24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công

Sách-Tài liệu: 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Đào Nhật Mỹ Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Tân ViệtTừ khóa chính sách: 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công, 24 bai hoc quan trong de dau tu thanh cong – nhung ky thuat dau tu quan trong nhat de dau tu thanh cong, Đào Nhật Mỹ

sach 24 bai hoc quan trong de dau tu thanh cong - nhung ky thuat dau tu quan trong nhat de dau tu thanh cong

24 BÀI HỌC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG – NHỮNG KỸ THUẬT ĐẦU TƯ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công: Những năm gần đây thực sự là thời đại hoàng kim của những nhà đầu tư.

Hiếm khi mà thị trường đầu cơ có thể tồn tại lâu như vậy.

Tuy nhiên, vẫn còn hàng triệu người đứng bên ngoài cuộc chơi, giương mắt lên nhìn sự tăng trưởng của tài sản và các loại chứng khoán diễn ra.

Thật là đáng tiếc.

Đa số trong chúng ta đều biết bảo hiểm xã hội không thể đáp ứng được những nhu cầu của chúng ta khi nghỉ hưu.

Và hơn lúc nào hết, những nguồn thu nhập thêm sẽ đảm bảo một sức sống dễ chịu cho chúng ta.

Hơn thế nữa, bạn có cơ hội tiềm tàng đối với khả năng tự chủ về mặt tài chính.

Vậy tại sao mọi người không tận dụng những lợi thế của các cơ hội đầu tư tuyệt vời trước mắt?.

Thiếu thông tin không thể là một lý do chấp nhận được.

Với Internet, những nhà đầu tư cá thể có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn thông tin hơn bao giờ hết.

Nhưng điều đó cũng đặt ra một cách thức mới: làm sao có thể phân loại và lọc ra các thông tin cần thiết trong vô số các thông tin vô bổ, các ý kiến riêng của từng cá nhân có đầy rẫy trên thị trường.

Vậy đâu là điểm khác biệt giữa 24 bài học được nhắc đến trong cuốn sách này cho dù chúng ta trên những nghiên cứu và lý thuyết về thị trường chứng khoán có từ cách đây 45 năm.

Cuốn sách này khám phá những khái niệm và những chỉ dẫn về các vấn đề như thị trường hoạt động thật sự như thế nào, những khái niệm đã được kiểm chứng qua thời gian, cho dù thị trường có biến động và những kì vọng của các nhà đầu tư có thay đổi ra sao.

Những bài học trong cuốn sách này sẽ lần lượt nhắc đến bảy đặc trưng đó.

Thêm vào đó, mọi người sẽ tìm hiểu một cách kỹ càng làm sao và khi nào có thể mua và bán chứng khoán cũng như cách đọc các bảng biểu, làm cách nào để có thể đưa ra các ý tưởng đầu tư dựa vào Investor’s business daily và quản lý các danh mục đầu tư của mình.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Đào Nhật Mỹ Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Tân Việt Khối lượng: 280.00 gam Kích thước: 15×22,5 cm Ngày phát hành: 2007 Số trang: 212

sach de tro thanh nguoi phu nu manh me - the wiman of power

ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ – THE WIMAN OF POWER

De Tro Thanh Nguoi Phu Nu Manh Me – The Wiman Of Power Thong tin tac gia James Lee Valentine James Lee Valentine Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc dich cua tac gia Vanlentine khi viet cuon sach, nhu tu bach cua ong, la de giam bot nhung noi buon, tang them niem vui cho cuoc song cua nhung nguoi phu nu. Ong keu goi: Sat canh ben nhau, chung ta co the khien the gioi nay nen hanh phuc hon, tran gap niem vui va nhung dieu ly thu. Hay tien len, ban va toi chung ta cung nam chat tay, cung hanh dong tren co so dong cam va hieu biet lan nhau. Hay lam tat ca de bien nhung giac mo thanh hien thuc… Chung ta hay cung Vanletines kham pha nhung bi quyet de thuc hien hoa nhung giac mo do… qua cuon sach De Tro Thanh Nguoi Phu Nu Manh Me – The Wiman Of Power. Thong tin chi tiet Tac gia: James Lee Valentine Nguoi dich: Hien Luong Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974047551 Khoi luong: 175.00 gam Kich thuoc: 13×18 cm Ngay phat hanh: 07/2005 So trang: 170