50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại

Sách-Tài liệu: 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phùng Văn Hòa Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại, 50 viec quyet dinh su thanh bai, Phùng Văn Hòa

sach 50 viec quyet dinh su thanh bai

50 VIỆC QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH BẠI

50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Thông tin tác giả Phùng Văn Hòa Phùng Văn Hòa Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại: Việc khó phải bắt đầu làm từ việc dễ, việc lớn phải bắt đầu làm từ những việc nhỏ.

Trong xã hội ngày nay có rất nhiều người muốn làm những việc lớn mà chẳng mấy ai muốn trau chuốt tỉ mỉ những việc nhỏ.

Chúng ta cần phải thay đổi thói quen xấu là thường lông bông nóng vội, nông nổi cạn nghĩ và cần phải để ý đến những chi tiết nhỏ khi làm việc.

Chúng ta có thể thấy được phong cách và khả năng làm việc của một người nào đó qua những tiểu tiết mà họ thực hiện; chính những chi tiết nhỏ trong công việc lại phản ánh được trình độ năng lực của một nhân viên.

Vì thế, muốn trở thành một nhân viên xuất sắc chúng ta phải coi trọng đến từng tiểu tiết khi làm việc, bởi vì trong đó tiềm tàng nhiều cơ hội thành công, nó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Khi làm việc chẳng ai không muốn được mọi người quan tâm chú ý, cuối năm được bầu là nhân viên xuất sắc, lãnh đạo biểu dương khen ngợi, đồng nghiệp tôn trọng quý mến.

vậy chúng ta phải làm thế nào? Nhiều chúng ta khát khao làm những việc lớn lao, nhưng càng theo đuổi nó thì càng vô vọng, thậm chí còn gặp phải những khó khăn trắc trở, bên cạnh có người ước mơ rất bình dị, họ làm những việc rất bình thường và luôn bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, nhưng cuối cùng lại thành công.

Phải chăng, chỉ có những người hiểu được tầm quan trọng của những việc nhỏ thì mới tiếp cận được với thành công.

Cuốn sách này giới thiệu với độc giả những tiểu tiết mà chúng ta thường gặp khi làm việc nơi công sở.

Biên soạn cuốn sách này với mong muốn giúp bạn đọc thấy được ý ngĩa thực sự của câu nói “chi tiết nhỏ quyết định sự thành bại”, giúp bạn đọc biến những khát vọng cháy bỏng của mình thành hiện thực, để có được một sự nghiệp như ý.

Mục lục: Lời nói đầu Hãy chuẩn bị công việc trước khi đi ngủ Tầm quan trọng của ăn mặc Tuân thủ thời gian Đừng bao giờ cho rằng đến muộn là một việc nhỏ (Nói thêm về tuân thủ thời gian) Phải luôn giữ bàn làm việc ngăn nắp gọn gàng Để người khác thấy được sự nhiệt tình của bạn Nên làm những việc quan trọng trước Chủ động báo cáo tình hình công việc với lãnh đạo Không nên nổi trội hơn lãnh đạo của mình Nên tắt điện thoại khi họp và khi báo cáo tình hình công việc với lãnh đạo Hãy nghĩ cách giải quyết trước khi xin ý kiến cấp trên Cần phải báo cáo kịp thời khi công việc có sai sót Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác Không nên báo cáo vượt cấp Tạo cho mình tói quen sử dụng “sổ ghi chép công việc”.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phùng Văn Hòa Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075912861 Khối lượng: 290.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 05/2008 Số trang: 284

sach bac ho voi cong nhan

BÁC HỒ VỚI CÔNG NHÂN

Bac Ho Voi Cong Nhan Thong tin tac gia Luong Thi Lan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hoc Tap Va Lam Theo Tu Tuong, Dao Duc, Phong Cach Ho Chi Minh Chu tich Ho Chi Minh nha tu tuong vi dai, nha ly luan thien tai, nha van hoa kiet xuat, anh hung giai phong dan toc. Cuoc doi va su nghiep cua Nguoi da neu tam guong cho toan Dang, toan quan cung lop lop cac the he nguoi Viet Nam hoc tap va noi theo. De gop phan thiet thuc thuc hien Chi thi so 05-CT/TW, ngay 15-5-2016 cua Bo Chinh tri (khoa XII), chung toi phat hanh bo sach “Hoc tap va lam theo tu tuong, dao duc, phong cach Ho Chi Minh” nham cung cap tai lieu nghien cuu, hoc tap cho can bo, dang vien va nhan dan.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Luong Thi Lan Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075941229 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 220