21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – Fususu (Song Ngữ)

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu (Song ngữ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành FUSUSU Ngày xuất bản 05-2018 Loại bìa Bìa mềm

21 cách học tiếng anh du kích - fususu (song ngữ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu (Song ngữ)

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích (Song ngữ) – Tác giả FuSuSu Đừng để tiếng Anh cản trở sự thành công của bạn, và cũng đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn.

Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch.

Cuốn sách 21 cách học Tiếng Anh Du Kích sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước làm chủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viế thậm chí thi cử.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể viết sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để đọc thử (hoặc nghe thử).

Cảm nhận của độc giả toàn quốc “Em đã đọc cuốn sách được 5 tháng.

Từ một người không biết gì về tiếng Anh, em đã đạt 6.5/10 điểm, đó là con số mơ ước.

?Sau đó, số điểm đã tăng lên 8.5/10, thật không thể tin được.” ~ Nguyễn Tiến Vượng, Trường ĐH Tây Nguyên “Sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào.

Đặc biệt, cuốn sách được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!” ~ Hoàng Xuân Quý, FPT Software “Tôi đã phải rất sốc khi đọc quyển sách này vì những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bấy lâu tôi không tìm thấy, cảm ơn tác giả nhiều lắm.” ~ Băng Thiên Hà, Outer Space Language School “Mình đã đọc đi đọc lại được bốn lần rồi, mỗi lần đọc học thêm được cái mới và áp dụng.

Việc học tiếng Anh của mình giờ đây trở nên tự nhiên, vui vẻ, và rất rất nhẹ nhàng.” ~ Đinh Thị Dung, Q10, Tp.

Hồ Chí Minh LƯU Ý: Sản phẩm này chỉ gồm sách giấy và là sách chia sẻ phương pháp để học tiếng Anh chứ không phải giáo trình tiếng Anh thông thường kèm theo audio bài tập.

Nếu bạn thấy có Audio và App liên quan, thì đó là phiên bản sách nói giúp bạn sử dụng thuận tiện trên di động, và bạn có thể mua riêng, hoặc tốt nhất là hãy mua bộ Combo cả đĩa và sách tại https://tiki.vn/combo-sach-giay-hoc-tieng-anh-du-kich-kem-dia-download-va-qua-fususu-p2093347.html Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 21 cách học tiếng anh du kích - fususu (song ngữ)

Ảnh trang sau sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu (Song ngữ)

2200 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất PDF EPUB EBOOK

Anh sách 2200 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Cuốn sách này có gì đặc biệt so với những cuốn sách học từ vựng khác: Sách có ví dụ minh hoạ cho từng từ vựng trong những câu hội thoại được dùng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày Ứng dụng công nghệ hiện đại: đánh giá, chấm điểm sau mỗi tiến trình học của bạn và được lưu lại kết quả trên hệ thống Được thầy cô giáo giải đáp thắc mắc trong quá trình học tiếng Anh 2200 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT Cuốn sách giúp bạn: Biết cách sử dụng trí nhớ tiếng Anh siêu đẳng.

Nắm được 2200 từ vựng được biên soạn dựa trên từ vựng chuẩn Oxford.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh “bất chấp” mọi tình huống giao tiếp.

Nhiều học sinh có ý nghĩ sai lầm rằng khả năng ghi nhớ tốt là năng khiếu hoặc tài năng mà không phải ai cũng có.

Những người nghĩ rằng họ không có trí nhớ tốt từ bỏ việc cố gắng ghi nhớ đầy đủ thông tin vì họ nghĩ họ sẽ quên hết chúng.

Hậu quả chắc chắn là việc có trí nhớ kém nghiễm nhiên trở thành lý do mà họ dùng để biện hộ cho thất bại.

Cứ như thế họ sẽ luôn nhận lãnh hết những kết quả kém.

Nhưng nếu như chúng ta biết học cách sở hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của mình thì việc học của bạn hoàn toàn có thể thay đổi được và cũng có thể có trí nhớ siêu đẳng.

Điều đầu tiên bạn nên hiểu là không hề tồn tại là trí nhớ tốt hay kém mà chỉ tồn tại trí nhớ được rèn luyện và trí nhớ không được rèn luyện.

“Những người có khả năng nhớ thông tin phi thường không hề có bộ não khác biệt hơn chúng ta.

Thay vào đó, họ sỡ hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của họ.

-Theo chuyên gia về trí nhớ Harry Lorayne- Bởi thế, xin nhớ rằng trí nhớ không phải là năng khiếu.

Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một trí nhớ phi thường tự nhiên mà chúng ra chỉ cần học cách tận dụng nó.

Cuốn sách “2200 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” được biên soạn với mục tiêu tăng cường khả năng ghi nhớ tối ưu tiềm năng của não bộ, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế các từ vựng tiếng Anh.

Về mặt nội dung, cuốn sách tập trung vào 2200 từ vựng thông dụng nhất kèm theo ví dụ được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày, các bài thi.

Mặt khác trau dồi thêm cho các bạn học viên có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất.

Đặt mua cuốn sách ngay để giao tiếp tiếng Anh lưu loát và vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 2200 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Ảnh trang sau sách 2200 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất