỏ nhất của một tế bào cho đến các hệ cơ quan phức tạp.Khám phá giải phẫu cơ thể người qua những hình ảnh 3 chiều kích thước thực cực kì rõ ràng và chi tiết.

Tìm hiểu cơ thể hoạt động như thế nào, thay đổi ra sao từ khi thơ ấu đến tuổi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF atlas giải phẫu cơ thể người

Ảnh trang sau sách Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người