168 Món Cháo Dinh Dưỡng

168 Món Cháo Dinh Dưỡng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành Tân Việt Ngày xuất bản 05-2015 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 186

168 món cháo dinh dưỡng PDF EPUB EBOOK

Anh sách 168 Món Cháo Dinh Dưỡng

168 Món Cháo Dinh Dưỡng Ẩm thực là tiếng nói chung của tất cả mọi người về màu sắc, hương vị và cảm xúc.

Mỗi một món ăn không chỉ đơn thuần là công thức chế biến mà còn là câu chuyện văn hóa.

Những bí quyết nấu ăn có thể được ví như món ăn tổng hợp của rất nhiều sự thử nghiệm, kinh nghiệm đến những câu chuyện buồn vui xung quanh.

Cuốn sách này đem đến cho độc giả bí quyết chế biến 168 món cháo dinh dưỡng ngon và bổ dưỡng.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: Cháo ếch rau mồng tơi Cháo chuối đường phèn Cháo táo và mận Cháo sung mật ong Cháo sơn dược Cháo dâu ta Cháo mực nước cốt dừa Cháo hoa hồng Cháo song nhĩ hạ áp Cháo sa sâm …

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 168 món cháo dinh dưỡng

Ảnh trang sau sách 168 Món Cháo Dinh Dưỡng

180 thủ thuật và mẹo hay trong indesign cs4 PDF EPUB EBOOK

Anh sách 180 Thủ Thuật Và Mẹo Hay Trong Indesign CS4

180 Thủ Thuật Và Mẹo Hay Trong Indesign CS4 Adobe InDesign CS4 là ứng dụng phần mềm cho phép chế bản các tập hợp quảng cáo, tờ bướm, tạp chí, và sách.

InDesign CS4 còn có sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác của Adobe như Photoshop CS4, và Dreamweaver CS4.

Thậm chí bạn có thể xuất các tài liệu InDesign sang Adobe Flash, cả ở dạng ảnh động lẫn ở dạng một file có thể biên tập được.

Quyển sách này sẽ cho bạn cơ hội để hiểu rõ hết những khả năng trên của InDesign CS4, đồng thời tận dụng tối đa các tính năng và công cụ của phần mềm vào công việc mà bạn thực hiện.

Bạn có thể học từng tác vụ từ đầu đến cuối quyển sách, hoặc chọn bài học phù hợp với chủ đề mà bạn đang cần tìm hiểu để làm theo và luyện tập kỹ năng cho đến khi nhuần nhuyễn.

Sách gồm 13 bài học, mỗi bài học được trình bày với cách chỉ dẫn chi tiết theo từng bước, cùng với các file bài học và những thông tin hữu ích cho việc học sử dụng InDesign.

Bạn sẽ học trong quyển sách này những kỹ năng cần thiết cho việc chế bản văn phòng, đồ họa, khám phá những kỹ thuật mới, và tận dụng những thủ thuật thực hiện nhanh để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt trong bài học có phần bài tập thực tế và phần ôn tập để giúp bạn củng cố kiến thức về InDesign CS4 và nâng cao khả năng làm việc với phần mềm chế bản tiện ích này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …