Ai Là Ai Của Ai

Sách-Tài liệu: Ai Là Ai Của Ai PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tiên Chanh Người dịch: Mai Quyên Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Ai Là Ai Của Ai, ai la ai cua ai, Tiên Chanh, Mai Quyên

sach ai la ai cua ai

AI LÀ AI CỦA AI

Ai Là Ai Của Ai Thông tin tác giả Tiên Chanh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có lẽ, AI LÀ AI CỦA AI thích hợp với những người đã từng vấp váp trong tình yêu hơn, những người không lý tưởng hóa tình yêu trong ánh sáng màu hồng.

Trong câu chuyện ấy, Viên Hỷ và Bộ Hoài Vũ đã gặp nhau.

Họ đã qua đi thời tuổi trẻ cuồng nhiệt chỉ biết yêu hết mình, họ đã trải đời và cũng dần trở nên chai sạn.

Họ trở nên dè dặt hơn trong tình yêu.

Trong sâu thẳm trái tim họ đã nhận ra tình cảm dành cho nhau nhưng không ai dám đối mặt với những xúc cảm thật của mình.

Ai cũng chọn lựa một cho mình một lối đi an toàn, ai cũng chờ đợi một bàn tay chìa ra trước.

Và rồi Hà Thích xuất hiện.

Anh đã từng là ánh tà dương rực rỡ trong quãng đời tuổi trẻ của Viên Hỷ.

Anh là hạnh phúc mà cô đã từng mất đi nhưng cô không cam chịu.

Anh là quá khứ mà cô luôn nuối tiếc và không muốn buông tay.

Trong cuộc sống có những thứ một khi đã trôi đi mất thì không cách nào lấy lại được.

Tình cảm con người cũng vậy, một khi bạn đã chấp nhận buông xuôi thì cũng là lúc người đó với bạn trở thành kẻ qua đường, và rồi cũng sẽ có lúc bạn quên đi mất.

Viên Hỷ đã chờ đợi Hà Thích trong 6 năm.

6 năm ấy đã cuốn trôi đi tất cả, cả cô bé rạng rỡ như ánh mặt trời của ngày nào.

Cô đã mất một thời gian rất lâu để nhận ra rằng ráng chiều của ngày hôm đó đã biến mất từ lâu và một ngày mới sẽ luôn bắt đầu.

Nếu có quyền được chỉnh sửa truyện em sẽ muốn để cho Viên Hỷ tự nhận ra tình cảm của mình sớm hơn để tình nguyện đến với Bộ Hoài Vũ chứ không phải cô đến với anh bởi muốn trốn tránh Hà Thích.

Nhưng có lẽ trong thực tế rất nhiều người sẽ cần một tiếng sét giữa trời quang để có thể tỉnh ngộ mà nhìn nhận sự việc nếu không họ sẽ chỉ mãi mãi chìm đắm trong những tiếc nuối, ảo vọng của quá khứ.

Cuộc sống vốn cũng đầy rẫy những cái có lẽ…

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tiên Chanh Người dịch: Mai Quyên Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041682221 Khối lượng: 600.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20 cm Ngày phát hành: 08/2011 Số trang: 528 Nhận xét từ khách hàng Thú vị Bởi nguyễn đặng nhật my 07/11/2011 09:25:23 Cuốn này đọc được.

Đúng như lời giới thiệu sách là truyện phù hợp với những ai từng đổ vỡ trong tình yêu.

Khi đọc, cảm giác yêu, xa, gặp lại, ngõ ngàng chưa xác định tình cảm cũ mới…

Vẫn là một vòng quen thuộc của tình yêu nhưng đọc xong cảm giác rất thú vị.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ truyện hay Bởi ly lăn tăn 17/08/2011 17:35:27 truyện đọc khá hay , mở đầu truyện khá ấn tượng mới lạ thu hút người đọc , nội dung không hề giống các tình tiết hay gặp trong các cuốn tiểu thuyết tình cảm .

tuy nhiên truyện hơi lan man giữa tình cũ tình mới nên đến gần cuối truyện mới nhận ra ai là 1 nửa còn lại của mình Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 2 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach bach khoa thu dau doi ve khung long

BÁCH KHOA THƯ ĐẦU ĐỜI VỀ KHỦNG LONG

Bach Khoa Thu Dau Doi Ve Khung Long Thong tin tac gia Lee Cosgrove Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Alex Frith Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Khung long san moi nhu nao? An uong ra sao? No dua the nao? Chien dau cach gi? Voi minh hoa tuyet dep cung nhung chi dan an can, cuon sach duyen dang nay giong nhu mot nguoi ban thong thai cung em nguoc ve hang tram trieu nam truoc, du hanh vao thien nhien hoang da de kham pha the gioi cua khung long va cac sinh vat thoi tien su.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Lee Cosgrove , Alex Frith Nguoi dich: Bao Binh Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235221857 Khoi luong: 682.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 20.5 x 24 cm Ngay phat hanh: 18/06/2019 So trang: 30