1Q84 – TậP 2

Sách-Tài liệu: 1Q84 – Tập 2 (Tái Bản 2019) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Haruki Murakami Người dịch: Lục Hương Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: 1Q84 – Tập 2 (Tái Bản 2019), 1q84 – tap 2 tai ban 2019, Haruki Murakami, Lục Hương

sach 1q84 - tạp 2 (tai ban 2019)

1Q84 – TẬP 2 (TÁI BẢN 2019)

1Q84 – Tập 2 (Tái Bản 2019) Thông tin tác giả Haruki Murakami Haruki Murakami sinh năm 1949 tại Kyoto và hiện đang sống ở Boston, Mỹ, là một trong những tiểu thuyết gia, dịch giả văn học người Nhật Bản được biết đến nhiều nhất hiện nay cả trong lẫn ngoài nước Nhật.

Từ thời điểm nhận giải thưởng Nhà văn mới Gunzo năm 1979 đến …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vậy là Aomame sắp sửa làm một việc hệ trọng.

Nàng đã từng nhiều lần làm những việc tương tự, tuy nhiên lần này khác hẳn – một việc mà, nếu hoàn thành được, nàng sẽ không bao giờ còn có thể tiếp tục cuộc sống bình thường như trước… Đồng thời, dù cho chuyện gì xảy đến với nàng đi nữa, nàng không bao giờ ngừng nghĩ đến người con trai nàng đã từng nắm tay một lần duy nhất hồi tiểu học, và rồi, một cách hết sức bất ngờ, nàng biết được bằng cách nào nàng có thể tự coi như mình đang ở cùng anh… Những chuyện bất ngờ không ngừng xảy đến với Tengo.

Dần dần anh cũng biết được vai trò của mình trong guồng quay của các sự kiện, và nhận ra rốt cuộc thì thực tại quanh anh không giống như anh nghĩ.

Đồng thời, bên cạnh đó, anh cũng dần hiểu ra trên thực tế, suốt những năm qua, hình ảnh ai đã luôn luôn trong tâm khảm anh, là cái neo tinh thần cho anh.

Giữa vòng xoáy những bất an ngày một vây chặt lấy Tengo, anh khắc khoải đi tìm người đó… Chậm rãi, thâm trầm, hấp dẫn, bất ngờ, 1Q84 2 tiếp tục khiến người đọc không thể buông rời câu chuyện về những gì xảy ra với Aomame và Tengo trong cái thế giới mà họ không còn có thể thoát ra.

********* Nhận định: “Cuốn hút.

1Q84 là một tiểu thuyết lớn theo mọi nghĩa.

Độc giả một khi đã sa chân vào dòng chảy thời gian của nó thì khó lòng bước lên bờ.” – Sherryl Connelly, New York Daily News “Murakami giống như một nhà ảo thuật đang diễn giải những gì mình thực hiện trong lúc biểu diễn song vẫn khiến người ta tin rằng ông sở hữu một sức mạnh siêu nhiên… Trong khi bất cứ ai cũng có thể kể một câu chuyện giống như một giấc mơ, ông là một trong số ít nghệ sĩ có thể khiến chúng ta thấy mình thực sự đang mơ, giống như với tiểu thuyết này.” – The New York Times Book Review “1Q84 là một trong những cuốn sách nhanh chóng biến mất khỏi tay bạn, lôi bạn vào sự huyền bí của nó với một tốc độ và kỹ năng khiến bạn chẳng thể nhận ra rằng nhiều giờ đã trôi qua và hàng núi trang sách đã bị ngốn sạch …” – Rob Brunner, Entertainment Weekly “Murakami biết cách kể một câu chuyện mà không cần phải làm dáng.

Ông hiểu làm thế nào để pha trộn hiện thực với huyền ảo với một tỉ lệ chính xác.

Và ông có biệt tài viết về những điều thường nhật như làm bữa tối hay đi dạo sao cho, dù gần gũi và tầm thường đến mấy, chúng cũng không bao giờ tẻ nhạt…” – Malcolm Jones, NewsweekMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Haruki Murakami Người dịch: Lục Hương Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235220973 Khối lượng: 638.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 24 cm Ngày phát hành: 03/2019 Số trang: 420

sach mua sau song cua

MƯA SAU SONG CỬA

Mua Sau Song Cua Thong tin tac gia Bui Anh Tan Bui Anh Tan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach la tap hop nhung cau chuyen xoay quanh tinh yeu nam – nu. Phong cach truong thanh, gia dan. Qua do gui gam suy tu ve cuoc song va tinh nguoi. *** Trich doan: Mot luong anh sang dai loe len tu cuoi duong ham keo co bay vao mot cam giac nhe nhom, nhe nhang. Mot dam dong gom nhung nguoi gia ca, hien tu vay quanh, vui ve noi chuyen voi co. Thot nhien, ai do noi, da den gio con phai ve roi. Khong, co khoc nuc no xin duoc o lai. Ve di con, mot nguoi gia an ui. Con phai tro ve vi con nhieu viec can lam lam, ve di con. Nhung tieng goi gap rut, xa vang, mo ho ben tai. – Mot, hai… ba… con oi, ma day ne. Nhung tieng goi xen lan tieng khoc vang ro mon mot. Co mo mat, mot mau trang dung duc quay cuong truoc mat. Co tieng reo khe, “Tinh roi, tinh roi.” Co tieng khoc sut sit cua ai do, co moi met nham mat, thiep di. Co lai mo mat lan nua, lan nay ngo ngac nhin nhung nguoi xung quanh. Nhung guong mat vay quanh xa la, ho la ai nhi? “Con oi, ma ne.” Mot nguoi dan ba ghe sat ben co, nuoc mat nhoe nhoet, co nhiu may, “Ba la ai vay?” Va nhieu nguoi vay quanh, la lam sao, co khong nhan ra ai het, du da rat co gang… Tat ca sao xa la qua. Nhieu anh mat nhin ve that vong, lo lang. Nhung mot dieu gi do than quen dot ngot ua ve lam co thot len. “Ma!”, doi moi co khe map may. Chi duy nhat co ma yeu quy la con nam lai trong ky uc it oi cua co. Co ai do reo len, con nho duoc me ruot tuc la con hy vong.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bui Anh Tan Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Hanoibooks Ma San pham: 9786046989912 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 26/07/2016 So trang: 232