7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công

Sách-Tài liệu: 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Michael J. Meher Người dịch: Vũ Diệu Hương Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: 1980BooksTừ khóa chính sách: 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020), 7 cap do giao tiep de thanh cong tai ban 2020, Michael J. Meher, Vũ Diệu Hương

sach 7 cap do giao tiep de thanh cong (tai ban 2020)

7 CẤP ĐỘ GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG (TÁI BẢN 2020)

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) Thông tin tác giả Michael J.

Meher Michael J.

Meher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ, ông là người sáng lập ra Thế hệ hào phóng và là tác giả của cuốn sách “Bảy cấp độ giao tiếp”.

Hiện tại ông đang sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công.

Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Bằng những thành công của mình, Michael J.

Maher đã chạm vào trái tim của những người làm kinh doanh: mọi thứ đều bắt đầu từ quan hệ.

Thay vì lý thuyết hóa về điều này, Michael đã phác thảo nên một chiến lược kinh doanh hữu hình, nhằm thực thi tất cả những gì mà mỗi doanh nhân thành đạt cần phải làm để xây dựng một doanh nghiệp bền vững, quyền lực và ngày càng phát triển.

Cuốn sách được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu – là ánh sáng soi đường cho bất cứ ai đi theo những chỉ dẫn của nó và giúp các doanh nhân kết nối được với nhiều người hơn để tạo ra những cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bên cạnh những chiến lược kinh doanh hiệu quả được đề cập trong cuốn sách này là một câu chuyện tình đầy lãng mạn của Rick và Micheal.

Nếu bạn đang nắm quyền điều hành một doanh nghiệp, hãy đưa cuốn sách này cho tất cả nhân viên của bạn đọc.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cũng nên đọc cuốn sách này, bởi nó sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của bạn.

“Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh đẳng cấp bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ thay vì đầu tư vào quảng cáo.

Tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược này cho mọi loại hình bán hàng.

Với lối viết hấp dẫn này đã thuật lại câu chuyện về cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản.

Điều duy nhất mà bạn cần làm với cuốn sách này chỉ là đọc và triển khai các khái niệm trong cuốn sách.

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn.

Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc mà thú vị này nhé.

Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp phát triển bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để xây dựng nó.

Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh với lợi nhuận cao mà không sử dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoài những lời truyền miệng thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn thực hiện điều đó.

Ngoài việc chỉ dẫn bạn cách kiếm được nhiều tiền hơn, nó còn giúp công việc kinh doanh của bạn hướng đến một sự tồn tại có ý nghĩa hơn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Michael J.

Meher Người dịch: Vũ Diệu Hương Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: 1980Books Mã Sản phẩm: 8936066688482 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 2020 Số trang: 316

sach tù diẻn diẻn có van học thuyét minh

TỪ ĐIỂN ĐIỂN CỐ VĂN HỌC THUYẾT MINH

Tù Diẻn Diẻn Có Van Học Thuyét Minh Tù Diẻn Diẻn Có Van Học Thuyét Minh Trong cuon sach nay, nhung dien co cua Trung Quoc vo cung phong phu, menh mong da duoc sap xep va thuyet minh bang nhieu hinh tuong linh dong voi nhung co su va tu ngu ngu y sau sac. Day la mot nguon tai lieu khong nhung huong dan dac dung cho van thi ma con lam giau them ngon ngu dan toc boi tac gia da gia cong Viet hoa ngon ngu hoan toan. Bo sach nay von duoc coi nhu Quoc bao cua nen van hoc Trung Hoa, dong thoi lai co lien quan chat che voi nen van hoc Viet Nam boi da co ca ngan nam giao luu van hoa giua hai dan toc. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Thanh Nghia Ma San pham: 2000412009231 Khoi luong: 638.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2010 So trang: 674