120 Món Cá

120 Món Cá PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư Ngày xuất bản 10-2013 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 144

120 món cá PDF EPUB EBOOK

Anh sách 120 Món Cá

120 Món Cá Để có được một món cá ngon, không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật chế biến, mà còn cần phải biết cách lựa chọn cá và tẩm ướp cá trước khi nấu nướng.

Đó là kinh nghiệm và cũng là nghệ thuật.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 120 món cá: các món cá nướng, cá hấp, cá cuốn, gỏi cá, cá chiên xào, cá kho, cá nấu canh…

Với sự hướng dẫn một cách cụ thể, tỉ mỉ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn chế biến những món cá ngon lạ miệng để thết đãi gia đình và bè bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

125 bài văn hay lớp lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách 125 Bài Văn Hay Lớp Lớp 5

Bộ sách 125 Bài Văn Hay được thiết kế bao gồm 11 cuốn thuộc 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Nội dung và chủ đề của bộ sách được tác giải bám sát chương trình sách giáo khoa mới của Bộ GD & ĐT để biên soạn và chọn lọc những bài văn hay giúp các em hoàn chỉnh tốt môn học, trên cơ sở đó có thêm kiến thức, cách thức và phương pháp để tự viết cho mình bài văn hay thực sự.

Trong quá trình biên soạn, tương ứng với một đề văn, nhóm tác giải đưa ra những mẫu bài văn khác nhau để các em tham khảo.

Trong đó, vừa có bài của các thầy, các cô – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vừa có bài của học sinh giỏi các cấp ở các tỉnh, thành phố lớn,ì thế các em có thể được tiếp cận những bài văn có tính chất mẫu mực của những người thầy vừa được tiếp cận những bài văn tràn đầy cảm xúc trong trẻo của chính các bạn cùng trang lứa.

125 Bài Văn Hay Lớp 5 gồm những phần chính như sau: Phần 1: Văn tả cảnh Phần 2: Văn tả người Phần 3: Văn tả con vật – tả cây cối – tả đồ vật Phần 4: Văn kể chuyện Phần 5: Các thể loại khác Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 125 bài văn hay lớp lớp 5

Ảnh trang sau sách 125 Bài Văn Hay Lớp Lớp 5