All In One – Hóa Học Trung Học Cơ Sở

All In One – Hóa Học Trung Học Cơ Sở PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 12 x 17 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 208

all in one - hóa học trung học cơ sở PDF EPUB EBOOK

Anh sách All In One – Hóa Học Trung Học Cơ Sở

All in one Hóa học THCS Tại sao khá nhiều học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) lại gặp khó khăn trong việc giải quyết một bài toán hóa học, mặc dù hiện nay có nhiều kênh thông tin để các em có thể tiếp cận và học tập bộ môn này? Vậy làm thế nào để các em có phương pháp làm bài toán hóa học bậc THCS từ bài đơn giản đến phức tạp? Để giải quyết những vấn đề nêu trên, các em cần phải: Nắm vững phần lý thuyết hóa học, sẽ không thể giải được bài toán hóa học nếu không biết các chất tiếp xúc với nhau có xảy ra phản ứng hay không, phản ứng nào xảy ra? Vì vậy cần phải nắm chắc tính chất hóa học của các loại hợp chất, các chất cụ thể…, để có thể dự đoán các phản ứng.

Ví dụ: • BaO phản ứng với nước tạo Ba(OH)2 nhưng MgO không phản ứng với nước vì Ba(OH)2 tan còn MgO và Mg(OH)2 không tan.

• Fe phản ứng với dung dịch HCl, H2SO4 loãng nhưng Cu không phản ứng vì Fe đứng trước H trong dãy hoạt dộng hóa học của kim loại còn Cu đứng sau H.

• Metan và etilen đều tham gia phản ứng cháy nhưng chỉ có CJỈ4 làm mất màu dung dịch brom.

Ngoài việc nắm chắc lý thuyết, còn phải biết sử dụng thành thạo các phương pháp giải cũng như thủ thuật tính toán đặc biệt.

Để giúp các em nhanh chóng có thể tự giải được các bài toán hóa học từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách All in one Hóa học THCS All in one Hóa học THCS có gì đặc biệt? Kiến thức theo từng chủ đề All in one Hóa học THCS bao gồm 11 chủ đề quan trọng và chủ yếu trong Hóa THCS: – Chất, nguyên chất, phân tử – Phản ứng hóa học – Mol – tính toán hóa học – Các loại hợp chất vô cơ – Dung dịch – Kim loại – Phi kim – Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học – Hidrocacbon – Dẫn xuất của hidrocacbon – Nhận biết và tách chất Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF all in one - hóa học trung học cơ sở

Ảnh trang sau sách All In One – Hóa Học Trung Học Cơ Sở

all the rule - bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu PDF EPUB EBOOK

Anh sách All The Rule – Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

TUYỆT CHIÊU THOÁT Ế CHO CÔ NÀNG LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN CỨ 5 PHỤ NỮ MỸ HẠNH PHÚC THÌ CÓ 2 NGƯỜI ÁP DỤNG “THE RULES” TỪ CUỐN SÁCH NÀY! Cuốn sách dành cho những người “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua! Chúng ta đã bao lần phải tự hỏi: “Mình cũng đâu đến nỗi nào mà chẳng hiểu sao đến giờ vẫn ế?” Bạn có cảm thấy việc tìm ra người đàn ông phù hợp với mình thật là vô vọng? Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều mà vẫn không được anh ta đáp lại? Hay thậm chí bạn đã từng hét lên: Sao đàn ông quanh mình toàn những người không ra gì? 25 tuổi, chẳng có gì trong tay, thêm tình duyên lận đận.

Hẳn đã có lúc bạn nghĩ thôi chẳng cần gì, chỉ cần sống vui là đủ rồi.

Nhưng nếu có một bí quyết thoát kiếp ế, thoát kiếp duyên tới duyên đi, đứt gánh giữa đường; nếu có bộ bí quyết như thế thì tại sao lại không thử? Bạn có tin 5 phụ nữ hạnh phúc ở Mỹ thì có 2 phụ nữ xem cuốn sách này là THE RULES – Bộ bí kíp để tìm đến người đàn ông như ý? Trọn bộ kí kíp ấy được biên soạn thành tiếng Việt và chính là bảo bối bạn cầm trên tay: “Bình tĩnh khi Ế, mạnh mẽ khi Yêu”.

Cứ ngồi yên thì tình yêu đích thực sẽ chẳng bao giờ gõ cửa, nhưng cứ đuổi theo thì tình yêu cũng sẽ chạy càng xa.

Tình yêu không phải một trò may rủi, để tìm và giữ được nó, bạn đều cần những chiến lược thông minh: Bí quyết tuyệt đối về luật 72h, những cuộc hẹn ngày thứ 7, những từ chối – chấp nhận, cách bạn cười – cách bạn nói; cách bạn cho anh ta biết bạn đáng giá… Tất cả tồn tại trong cuốn sách này.

Và việc của bạn là TUYỆT ĐỐI áp dụng nó và có người đàn ông của cuộc đời mình… THE RULES tái bản hàng chục lần, tạo nên cả một trào lưu sống cho phụ nữ Mỹ và lần xuất bản ở Viet Nam này, Tủ sách Quý cô hi vọng sẽ chạm tay được thật nhiều các bạn nữ Việt, trở thành bộ cẩm nang ứng xử hoàn hảo như cuốn sách đã làm được ở Mỹ.

Lận đận tình duyên vốn là một từ không tồn tại trong từ điển những cô gái biết đến cuốn sách này.

Và bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp hơn mà bạn đang có.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF all the rule - bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu

Ảnh trang sau sách All The Rule – Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu