Ai Rồi Cũng Khác

Sách-Tài liệu: Ai Rồi Cũng Khác (Tái Bản Lần 1) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hamlet Trương, Iris Cao Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh ChâuTừ khóa chính sách: Ai Rồi Cũng Khác (Tái Bản Lần 1), ai roi cung khac tai ban lan 1, Hamlet Trương, Iris Cao

sach ai roi cung khac (tai ban lan 1)

AI RỒI CŨNG KHÁC (TÁI BẢN LẦN 1)

Ai Rồi Cũng Khác (Tái Bản Lần 1) Thông tin tác giả Hamlet Trương Tên thật: Lê Văn TrươngNgày sinh: 22/09 – Quốc gia: Việt NamHamlet Trương hoạt động ở nhiều lĩnh vực: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC Radio và cho Talk-show trên truyền hình.Các sáng tác tiêu biểu: Luật cho người thay thế; Thương nhau để đó; Người yêu cũ có người yêu mới; Bụi …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Iris Cao Iris Cao sinh ngày 14/03/1988, sinh viên ngành Quảng Cáo – Truyền Thông ở Singapore.

Cô về nước, hoạt động trong ngành giải trí với chức danh Copywritter cho nhiều công ty lớn như WEpro, YanTV.

Iris Cao còn được biết đến nhiều với tư cách nhiếp ảnh, cô sáng lập Iris Studio, làm …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sau gần 3 năm kể từ “Thương nhau để đó”, cặp đôi Hamlet Trương – Iris Cao đã trở lại cùng nhau trong tác phẩm mới “Ai rồi cũng khác”.

“Ai rồi cũng khác” gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Bằng lối viết nhẹ nhàng như những câu chuyện được kể lại trước mặt một cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao một lần nữa mang độc giả trẻ của mình quay về với cuộc sống nhân hậu ngập tràn yêu thương.

Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ.

Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn.

Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình.

Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

“Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi.

Ai rồi cũng khác.” (- Iris Cao) “Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra… Ai rồi cũng khác.” (- Hamlet Trương) *** Nhận xét từ báo chí: Dù có nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phải thừa nhận Hamlet Trương và Iris Cao là hai tác giả trẻ đã gặt hái được những thành công nhất định từ những trang viết của mình.

Nhắm đúng thị hiếu, chọn đúng thời điểm và hơn cả là “bắt” mạch tâm trạng của nhiều độc giả trẻ.

Những trang sách của Hamlet Trương và Iris Cao không chỉ dừng lại ở tình yêu hay xúc cảm đơn thuần của tuổi mới lớn mà còn là những trăn trở của cuộc sống, yêu thương gia đình, những giá trị nhân văn từ những điều tốt đẹp xung quanh…

Theo thời gian tôi tin rằng cả hai bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn khi theo đuổi nghiệp viết lách không hề đơn giản này.

(Minh Trang – Báo Tuổi Trẻ) Trong số những người trẻ đang tiến tới phía trước một cách mạnh mẽ, thì nghệ sĩ và những tác giả trẻ là lớp người quan trọng bởi các bạn đại diện cho một thế hệ và ảnh hưởng sâu sắc đến những người trẻ khác.

Tôi sẽ cảm thấy an tâm nếu tôi biết một người trẻ nào đó đem lòng yêu mến Hamlet Trương hay Iris Cao bởi các bạn mang tới những gam màu tươi sáng cho cuộc sống của chúng ta giữa bộn bề những nhiễu nhương hỗn độn.

Các bạn khiến người trẻ có cảm giác họ được lắng nghe, được tiếp sức và quan trọng hơn: Được thấu cảm! (Thiên Hương- Báo Thanh Niên)Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hamlet Trương , Iris Cao Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh Châu Mã Sản phẩm: 8935014032209 Khối lượng: 198.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 22/09/2014 Số trang: 192 Video giới thiệu Phỏng vấn và giao lưu Hamlet Trương – Iris Cao với độc giả Vinabook.com về Ai rồi cũng khác Phỏng vấn và giao lưu Hamlet Trương – Iris Cao với độc giả Vinabook.com về Ai rồi cũng khác Chia sẻ

sach truyen co tich hay nhat ve long dung cam

TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT VỀ LÒNG DŨNG CẢM

Truyen Co Tich Hay Nhat Ve Long Dung Cam Thong tin tac gia Huy Phuong (Tuyen chon) Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach tap hop nhung cau chuyen dac sac duoc tuyen chon ki luong tu kho tang truyen co tich Viet Nam va the gioi. Voi nhung loi ke sinh dong, hap dan co chieu sau, cuon sach se dua doc gia buoc vao the gioi co tich ki dieu. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Huy Phuong (Tuyen chon) Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210214898 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2015 So trang: 232