Agnes Grey – Người Gia Sư

Sách-Tài liệu: Agnes Grey – Người Gia Sư PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Anne Bronte Người dịch: Nguyễn Bích Lan Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: HanoibooksTừ khóa chính sách: Agnes Grey – Người Gia Sư, agnes grey – nguoi gia su, Anne Bronte, Nguyễn Bích Lan

sach agnes grey - nguoi gia su

AGNES GREY – NGƯỜI GIA SƯ

Agnes Grey – Người Gia Sư Thông tin tác giả Anne Bronte Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Được xuất bản lần đầu ở Anh vào năm 1847, ba năm sau Agnes Grey đã được tái bản và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới.

Càng về sau này nó càng được chú ý nhiều hơn với những khám phá của các nhà phê bình cũng như bạn đọc về giá trị nhân văn và những thông điệp hữu ích cho các thế hệ bạn đọc.

Sau hơn một thế kỷ, Agnes Grey với định nghĩa đầy tính thực tiễn về hạnh phúc và cách miêu tả dễ hiểu về cách tiếp cận nó vẫn còn nguyên giá trị đối với bạn đọc thời nay.

Tác phẩm kể về Agnes Grey, con gái của một mục sư nghèo sống ở miền Bắc nước Anh, thế kỷ 19.

Sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương với sự giáo dục tiến bộ của cha mẹ, được truyền cảm hứng từ cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu, sự tôn trọng lẫn nhau, và sự hy sinh quên mình vì hạnh phúc gia đình của cha mẹ, Agnes quyết tâm bước ra thế giới, bắt đầu cuộc sống tự lập, hữu ích khi cô vừa bước qua tuổi mười chín trong lúc gia đình lâm vào cảnh túng thiếu.

Cô thực sự thích công việc của một gia sư, nhưng không thể lường hết được những khó khăn, cực nhọc mà mình phải đối mặt bởi những tiểu thư, công tử thuộc những gia đình giàu có mà cô đến phục vụ đều ngạo mạn, hống hách, ngang bướng, coi thường tri thức, khó giáo dục và thiếu tình người.

Chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình, cô không kêu ca, than vãn, mà cố gắng chịu đựng và vượt qua không chỉ những thử thách trong công việc của một gia sư mà cả sự phân biệt đối xử, sự bất công và cô đơn trong khi cô phục vụ những người giàu, kiên nhẫn và kiên trì thực hiện nhiệm vụ của mình, cố gắng thu lượm từng chút thành công ít ỏi để tự động viên mình cũng như tích góp những bài học quý giá từ trải nghiệm thực tế để bản thân mình cũng “lớn lên” từ hành trình đầy thử thách.

Không có vẻ ngoài nổi bật, nhưng có kho báu trong tâm hồn và trí tuệ, cô không ngừng trau dồi và làm giàu thêm, Agnes đã kiên nhẫn đợi trong niềm hy vọng và cuối cùng hạnh phúc đích thực đã đến với cô.

Tác giả Anne Bronte là em của hai tiểu thuyết gia nổi tiếng: Emily Bronte (tác giả của Đồi gió hú) và Charlotte Bronte (tác giả của Jane Eyre).

Tuy không nổi tiếng bằng Đồi gió hú và Jane Eyre, Agnes Grey cũng được coi là sự đóng góp quý giá cho văn học Anh.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Anne Bronte Người dịch: Nguyễn Bích Lan Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội Nhà phát hành: Hanoibooks Mã Sản phẩm: 9786045522752 Khối lượng: 374.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2017 Số trang: 332

sach ba chi em - 100 kiet tac san khau the gioi

BA CHỊ EM – 100 KIỆT TÁC SÂN KHẤU THẾ GIỚI

Ba Chi Em – 100 Kiet Tac San Khau The Gioi Thong tin tac gia Se Khop Se Khop Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu sach Kiet tac San khau The gioi (100 cuon) ra mat ban doc la cong suc cua nhieu the he san khau noi tiep suu tam, nghien cuu, dich thuat… co anh huong lon khong chi ve san khau ma co tam anh huong den phat trien van hoc nghe thuat Viet Nam noi chung. Tu cac tac pham co dai voi cac ten tuoi hang dau ve bi kich va hai kich bo sach trai rong qua nhieu thoi ky ruc ro cua san khau the gioi nhu thoi dai Phuc hung, Lang man va Hien dai… gioi thieu nhung kiet tac choi sang co suc song xuyen qua nhieu the ky cua nhung nha viet kich kiet xuat… Nhieu tac pham ra doi tu hang ngan nam truoc nhung tu tuong va nghe thuat van dong hanh voi cac ban doc va khan gia hom nay. Thong tin chi tiet Tac gia: Se Khop Nguoi dich: Nhi Ca Nha xuat ban: Nxb San Khau Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075906730 Khoi luong: 220.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2006 So trang: 203