Ăn Gạo Lứt Muối Mè Tăng Cường Sức Khỏe Và Trị Bệnh Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Sách-Tài liệu: Ăn Gạo Lứt Muối Mè Tăng Cường Sức Khỏe Và Trị Bệnh Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ngô Thành Nhân, Anh Minh Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Quang MinhTừ khóa chính sách: Ăn Gạo Lứt Muối Mè Tăng Cường Sức Khỏe Và Trị Bệnh Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa, an gao lut muoi me tang cuong suc khoe va tri benh theo phuong phap thuc duong ohsawa, Ngô Thành Nhân, Anh Minh

sach an gao lut muoi me tang cuong suc khoe va tri benh theo phuong phap thuc duong ohsawa

ĂN GẠO LỨT MUỐI MÈ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

Ăn Gạo Lứt Muối Mè Tăng Cường Sức Khỏe Và Trị Bệnh Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Thông tin tác giả Ngô Thành Nhân Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Anh Minh Anh Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nói đến ăn “Gạo Lứt Muối Mè”, đương nhiên là nói đến phương pháp dưỡng sinh của Ohsawa.

Căn cứ theo Dịch lý và Sinh vật học, Giáo sư Ohsawa khám phá rằng con người là một giống ăn cốc loại, không phải ăn thịt mà cũng không phải ăn rau quả, nên thực phẩm lý tưởng của con người đại để là 80% cốc loại và 20% rau quả khác xào với muối biển và dầu thảo mộc.

Các loại rau cỏ không nên trồng bằng phân hóa học, không phun thuốc sát trùng.

Cốc loại phải hoàn toàn lứt, nghĩa là chỉ xay bỏ cái vỏ cứng, còn phần bên trong của hạt phải giữ nguyên, không được chà xát làm mất cám của nó.

Theo sự nghiên cứu của giáo sư Ohsawa thì thức ăn, nước uống có tính Âm, Dương, người bình thường phải ăn, uống theo tỷ lệ Âm Dương bằng 5.

Theo tính chất của thức phẩm có thể định một cách khái quát tùy theo lượng Potasium (K) đối với lượng sodium (Na) chứa trong đó.

Dùng thực phẩm thích hợp nhất để giữ tỷ số tương ứng K/Na = 5.

Gần đây có nhiều người ăn gạo lứt muối mè, dĩ nhiên là rất khó ăn bởi vì chúng ta quen ăn cao lương mỹ vị, bởi vì chúng ta quen ăn cay, đắng, ngọt, bùi, cho nên gạo lứt muối mè không hương vị, lại phải nhai đi nhai lại, nhai cho đến khi nó trở nên ngọt của tinh bột! Nấu nó cũng là một thứ cầu kỳ, phải ngâm trước, phải nấu với nồi đất không được dùng dụng cụ kim loại để nấu hay để khuấy trộn, nấu phải để lửa vừa phải kéo dài thời gian…

Cho nên người ta chế ra cách nấu thế này, cách nấu thế kia, để cho dễ ăn, để đừng có chán ngấy với gạo lứt muối mè, nhưng dẫu có chế biến cách nào, ăn gạo lứt muối mè triệt để hay có cách tân dẫu rằng không đúng với phương pháp của Ohsawa, vẫn có rất nhiều lợi ích, bởi vì nếu chúng ta đã đọc bài “Về Việt Nam Ăn Gì?” của Tuấn Linh, một bài viết phân tích tĩ mĩ về sự độc hại của thực phẩm thì chúng ta thấy rằng, ăn gì chúng ta cũng đưa “hóa chất độc hại” hoặc nói khác hơn là “Thuốc Độc” vào thể xác chúng ta, hàm lượng ngày một tăng dần, cho đến lúc nào đó, hàm lượng độc đủ tác hại, chúng ta người sẽ bị bệnh này, kẻ bị bệnh kia, nào tai biến mạch máu não, nào nhồi máu cơ tim, nặng về với ông bà, sơ sơ bại liệt hoặc nằm một chỗ.

Đừng nói là ở Việt Nam mà ngay trên đất Mỹ này, nào là thức ăn Á Châu nhập, nào là thức ăn trồng ở Mỹ đều ở xa mang đến, đều dùng đến phân bón là hóa chất độc không nên ăn.

Ăn gạo lứt muối mè là chúng ta ngừa tránh đưa nhiều độc tố vào xác thể chúng ta, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Cho nên rất đáng ca ngợi những ai đã ăn Gạo Lứt Muối Mè, ca ngợi những ai phổ biến phương pháp nấu, phương pháp ăn bằng cách này hay cách khác bởi vì nó đều mang lại lợi ích cho người khác khi áp dụng phương pháp này.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ngô Thành Nhân , Anh Minh Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Quang Minh Khối lượng: 60.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 05/2008 Số trang: 72

sach be hoc tieng anh - tron bo 2 tap

BÉ HỌC TIẾNG ANH – TRỌN BỘ 2 TẬP

Be Hoc Tieng Anh – Tron Bo 2 Tap “Be hoc tieng Anh” la bo sach nhieu tap duoc bien soan giup be lam quen voi tieng Anh thong qua the gioi hinh anh vo cung phong phu va nhieu mau sac. “Be hoc tieng Anh” tron bo 2 tap voi chu de dong vat va rau cu qua that sinh dong, ngo nghinh se giup be buoc vao nhung tiet hoc tieng Anh that hao hung va say me Moi cac be cung hoc nhe! Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Dong Nai Nha phat hanh: NPTPM Sinh vien Hoc Sinh Ma San pham: 113000042700 Khoi luong: 154.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 28.5 x 20.2 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 32