3 Phút Sơ Cứu

3 Phút Sơ Cứu PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 15 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 204

3 phút sơ cứu PDF EPUB EBOOK

Anh sách 3 Phút Sơ Cứu

3 phút là khoảng thời gian để cơ thể tiết ra adrenalin, hormon sống còn giúp máu về tim tốt hơn.

Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, máu về tim sẽ tồi hơn và các tế bào sẽ rối loạn chuyển hóa.

3 phút là thời gian chảy máu trước khi cơ thể khởi động quá trình cầm máu.

Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, quá trình cầm máu sẽ tồi hơn và giết chết các tế bào được mạch máu đó nuôi dưỡng.

3 phút là thời gian tế bào não có thể chịu đựng được khi thiếu oxy trước khi tổn thương vĩnh viễn.

Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, tế bào não sẽ tổn thương vĩnh viễn và lúc ấy các can thiệp y khoa sẽ trở thành vô nghĩa.

Cuốn sách gồm đầy đủ các thông tin giúp bạn sơ cứu trong 3 phút đó “Ngắn gọn – Rõ ràng – An toàn – Hiệu quả” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 3 phút sơ cứu

Ảnh trang sau sách 3 Phút Sơ Cứu

4000 từ vựng tiếng anh thường dùng nhất (kèm cd) PDF EPUB EBOOK

Anh sách 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Nhất (Kèm CD)

4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Nhất (Kèm CD) Nhiều người học tiếng Anh đã lâu nhưng không thể sử dụng khi giao tiếp trong cuộc sống.

Sai lầm họ thường mắc phải là cố ghi nhớ thật nhiều từ vựng và mẫu câu theo kiểu nhồi nhét, học để đối phó với thi cử chứ không vận dụng thường xuyên.

Cách học nhồi nhét khó có thể đưa kiến thức vào bộ nhớ dài hạn, khiến người học dễ nản chí, ít thực hành nên không đạt được hiệu quả cao.

Quyển 4.000 từ vựng tiếng Anh thường dùng nhất trong cuộc sống hiện đại được thiết kế theo phương pháp học từ hiệu quả: học từ bằng hình ảnh theo chủ đề.

Sách trang bị cho bạn những từ vựng thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Các từ vựng không được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái mà được sắp xếp theo chủ đề, được minh họa bằng hình màu để bạn học nhanh, nhớ lâu và vận dụng ngay khi giao tiếp trong thực tế.

Với vô số hình màu bắt mắt, quyển sách này sẽ giúp bạn học từ vựng đầy hứng thú và rất hiệu quả, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng mở rộng vốn từ và có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh.

Các đặc điểm chính của sách: Học từ bằng hình ảnh theo chủ đề Hình màu minh họa sinh động Chủ đề đa dạng Từ vựng hữu ích File ghi âm giọng đọc giáo viên người Mỹ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 4000 từ vựng tiếng anh thường dùng nhất (kèm cd)

Ảnh trang sau sách 4000 Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Nhất (Kèm CD)