5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

Sách-Tài liệu: 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Minh Nhật Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán, 5 bi quyet thuyet phuc doi voi nguoi quyet doan, Trần Minh Nhật

sach 5 bi quyet thuyet phuc doi voi nguoi quyet doan

5 BÍ QUYẾT THUYẾT PHỤC ĐỐI VỚI NGƯỜI QUYẾT ĐOÁN

5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Thông tin tác giả Trần Minh Nhật Trần Minh Nhật Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán: Chúng ta cho rằng thành công của một công ty là nhờ vào các quyết đoán vậy thì việc tìm hiểu phương thức quyết đoán là một việc làm cần thiết.

Thông tin và quan niệm mỗi ngày đều thay đổi với tốc độ nhanh chóng.

Tuy chúng ta không thể nào thống kê được hết những thông tin và quan điểm của khách hàng đã trở thành những điều cơ bản không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh.

Thế nhưng, thật ngạc nhiên là không ai chú ý đến cái nền tảng quan trọng nhất trong cấu trúc kinh doanh, đó là phong cách quyết đoán.

Ngày nay, việc kinh doanh rất khó khăn và cạnh tranh rất khốc liệt.

Trong hoàn cảnh này thì các trường hợp giao dịch thất bại, hoạt động mở rộng kinh doanh bị phá vỡ, vốn lưu động bị ngưng trệ không phải là điều mới mẻ.

Nguyên nhân chủ yếu là do họ thiếu kỹ năng thuyết phục người khác.

Bạn dễ dàng nghĩ ra được đề nghị đôi bên cùng có lợi nhưng nếu không có kỹ năng thuyết phục thì bạn cũng không chiếm được lòng tin của đối phương.

Khi đó, bạn sẽ trở thành vật hy sinh của chủ nghĩa hoài nghi và cẩn trọng.

Trong lúc khó khăn, cho dù bạn đã nghĩ ra cách giải quyết vấn đề thì bạn cũng phải cần đến sự giúp đỡ từ một thủ thuật nhất định.

Đó là kỹ năng thuyết phục người khác.

Để giúp mọi người tìm được cách tốt nhất gây ảnh hưởng đến người khác.

Nếu muốn phát huy tối đa sức thuyết phục thì phải biết chọn lựa phương pháp thích hợp với đặc điểm của từng đối tượng.

5 loại người quyết đoán được chia như sau: người sáng tạo, người cẩn trọng, người đa nghi, người kế thừa, người tự quyền.

Như vậy đặc điểm của 5 loại người quyết đoán trên được phân biệt rõ ràng.

Ví dụ như người tự quyền ra sức tránh rủi ro, trong khi người sáng tạo lại chủ động khiêu chiến với rủi ro.

Tuy phong cách quyết đoán của họ khác nhau rõ ràng nhưng người khác thường không nhìn thấy điều đó.

Vì vậy, họ đã sai lầm khi chỉ dùng một kiểu mẫu cứng nhắc để thuyết phục những người có phong cách quyết đoán khác nhau.

Họ chỉ biết kiên nhẫn trình bày quan điểm của mình mà không biết làm thế nào để người nghe tự đồng ý tiếp nhận nó…

Mục lục: Lời tác giả Lời nói đầu Chương 1: Khái quát Chương 2: Thuyết phục người khác như thế nào Chương 3: Người sáng tạo Chương 4: Cách thuyết phục người sáng tạo Chương 5: Người cẩn trọng Chương 6: Cách thuyết phục người cẩn trọng Chương 7: Người đa nghi Chương 8: Cách thuyết phục người đa nghi Chương 9: Người kế thừa Chương 10: Cách thuyết phục người kế thừa Chương 11: Người tự quyền Chương 12: Cách thuyết phục người tự quyền Chương 13: Giải mã Chương 14: Những sai lầm hay mắc phải Chương 15: Kiểm nghiệm về sách lược thuyết phục Chương 16: Lời tổng kết.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Minh Nhật Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072817183 Khối lượng: 280.00 gam Kích thước: 14×20 cm Ngày phát hành: 09/2007 Số trang: 304

sach thong diep tu cac vi sao - tu vi 2015: cu giai

THÔNG ĐIỆP TỪ CÁC VÌ SAO – TỬ VI 2015: CỰ GIẢI

Thong Diep Tu Cac Vi Sao – Tu Vi 2015: Cu Giai Thong tin tac gia Bao Ngoc Bao Ngoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tang Linh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia 2012 va 2013 la hai nam day thach thuc cho Cu Giai: Ban cam thay minh luon phai gong minh chay theo “tra no”: no tinh, no tien, no on nghia… Trong cay roi cung den ngay hai qua. Sang nam 2014, Cu Giai da gat hai duoc nhung thanh qua sau qua trinh co gang no luc cua hai nam truoc do. Cu Giai da san sang thay doi ban than, roi khoi noi khong con phu hop voi minh. Den nam 2015, moi thu duong nhu tro nen “ruc ro” hon rat nhieu voi Cu Giai. Nhung no luc truoc gio cua ban se duoc moi nguoi cong nhan, dac biet la co gang trong cong viec. Nhung giac mo se thanh hien thuc, tinh yeu se thang hoa sang mot giai doan moi, va chinh Cu Giai cung dang tung buoc vuon minh len tam cao moi. Lieu ban se don nhan chung nhu the nao, va nhung co hoi nao se de dang dem den nhieu thanh cong cho Cu Giai? “Thong diep tu cac vi sao – Tu vi 2015” se ngay lap tuc giai dap duoc nhung thac mac cua ban.” Ban co gi dac biet tu cuon sach?? – Ngoai noi dung du bao: Du bao nam voi cac linh vuc quan trong trong ca nam 2015 nhu tinh yeu, su nghiep, tien bac, gia dinh, suc khoe…; du bao thang voi viec di sau vao tung tuan de chi ra nhung ngay may man cho ban. – Mot bang tu khoa co ban ve cac kien thuc chiem tinh, cac su kien chiem tinh giup cac ban am hieu hon, biet cach tot nhat de “tranh han”. – Nhung trang lich mau duoc thiet ke bat mat co dinh kem ki hieu may man trong cac ngay.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bao Ngoc , Tang Linh Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Lantabra Ma San pham: 1130000079588 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 07/11/2014 So trang: 192