Anh Em Nhà Wright

Anh Em Nhà Wright PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Thế Giới Công ty phát hành Omega Plus Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Đình Hào Loại bìa Bìa mềm Số trang 428

anh em nhà wright PDF EPUB EBOOK

Anh sách Anh Em Nhà Wright

Anh Em Nhà Wright Cách đây 110 năm, Orville Wright đã trở thành phi công đầu tiên trên thế giới khi thực hiện chuyến bay lịch sử kéo dài vỏn vẹn 12 giây, vượt 91,44 mét.

Sau nhiều năm trăn trở loay hoay với nhiều thí điểm các mô hình khác nhau, từ diều đến máy bay cánh lượn không động cơ, anh em Wright vốn chưa từng được đi học đại học đã mở ra kỷ nguyên mới cho lịch sử hàng không thế giới.

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA: “Khát vọng bay đã được truyền lại từ ngàn đời tổ tiên chúng ta, trong những hành trình gian khổ của họ trên các vùng đất hoang vu thời tiền sử, khi họ ngước nhìn những con chim tự do bay vút qua trong nỗi thèm muốn”.- Orville Wright “Tôi trải qua những cảm giác rất sâu sắc và thú vị – gần như không thể diễn tả.

Những người chưa từng có trải nghiệm bay thì khó có thể nhận biết được cảm giác này.

Đó là một giấc mơ thành hiện thực của những người đã mơ được bềnh bồng trên không.

Hơn bất kỳ điều gì khác, cảm giác lúc đó là một trong những sự bình yên trọn vẹn, hòa quyện với sự phấn khích tối đa của từng dây thần kinh – nếu bạn có thể nhận thức được một sự kết hợp như vậy”.

– Wilbur Wright “Nó không chỉ là một thành công, mà còn là một chiến thắng… có tính quyết định của ngành hàng không, tin này sẽ làm bùng lên cuộc cách mạng trong mọi lĩnh vực khoa học trên toàn thế giới”.

– Le Figaro, mùa hè năm 1908 “Sự bí ẩn dường như không thể giải thích đã được giải mã.

Wright đã bay một cách dễ dang khiến không ai còn nghi ngờ việc thử nghiệm bí ẩn này đã thực sự diễn ra ở Mỹ; cũng không ai hoài nghi việc người đàn ông này có khả năng bay liên tục trên không cả giờ đồng hồ.

Đây là viễn cảnh phi thường nhất của một chiếc máy bay mà chúng ta từng thấy…” – Le Matin, mùa hè năm 1908 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF anh em nhà wright

Ảnh trang sau sách Anh Em Nhà Wright

anh là ai tôi là ai PDF EPUB EBOOK

Anh sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Ta là ai giữa đời này? Có bao giờ bạn tự hỏi mình như vậy không? Chắc chắn là có chứ! Hoang mang không biết chính mình là ai.

Lạc lõng vì mãi hoài đi sai con đường.

Mất phương hướng vì không biết sức mạnh của mình nằm ở đâu.

Chúng ta đầy lo âu giữa một đời nhiều sợ hãi.

Làm một điều không hiểu tại sao mình làm.

Thấy bản thân quá phức tạp, ngay chính mình cũng không hiểu nổi mình.

Cuộc đời trao cho bạn quá nhiều định danh, và chính bạn đầy những hiểu lầm về mình.

Rút cùng bạn không biết những định danh ấy từ đâu đến.

Bạn không biết nhân cách mình được cấu thành như thế nào.

Hướng nội hay hướng ngoại là những kiểu người nhất thành bất biến, hay chỉ là một thái độ sống giúp xác lập bản thân? Quá nhiều câu hỏi giữa một đời nhộn nhạo phải không? Thực ra bạn đã có câu trả lời ngay trong tay đây rồi.

Cuốn sách này sẽ: Giúp bạn thực sự nhận biết những nền tảng bí mật của nhân cách Trao cho bạn những tri thức kinh điển giúp bạn hiểu mình sâu sắc hơn bao giờ hết Soi sáng những mô hình tâm lí nhờ đó bạn có thể thấu suốt bất ai Và nếu bạn vẫn loanh quanh đi tìm Tôi là ai – Anh là ai? Thì phải nói rằng, đây chắn chắn không phải là một cuốn sách cố gắng định danh và định vị bạn đâu.

Đây là một nỗ lực để giải quyết mối quan hệ giữa cá nhân bạn với thế giới, với con người và với chính bạn.

Thái độ làm nên tính cách, tính cách làm nên cuộc đời.

Sau cùng, hướng nội hay hướng ngoại chỉ là cách bạn LỰA CHỌN một thái độ sống.

Bạn chọn điều gì, hãy thật rõ ràng và công bằng với mình.

Bạn làm điều gì, hãy kiên tâm và nhẫn nại với mình.

Bạn tin tưởng điều gì, hãy quyết liệt với điều ấy và với chính mình.

DÙ LÀ AI, BẠN CHẮC CHẮN MỘT MAI TỎA SÁNG BỞI THẤU SUỐT RỒI BẢN THÂN LẪN CUỘC ĐỜI VÀ CON ĐƯỜNG BƯỚC ĐI PHÍA TRƯỚC CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ Đây là những nền tảng bí mật của nhân cách Và ta còn chưa nói hết với nhau, những lời về một con đường đẹp đẽ.

Bạn có cần vài chỉ dẫn gần gũi hơn không nhỉ? Đây chắc chắn là điều bạn không nên bỏ lỡ.

Vì đây là những chỉ dẫn giúp bạn: Hiểu tường tận sự hình thành cách suy nghĩ và hành động của mình; Nắm bắt xu hướng suy nghĩ và hành động của những người xung quanh; Lựa chọn công việc phù hợp với tính cách và sở trường của bản thân; Rèn luyện và phát huy ưu điểm của bản thân để ngày càng tỏa sáng; Giao tiếp khéo léo, linh hoạt, khôn ngoan nhờ hiểu mình hiểu người và hiểu đời; Trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt nhờ giúp người khác tự tin vào chính mình; Thắt chặt các mối quan hệ bởi thấu hiểu, đồng cảm với con người theo cách bạn chưa bao giờ từng biết.

Và còn gì nữa nhỉ? Chính bạn chứ ai, đẹp tuyệt vời! Trong mỗi lời bạn nói, mỗi việc bạn làm, mỗi lựa chọn bạn sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF anh là ai tôi là ai

Ảnh trang sau sách Anh Là Ai Tôi Là Ai