7 Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet

7 Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 13 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 336

7 phương pháp đầu tư warren buffet PDF EPUB EBOOK

Anh sách 7 Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet

7 PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ WARREN BUFFET Warren Buffett là chuyên gia đầu tư và là một trong những doanh nhân giàu có, được kính trọng nhất thế giới.

Với 12 năm học hỏi trực tiếp các chiến lược và thói quen đầu tư của Warren Buffett, Marry Buffett, cùng với Sean Sear, đã viết nên một cuốn sách hướng dẫn hoàn chỉnh dành cho những nhà đầu tư mới muốn học theo cách đầu tư thành công của Warren Buffett.

Thông qua cuốn sách, Mary và Sean sẽ mang lại cho người đọc hướng dẫn chi tiết từng bước về cách phân tích và mua cổ phiếu, đồng thời chỉ ra những cạm bẫy thường gặp trên thị trường cổ phiếu.

Cuốn sách sẽ liệt kê những thói quen cần rèn luyện để trở thành một người thành công và giàu có, những phương pháp cụ thể, từ những phương pháp lâu đời nhất theo phong cách của Benjamin Graham đến những phương pháp tân tiến nhất để chọn cổ phiếu thích hợp.

Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn người đọc cách đọc báo cáo tài chính, chuẩn bị bảng cân đối kế toán cá nhân và doanh nghiệp… Với nội dung đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ, cuốn sách 7 phương pháp đầu tư Warren Buffett thực sự là một cuốn sách không thể thiếu của mọi nhà đầu tư.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 7 phương pháp đầu tư warren buffet

Ảnh trang sau sách 7 Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet

7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc (tái bản 2019 ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc (Tái Bản 2019 )

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ.

Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc.

Tác giả đã quan sát kỹ lưỡng và cẩn thận ghi chép những điều diễn ra trong cuộc sống gia đình mình và các gia đình khác, khái quát chúng thành các quy luật để chia sẻ những lời khuyên thiết thực với độc giả qua cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.

“7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc” mang đến cho bạn những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay Việc ứng dụng “7 thói quen” vào gia đình bạn là hoàn toàn tự nhiên.

Vì trên thực tế, các thói quen thường được xây dựng từ trong chính gia đình.

Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi đọc những câu chuyện kỳ diệu của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng “7 thói quen” và kết quả họ đã nhận đượ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc (tái bản 2019 )

Ảnh trang sau sách 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc (Tái Bản 2019 )