40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4

Sách-Tài liệu: 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phạm Thành Công Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: 40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4, 40 bo de trac nghiem tieng viet 4, Phạm Thành Công

sach 40 bo de trac nghiem tieng viet 4

40 BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM TIẾNG VIỆT 4

40 Bộ Đề Trắc Nghiệm Tiếng Việt 4 Thông tin tác giả Phạm Thành Công Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Kiểm tra, đánh giá bằng trắc nghiệm khách quan hiện nay đã và đang được áp dụng một cách phổ biến rộng rãi trong các nhà trường nói chung và các trường tiểu học nói riêng.

Phần lớn các đề thi hay kiểm tra đều có sử dụng các câu hỏi trắc nghiệm, tuỳ theo từng cấp học mà nội dung các câu hỏi trắc nghiệm được đưa vào nhiều hay ít.

Đối với cấp tiểu học, việc sử dụng câu hỏi trắc nghiệm trong các đề thi hiện đang được rất nhiều người quan tâm, bởi để thiết kế được một đề thi trắc nghiệm đảm bảo được chất lượng giúp giáo viên và cá chuyên viên ra đề thi trắc nghiệm ở tiểu học có thêm một tài liệu tham khảo trong việc thiết kế các đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Việt 4, chúng tôi xin được giới thiệu “Bộ đề trắc nghiệm môn Tiếng Việt 4” cùng bạn đọc.

Bộ đề gồm 40 đề thi dùng để kiểm tra, đánh giá học sinh lớp 4 bao gồm: – 10 đề ôn tập và kiểm tra giữa học kì 1 – 10 đề ôn tập và kiểm tra cuối học kì 1 – 10 đề ôn tập và kiểm tra giữa học kì 2 – 10 đề ôn tập và kiểm tra cuối học kì 2 Trong mỗi bộ đề, chúng tôi có đưa ra đủ cả bốn dạng trắc nghiệm.

Đó là: Trắc nghiệm Đúng – Sai, trắc nghiệm lựa chon, trắc nghiệm điền khuyết và trắc nghiệm ghép đôi.

Mỗi dạng đều có bốn đến mười ý nhỏ.

Tuỳ theo từng mức độ học sinh mà giáo viên có thể cho các em làm mỗi đề trong thời gian từ bốn mươi đến sáu mươi phút hoặc cũng có thể cắt bớt một số câu khó đối với đối tượng học sinh lớp mình, giáo viên cũng có thể sử dụng các câu hỏi và bài tập trong các đề thi cho học sinh làm trên lớp trong các giờ học.

Các câu hỏi và bài tập trong mỗi đề đã được chúng tôi gắng thiết kế nhằm phát huy tối đa tính tích cực học tập phát triển tư duy của học sinh trong khi trả lời.

Trước cùng một nội dung kiến thức, chúng tôi đều đã đưa ra các dạng câu hỏi và bài tập khác nhhau để giáo viên có thể giúp học sinh làm quen với các dạng bài, từ đó có những yêu cầu đặt ra cho các em trong việc nắm chắc và sâu các kiến thức cơ bản.

Trong phần thứ hai, đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập khó, giáo viên có thể tham khảo các cách giải khác hay hơn sao cho việc tìm ra đáp án cho mỗi câu hỏi và bài tập được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ngoài phần trắc nghiệm, giáo viên có thể cho thêm một đề tập làm văn và cảm thụ văn học làm trong hai mươi đến ba mươi phút, như vậy mỗi đề bài học sinh sẽ được làm trong sáu mươi đến chín mươi phút cả hai phần trắc nghiệm và tự luận.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phạm Thành Công Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974086215 Khối lượng: 110.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 04/2009 Số trang: 100

sach nhung thoi quen vang - de sach la ban minh!

NHỮNG THÓI QUEN VÀNG – ĐỂ SÁCH LÀ BẠN MÌNH!

Nhung Thoi Quen Vang – De Sach La Ban Minh! Thong tin tac gia Oh Mi Kyeong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ai khong thich sach hay de chung! Trong nay co mot sach! Min la mot cau be hieu dong – mot con “moth choi” chinh hieu. That khong may, ngay no, cau phai dung do mot con “mot sach” dich thuc – co em ho Mun den o nho nha cau may hom. Tu khi Mun den, me luon lay Mun ra de so sanh voi Min. Me va Mun con thi tham len ke hoach giup Min ham doc sach. Hay xem chuye gi xay den voi con mot sach Mun va con mot choi Min nhe! Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Oh Mi Kyeong Nguoi dich: To Uyen Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8936066709187 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 22 cm Ngay phat hanh: 08/09/2015 So trang: 80