An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 390

an sĩ toàn thư - khuyên người bỏ sự giết hại PDF EPUB EBOOK

Anh sách An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại

An Sĩ Toàn Thư – Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại An Sĩ toàn thư là một bộ sách khuyến thiện từng được Đại sư Ấn Quang hết lời ngợi khen.

Từ trước đến nay, tuy sách này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa từng có bản Việt dịch hoàn chỉnh nào.

Sách dày hơn ngàn trang khổ lớn trong nguyên bản Hán văn.

Phần đầu tiên là Giảng rộng bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, hiện đã được chuyển dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và chú giải công phu bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến.

Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục chuyển dịch và phát hành trong thời gian sắp tới.

Về nội dung sách, soạn giả sách này đã dựa vào bài văn Âm chất rất ngắn gọn (chỉ khoảng hơn 800 chữ) để biên soạn thành một bộ sách hơn 400 trang chữ Hán khổ lớn.

Cách trình bày khá nhất quán trong toàn bộ sách.

Cứ mỗi một câu được mang ra phân tích, bao giờ cũng An Sĩ toàn thư có một phần giảng rộng mà ông gọi là “phát minh”, sau đó đến phần đưa ra nhận xét, lời bàn, mà ông gọi là “án”.

Tiếp đó, hầu hết đều có thêm phần trưng dẫn sự tích, gồm những câu chuyện được rút ra từ kinh điển hoặc các truyện tích trong Phật giáo, nhằm mục đích minh họa cho ý nghĩa của các phần trên.

Chính phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã khai phá và mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất hoàn toàn theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc qua đó tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa, những tri thức hướng thiện trên tinh thần từ bi, vị tha và trí tuệ.

Không khó để chúng ta nhận ra rằng, tuy dựa trên bài văn Âm chất, nhưng hầu như phần trước tác của tiên sinh An Sĩ đã chi phối hoàn toàn nội dung của sách này.

Trọn bộ An Sĩ toàn thư gồm: – Khuyên người bỏ sự giết hại – Khuyên người bỏ sự tham dục – Khuyên người tin sâu nhân quả – Khuyên người niệm Phật cầu sinh tịnh độ – Khuyên người tin sâu nhân quả Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

an toàn cháy trong kiến trúc cao tầng và siêu cao tầng ở việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách An Toàn Cháy Trong Kiến Trúc Cao Tầng Và Siêu Cao Tầng Ở Việt Nam

An Toàn Cháy Trong Kiến Trúc Cao Tầng Và Siêu Cao Tầng Ở Việt Nam Thế giới hiện nay đang đối mặt với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc cao tầng.

Các thế hệ Nhà cao tầng đã liên tục cải thiện chất lượng kiến trúc, không gian sử dụng, đem tới cho con người sự tiện nghi và những ưu điểm không thể chối cãi trong xu hướng phát triển đô thị hiện nay.

Tuy nhiên, kiến trúc cao tầng cũng luôn phải đối mặt với những thách thức.

Một trongnhững thách thức đó chính là an toàn cháy.

Cháy nhà cao tầng xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

Chính vì vậy, việc thiết kế các tòa nhà cao tầng cần phải đảm bảo để người dân không chỉ di chuyển nhanh nhất ra khỏi khu vực nguy hiểm mà còn phải đảm bảo để các bộ phận cứu hộ, cứu hỏa có thể tiếp cận tốt nhất tới tòa nhà.

Ngoài ra, cần phải làm sao để vấn đề thoát khói và lây lan của các đám cháy được quan tâm đúng mức.Cuốn sách “An toàn cháy trong kiến trúc cao tầng và siêu cao tầng ở Việt Nam” sẽ là một tài liệu khoa học, đóng góp thiết thực cho công tác thiết kế kiến trúc xây dựng và quản lý ở Việt Nam áp dụng cho kiến trúc nhà cao tầng và siêu cao tầng.

Nội dung sách gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan về vấn đề an toàn cháy trong kiến trúc cao tầng trên thế giới và ở Việt Nam.

Chương 2: Cơ sở khoa học trong an toàn cháy nhà cao tầng ở Việt Nam.

Chương 3: Giải pháp thiết kế nhà siêu cao tầng liên quan tới an toàn sinh mạng ở Việt Nam.

Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF an toàn cháy trong kiến trúc cao tầng và siêu cao tầng ở việt nam

Ảnh trang sau sách An Toàn Cháy Trong Kiến Trúc Cao Tầng Và Siêu Cao Tầng Ở Việt Nam