3500 Từ Vựng Toeic Siêu Đẳng

Sách-Tài liệu: 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: The Windy Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: McbooksTừ khóa chính sách: 3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng, 3500 tu vung toeic sieu dang, The Windy

sach 3500 tu vung toeic sieu dang

3500 TỪ VỰNG TOEIC SIÊU ĐẲNG

3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng Thông tin tác giả The Windy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả TOEIC là kì thi ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với chúng ta, không chỉ quyết định đầu ra ở các trường Đại học mà còn là cánh cửa để đến với việc có thu nhập cao cho những người lao động.

Thi TOEIC không khó và một trong những điều cốt lõi để có được kết quả cao trong kì thi này chính là việc học từ vựng thật tốt.

Việc học từ vựng chiếm tới 70% kết quả của kì thi nhiều hơn cả việc học ngữ pháp.

Về cơ bản, TOEIC khác với những kì thi như IELTS hay TOEFL mang tính học thuật cao, đó là từ vựng rất phổ thông.

Chính vì vậy việc nắm bắt các từ vựng cho kì thi TOEIC không hề khó.

Cuốn sách này được biên soạn với mục đích giúp những người học tăng cường khả năng học và ghi nhớ các từ vựng của kì thi TOEIC, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén vào bài thi cũng nhớ giao tiếp trong thực tế.

Với hình dáng nhỏ gọn như một cuốn sổ tay tiện dụng, cuốn sách giúp người học trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi.

Sau khi nghiên cứu và đánh giá trong nhiều năm, cuốn sách đã tổng hợp được 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong kì thi TOEIC, để việc học tập và luyện thi của các bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt khác cuốn sách này giúp trau dồi cho người học có thêm được các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng hiệu quả theo 1 cách tối ưu nhất, đó là theo phương pháp ghi nhớ của người Do thái – một phương pháp quá nổi tiếng được áp dụng trong cuốn sách bestseller “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”.

Theo chuyên gia về trí nhớ Harry Lorayne, những người có trí nhớ phi thường có một bộ não khồng hề hác biệt so với người bình thường, nhưng họ có những kỹ thuật ghi nhớ tận dụng được tối đa khả năng của não bộ.

Bởi vậy, chỉ cần có phương pháp và kỹ thuật đúng, các bạn, vâng chính những người đang đọc những dòng này đây, cũng có thể có được khả năng ghi nhớ siêu phàm.

Và cuốn sách “3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng” sẽ giúp bạn.

Hãy tận dụng triệt để cuốn sách này, và chắc chắn kì thi TOEIC sẽ trở nên không còn khó khăn với bất cứ ai nữa.

Hãy lựa chọn và bạn sẽ thật mãn nguyện với quyết định của mình.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: The Windy Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: Mcbooks Mã Sản phẩm: 8935246905807 Khối lượng: 396.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 10 x 15 cm Ngày phát hành: 2016 Số trang: 512

sach cac loai cua my thuat hien dai - tai ban 12/2009

CÁC LOẠI CỬA MỸ THUẬT HIỆN ĐẠI – TÁI BẢN 12/2009

Cac Loai Cua My Thuat Hien Dai – Tai ban 12/2009 Thong tin tac gia Nhieu tac gia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Du ban thay the, doi kieu dang hay xay dung moi thi cua ra vao va cua so thich hop van tao ra su ngac nhien ve anh sang, hieu nang va tinh cach cho ngoi nha ban. Ngay nay, cua ra vao va cua so duoc lam ra voi nhieu hinh dang cung nhu nhieu vat lieu khac nhau, tu go va nhom truyen thong den cac loai go boc va nhua, kinh… Cuon sach Cac Loai Cua My Thuat Hien Dai nay se gioi thieu va giup ban lua chon nhung mau cua phu hop. Sach co nhieu hinh anh minh hoa, in tren nen giay trang lang, rat can thiet cho nhung nguoi lam nghe thiet ke, xay dung…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhieu tac gia Nguoi dich: Pham Cao Hoan – Nguyen Huu Phu Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073071096 Khoi luong: 374.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 12/2009 So trang: 104