Ăn Vặt Sài Gòn (Tái Bản 2015)

Ăn Vặt Sài Gòn (Tái Bản 2015) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 01-2015 Kích thước 19 x 19 cm Số trang 278

ăn vặt sài gòn (tái bản 2015) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ăn Vặt Sài Gòn (Tái Bản 2015)

Ăn Vặt Sài Gòn (Tái Bản 2015) Hầu hết các món ăn ngon của người Việt Nam đều từ nguồn gốc dân dã.

Bởi bản chất của văn hoá – văn minh ẩm thực Việt không khởi nguồn từ cung đinh, quí tộc! Thơ mộng hơn, các món hiện hữu trên mâm ăn của người xứ ta luôn khởi đầu từ hình ảnh của các chị gái, bé gái đang chơi nhà chòi, học chế biến món ngon như bà, như mẹ bằng hoa lá trong vườn giữa một miền quê trong lành.

Mỗi món ngon của người Việt đều hàm chứa một sự gởi gắm của đất đai và công sức của người dân điền dã, duyên hải, sơn cước rồi sau đó món ngon mới chinh phục thị thành.

Nhưng cũng có những món phát nguồn từ đời sống thị dân trung lưu như món phở.

…“Thiên đường” món ngon Sài Gòn ngày nay càng mở rộng theo dòng người tứ xứ nhập cư.

Những món ngon độc đáo đua nhau mời mọc thị dân thiên hạ.

Từ nhà hàng mặt tiền đến tiệm quán hẻm nhỏ, ai muốn nếm bất kỳ món ngon tỉnh thành nào cũng được Sài Gòn đáp ứng, đời sống thưởng thức món ngon của mọi người cứ phơi phới.

Đây là một tập sách về các món ăn Việt được trình bày có hệ thống.

Đặc điểm độc đáo của tập sách này là sắp xếp các món ngon theo từng họ tộc.

Họ phở, hủ tíu, bún, bánh, chè lần lượt được giới thiệu để hình thành đầy đủ diện mạo văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Vậy nên, khi cầm trên tay tập sách này chúng ta sẽ có những thông tin kết nối với các họ tộc món ngon khắp các vùng miền đất Việt.

Từ các thông tin đã có, chúng ta có thể tìm về nguyên quán của mỗi món ngon.

Một khi sự tinh tế trong việc chọn món ngon của bạn được thoả mãn, điều đó cho thấy bạn đã kế thừa trọn vẹn tinh hoa ẩm thực được định để trong nền văn minh nông nghiệp của dân tộc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

ảo thuật toàn thư cảm hứng và sáng tạo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ảo Thuật Toàn Thư Cảm Hứng Và Sáng Tạo

Ảo Thuật Toàn Thư Cảm Hứng Và Sáng Tạo là quyển sách có 7 chương, mỗi chương sẽ giúp các bạn hiểu rõ về các tiết mục ảo thuật hoặc các trò cảm ứng sáng tạo.

Trong quyển sách bạn có thể hiểu được cắt chuối bằng giấy là như thế nào hay điều khiển đồ vật từ xa.

Ngoài các bài về ảo thuật còn có các bài về những cuộc đào thoát thú vị như đi xuyên qua giây, cậu bé tàng hình, cưa người làm đôi, tấm bảng ma thuật, chiếc sọ biết nói… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …