Almanach Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Sách-Tài liệu: Almanach Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Trên Thế Giới PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Mạnh Thường Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Almanach Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Trên Thế Giới, almanach nhung dia danh du lich noi tieng tren the gioi, Trần Mạnh Thường

sach almanach nhung dia danh du lich noi tieng tren the gioi

ALMANACH NHỮNG ĐỊA DANH DU LỊCH NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Almanach Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Trên Thế Giới Thông tin tác giả Trần Mạnh Thường Trần Mạnh Thường Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Du lịch là một ngành công nghiệp không khói, nhiều nước trên thế giới đang ra sức đẩy mạnh đầu tư xây dựng và phát triển các khu du lịch với đầy đủ tiện nghi vui chơi, giải trí, nghĩ dưởng cũng như tham quan, nghiên cứu, nhằm thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của du khách.

Các nhà quản lý du lịch cũng không quên khai thác những vùng du lịch sinh thái, dụ lịch mạo hiểm nhưng leo núi, vượt thác ghềnh… Nhưng thế giới của chúng ta vô cùng rộng lớn.

Có thể có người đã từng đặt chân đến một vài nơi trong vô số những điểm du lịch hấp dẫn của thế giới.

Họ ít nhiều đã nắm được những vùng đất đầy quyến rũ đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng được đi nhiều và chiêm ngưỡng tận mắt các danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc, văn hoá kỳ vĩ của nhân loại, những di sản văn hoá, tự nhiên của thế giới đã được UNESCO công nhận.

Quyển sách “AMALNACH Những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới”, là một đóng góp nhỏ cho những ai có nhu cầu tìm hiểu những địa danh du lịch này.

Đây là cuốn cẩm nang cần thiết cho những ai đang và sẽ có ý định một ngày nào đó lên đường khai phá những miền đất lạ.

Cuốn sách kết cấu gần giống như một cuốn từ điển.

Tên các nước được xếp theo thứ tự ABC, các địa danh nổi tiếng của từng nước cũng xếp theo thứ tự như vậy để bạn đọc dễ tra cứu.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Mạnh Thường Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Phương Nam Khối lượng: 1000.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 2008 Số trang: 630

sach tin hoc co ban ung dung trong doi song

TIN HỌC CƠ BẢN ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

Tin Hoc Co Ban Ung Dung Trong Doi Song Thong tin tac gia Thai Thanh Son Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dẻ giúp nhũng nguòi khong chuyen vè cong nghẹ thong tin có mọt tài liẹu don giản, có thẻ tụ học, dẽ sủ dụng, nhung rát co bản và càn thiét nhát cho cuọc sóng và cong viẹc hàng ngày của mình, Ban cong nghẹ và ban dào tạo của viẹn nghien cúu và phát triẻn tin học úng dụng (AIRDI) tỏ chúc bien soạn nọi dung xuát bản cuón Tin Hoc Co Ban Ung Dung Trong Doi Song. Nọi dung cuón sách gòm 8 chuong: Chuong 1: Thong tin và luọng thong tin Chuong 2: Làm quen vói máy tính Chuong 3: Chuong trình soạn thảo máy tính Chuong 4: Chuong trình bản tính Excel Chuong 5: Chuong trình trình chiéu Chuong 6: Mạng máy tính, khai thác mọt vài dịch vụ tren Internet Chuong 7: Mạng xã họi Blog Chuong 8: Virus máy tính Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thai Thanh Son Ma San pham: 8935217100866 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2014 So trang: 336