24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công

Sách-Tài liệu: 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thẩm Linh Người dịch: Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công, 24 bi quyet dan dat ban toi thanh cong, Thẩm Linh, Thanh Vân

sach 24 bi quyet dan dat ban toi thanh cong

24 BÍ QUYẾT DẪN DẮT BẠN TỚI THÀNH CÔNG

24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công Thông tin tác giả Thẩm Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ở tuổi vị thành niên, tâm lý và tính cách chưa thực sự ổn định.

Điều này dẫn đến sự thay đổi chóng mặt trong cách suy nghĩ và làm việc mà ngay bản thân chúng ta cũng không thể lường trước được hết.

Ở giai đoạn này, những người trẻ vẫn còn sự ngây ngô, hồn nhiên nhưng đang dần tập để trưởng thành.

Kỳ thực, vào thời điểm này, sẽ rất khó để có thể xác định tương lai bạn là ai, làm công việc hay đạt được những thành tựu gì.

Bởi vậy, dù bạn có rất nhiều mong muốn và dự định, đừng quá ép bản thân phải đưa ra một quyết định quá sớm cho tương lai phía trước.

Thay vào đó, quan trọng hơn, bạn cần học được cách định hướng mục tiêu, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, với những người xung quanh và không ngừng nỗ lực cải thiện kiến thức và kỹ năng.

Đây là giai đoạn mà bạn có thể thoải mái tìm kiếm, trải nghiệm về thế giới xung quanh, bộc lộ sở thích và mong muốn của bản thân, đồng thời cũng là giai đoạn mà năng lực học tập của bạn mạnh mẽ nhất.

Bạn sẽ rất dàng trau dồi và phát triển bản thân, trở thành một cái tôi tốt hơn.

Những thay đổi ở giai đoạn này sẽ tạo ra bước chạy đà quan trọng, giúp bạn dễ dàng tăng tốc khi thực sự đặt chân vào con đường bạn mong muốn, tiến đến mục tiêu và thành công.

Cuốn sách “24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn BướcTới Thành Công” sẽ chia sẻ đến bạn những câu chuyện của các danh nhân thế giới.

Họ là những người đã từng vấp ngã, đã từng lạc hướng nhưng sau cùng vẫn bền bỉ, không chịu từ bỏ và đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực của mình.

Kết thúc mỗi câu chuyện là một lời nhắn nhủ đến từ Dale Carnegie dành cho các bạn trẻ.

Từ những chia sẻ này, các bạn sẽ thực sự chạm đến điểm cốt lõi trong những câu chuyện thành công tưởng chừng có phần đơn giản và quen thuộc.

Đó cũng chính là bí quyết đắt giá nhất mà bạn cần phải nắm vững và áp dụng nếu mong muốn đạt được thành công.

Bạn sẽ hiểu được rằng, chẳng có thành công nào được tạo dựng hoàn toàn từ may mắn, một bước lên trời.

Đằng sau những kết quả vẻ vang là cả một ước mơ cháy bỏng, một tinh thần kiên trì không ngại gian khó và cả những lần tìm cách vươn lên sau khi vấp ngã.

Bạn không nhất thiết phải đặt mục tiêu giống như những dành nhân trong cuốn sách hay thành công ở mức độ tương tự như vậy.

Nhưng nếu bạn thực sự mong muốn chạm tay vào quả ngọt thành công, đây vẫn là những bí quyết đáng giá mà bạn nên ghi nhớ và thực hiện.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thẩm Linh Người dịch: Thanh Vân Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936067602852 Khối lượng: 341.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 23 cm Ngày phát hành: 2019 Số trang: 180

sach cua so tri thuc

CỬA SỔ TRI THỨC

Cua So Tri Thuc Thong tin tac gia PGS.TS. Le Trung Hoa PGS.TS. Le Trung Hoa Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tai sao co dia danh Mo Cay (Ben Tre)? Tai sao khong co phia Nam? Cai tinh tinh tinh la cai gi? Tai sao noi “nghi bung”? “Bau” la gi?…. Thong tin chi tiet Tac gia: PGS.TS. Le Trung Hoa Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974050797 Khoi luong: 280.00 gam Kich thuoc: 14×20 cm Ngay phat hanh: 11/2005 So trang: 304