Albert Einstein – Mặt Nhân Bản

Sách-Tài liệu: Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Helen Dukas, Banesh Hoffmann Người dịch: Đỗ Thị Thu Trà Người dịch: Nguyễn Xuân Xanh Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCMTừ khóa chính sách: Albert Einstein – Mặt Nhân Bản, albert einstein – mat nhan ban, Helen Dukas, Banesh Hoffmann, Đỗ Thị Thu Trà, Nguyễn Xuân Xanh

sach albert einstein - mat nhan ban

ALBERT EINSTEIN – MẶT NHÂN BẢN

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản Thông tin tác giả Helen Dukas Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Banesh Hoffmann Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Không một ngày Không có EinstEin” “ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta.

Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa.

Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta.

Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn.

Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý.

Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông.

Trong những người tỏ rõ lập trường.

Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân.

Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến.

Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi.

Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải.

Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm.

Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình.

Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.” Maria piropuluMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Helen Dukas , Banesh Hoffmann Người dịch: Đỗ Thị Thu Trà , Nguyễn Xuân Xanh Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCM Mã Sản phẩm: 9786045856284 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 21 cm Ngày phát hành: 02/2017 Số trang: 170

sach tay du ky - tap 5

TÂY DU KÝ – TẬP 5

Tay Du Ky – Tap 5 Thong tin tac gia Ngo Thua An Ngo Thua An Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tay Du Ky – Tap 5: Dieu ke chiem phap bao: “Noi ve Ton Ngo Khong bi Ngan Giac dai vuong dung ma phap tao ba toan nui lon de. Ton Ngo Khong nho den su phu, bat giac tuon roi nuoc mat nhu mua. Ton Ngo Khong chot thay son than, tho dia di qua, ben lon tieng goi: Nay, mau doi cac toan nui nay di. Tho dia, son than voi vang dap: Xin Dai thanh tha toi cho chung toi, lu chung toi khong biet la Dai Thanh o day, xin chiu kho mot chut. The roi, Tho dia, son than niem phu chu, dem ba qua nui doi ve cho cu…”. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngo Thua An Nguoi dich: Phuong Yen Nha xuat ban: NXB Dong Nai Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072813987 Khoi luong: 220.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 12/2006 So trang: 260