Ai Đã Làm Nổ Tung Nước Mỹ

Sách-Tài liệu: Ai Đã Làm Nổ Tung Nước Mỹ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Leonid Mlechin Người dịch: Trung Hiếu Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Ai Đã Làm Nổ Tung Nước Mỹ, ai da lam no tung nuoc my, Leonid Mlechin, Trung Hiếu

sach ai da lam no tung nuoc my

AI ĐÃ LÀM NỔ TUNG NƯỚC MỸ

Ai Đã Làm Nổ Tung Nước Mỹ Thông tin tác giả Leonid Mlechin Leonid Mlechin Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong thế giới hiện đại, con người đã bắt buộc phải quen với một khái niệm mà không mấy ai muốn nhắc đến, đó là khủng bố và chủ nghĩa khủng bố.

Nó hiện đang trở thành nỗi ám ảnh thường trực cho không ít quốc gia trên thế giới.

Và đỉnh cao của nó là sự kiện chấn động cả loài người vào ngày định mệnh 11 tháng 9 năm 2001 trên đất Mỹ.

Một bóng đen mang tên Chủ nghĩa khủng bố quốc tế hiển hiện và làm u ám tương lai của hành tinh.

thế giới phải đối mặt với nó.

Những địa danh như Afghanistan, Pakistan, Iraq, Baghda, Dubrovka, Beslan, London, Madrid, Bali… trở thành nỗi đau nhức nhối với mọi người trên thế giới.

Vậy khủng bố là gì? Chủ nghĩa khủng bố xuất hiện từ khi nào? Nguyên nhân sự xuất hiện của chủ nghĩa khủng bố? v.v… Từ các chính phủ, các học giả, các phóng viên, đến những con người bình thường đều cố gắng tìm hiểu chủ nghĩa khủng bố là gì, nó sinh ra từ đâu và có những biểu hiện gì.

Làm thế nào để đấu tranh có hiệu quả với nó.

Một câu hỏi đặt ra cho mỗi người: khủng bố là gì? Có rất nhiều định nghĩa thông thái, nhưng trong quan niệm bình thường – hành động khủng bố là một hành động mang tính bạo lực cực độ được thực hiện bởi những kẻ, những tổ chức cực đoan, cuồng tín về chính trị hay tôn giáo, giết chết tàn sát nhiều người, chủ yếu là dân thường, để gieo rắc nỗi khiếp sợ, tạo bầu không khí hoảng loạn, mất an ninh, để thoả mãn nỗi thù hận với một đối tượng khác: có thể là một con người, một cộng đồng hay một chế độ, một nhà nước, nhằm đạt được một mục đích nào đó thường là mang tính chính trị… Các hành vi khủng bố thường xảy ra bất ngờ và thường được tiến hành bằng các biện pháp phi truyền thống như đánh bom liều chết, cướp máy bay, bắt con tin… và bắt chấp hậu quả.

Vì thế một viễn cảnh khủng khiếp đang đe doạ nhân loại, nếu như các vũ khí giết người hàng loạt như vũ khí hạt nhân, sinh học hay hoá học lọt vào tay bọn khủng bố.

Cuốn sách “Ai đã làm nổ tung nước mỹ?” của tác giả Leonid Mlechin sẽ giải đáp những câu hỏi trên và cho bạn đọc cái nhìn toàn cảnh về chủ nghĩa khủng bố.

Mục lục: Lời giới thiệu Phần thứ nhất: Tháng chín đẫm máu Chương 1: Cuộc kông kích Chương 2: Khoa kỳ: Mục tiêu số một Phần thứ hai: Mê hoặc và bị mê hoặc Chương 3: Tất cả mọi ngưòi đều là kẻ thù? Các cuộc xung đột sắc tộc và tôn giáo trên thế giới Chương 4: Người Kurt – một dân tộc không có quốc gia Chương 5: Chân dung kẻ sát nhân Chương 6: “Công xã tình dục số 1” và những trò giải trí khác của giới trẻ Châu Âu Chương 7: Hạnh phúc tiểu tư sản, hay là những kẻ khủng bố tìm sự yên hàn Chương 8: Những cuộc phiêu lưu của con sói hoang Chương 9: Người đánh xe ngựa trong bồn chứa nước Phần thứ ba: Nạn khủng bố Palestin Chương 10: Di sản của vị giáo chủ vĩ đại Chương 11: Quốc vương bị sát hại trên đỉnh đồi thiêng Chương 12: Gói quà gửi cho viên đại tá Chương 13: Lễ duyệt binh kết thúc bằng những phát súng Chương 14: Hai mươi ba ngày của Tổng thống Jmaiel Phần thứ tư: Kẻ thực hiện và người bảo trợ Chương 15: Học trò của Trotsky: Đại tá Mouhamar Kaddafi Chương 16: Kẻ sát nhân giàu nhất: Abu Nidal Chương 17: Sự phản bội Chương 18: Cuộc đời lênh đênh của Chủ tịch Arafat Chương 19: Người cha của cuộc thánh chiến: Abu Jihad Phần thứ năm: Cảm tử quân trên không và trên mặt đất Chương 20: Bảy cuộc đời hiến dâng Thiên hoàng Chương 21: “Những chiến binh đỏ” của Nhật Bản Chương 22: Bắc Triều Tiên: Cha và con Chương 23: Trong xứ mù thằng chột làm vua; Asahara và giáo phái “Aum Sinrike” Phần thứ sáu: Lá cờ xanh thánh chiến Chương 24: Chiến tranh tôn gáo Chương 25: Tình đoàn kết Hồi giáo toàn thế giới Chương 26: “Những trái bom người” và tổ chức quốc tế của người Shiite Chương 27: Liệu có thể trấn áp được chúng? Chương 28: Vai trò của nhà triệu phú Osama Bin Laden Chương 29: Chiếc Boumerang vòng trờ lại Taliban.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Leonid Mlechin Người dịch: Trung Hiếu Nhà xuất bản: Nxb Công an nhân dân Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 113000030511 Khối lượng: 700.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 10/2008 Số trang: 720

sach 666 cau do viet nam (tai ban 2018)

666 CÂU ĐỐ VIỆT NAM (TÁI BẢN 2018)

666 Cau Do Viet Nam (Tai Ban 2018) Thong tin tac gia Mai Chi Mai Chi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cau do la the loai van hoc dan gian phan anh su vat hien tuong theo loi noi chech. Khi sang tao cau do, nguoi ta tim dac trung va chuc nang cua tung vat ca biet va sau do phan anh thong qua su so sanh, hinh tuong hoa. Cau do la tro choi tri tue. Thong qua viec doc va giai dap cac cau do ve hoa qua, cay coi, do vat, con vat; cau do ve con nguoi, ve cac hien tuong tu nhien… tre em se ren luyen duoc oc quan sat tong hop, tu duy logic va phat trien tri thong minh. Doc va giai dap cau do con lam phong phu them von ngon ngu va giup cac em nang cao kha nang phan doan, giai thich cac hien tuong trong tu nhien cung nhu trong doi song. Cuon sach 666 cau do Viet Nam giup cac be vua choi vua hoc, lien tuong, giai thich xoay quanh su viec hien tuong trong tu nhien va doi song. Cac cau do mang tinh logic cao giup cac be phat trien, boi duong oc quan sat tong hop, kha nang phan doan dong thoi lam phong phu them von ngon ngu dien dat cua be. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Mai Chi Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: PandaBooks Ma San pham: 8935077037500 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 12/2018 So trang: 224