25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Tập 2

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Tập 2 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 19 x 26.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 360

25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm tập 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Tập 2

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm (Tập 2) Các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm được trình bày đơn giản, dễ hiểu cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú.

Có tất cả 25 chuyên đề trong 2 tập sách, là tài liệu hữu ích cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi cho các kỳ thi quốc gia, ôn luyện các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu tham khảo cho giáo viên.

Huy Hoàng Bookstore hân hạnh giới thiệu! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm tập 2

Ảnh trang sau sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Tập 2

27 bài học tự cổ vũ bản thân PDF EPUB EBOOK

Anh sách 27 Bài Học Tự Cổ Vũ Bản Thân

27 BÀI HỌC TỰ CỔ VŨ BẢN THÂN Tư duy thay đổi, suy nghĩ thay đổi, bạn rất có thể sẽ trở thành một học sinh thiên tài! Hãy mau tiến về phía “trạm xăng dũng khí” để đổ nhiên liệu cho mình.

Dành tặng những bạn nhỏ muốn trở thành thiên tài Ở trường, chúng ta thường gặp phải một vài khó khăn, trắc trở, những phiền não đôi khi khiến bạn cảm thấy bất lực.

Đừng quên, những bạn nhỏ cùng độ tuổi với bạn cũng đang gặp phải những khó khăn tương tự, bởi vậy, hãy khích lệ bản thân, đừng cho rằng mình là một đứa trẻ xui xẻo nhé.

Dành tặng những bậc phụ huynh muốn con mình trở thành thiên tài Trẻ em trong độ tuổi đến trường thường gặp phải nhiều chuyện không như ý.

Bố mẹ, ngoài nhiệm vụ giáo dục, đồng thời phải là người bạn của trẻ.

Cuốn sách này cung cấp rất nhiều trò chơi tương tác liên quan tới “khích lệ”, giúp trẻ có được sự tự tin trong học tập cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …