12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Chúng Ta Là Song Ngư

Sách-Tài liệu: 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Chúng Ta Là Song Ngư PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Asbooks biên soạn Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Chúng Ta Là Song Ngư , 12 manh ghep vu tru – chung ta la song ngu, Asbooks biên soạn

sach 12 manh ghep vu tru - chung ta la song ngu

12 MẢNH GHÉP VŨ TRỤ – CHÚNG TA LÀ SONG NGƯ

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Chúng Ta Là Song Ngư Thông tin tác giả Asbooks biên soạn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Chúng Ta Là Song Ngư Chúng ta là Song Ngư nằm trong bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời.

Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 19/2 – 21/3, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Song Ngư.

“Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức.

Kiến thức giới hạn ở thời điểm hiện tại chúng ta hiểu biết, trong khi trí tưởng tượng bao trùm cả thế giới, cả những thứ chưa bao giờ được biết và hiểu.” (Albert Einstein, Song Ngư).

“Người ta nói rằng bên trong mỗi Song Ngư đều ẩn chứa một chút đặc điểm của tất các các cung hoàng đạo khác.

Đó là lý do tại sao bạn là một người khôn ngoan và dễ dàng cảm thông với tất cả mọi người.

Bạn phát triển một cái nhìn nhân đạo và sâu sắc với thế giới, và một ý thức cộng đồng.

Vũ trụ là một nơi rộng lớn, rất nhiều người có thể dễ dàng bị choáng ngợp và không muốn suy nghĩ về những bức tranh lớn.

Nhưng quan điểm và tầm nhìn của Song Ngư làm cho bạn thấy phù hợp một cách lý tưởng với công việc của mình đó là tìm hiểu thế giới.

Bạn thực sự vô cùng tài năng và sáng tạo, nhưng để bạn có thể tỏa sáng với những ưu điểm đó, bạn thật sự phải “thực hiện” mọi thứ.

Khi bạn bắt đầu tự tin vào bản thân, bạn tìm thấy nguồn cảm hứng bên trong.

Và tia lửa của sự thôi thúc sáng tạo sẽ thắp sáng trí tưởng tượng và sự can đảm của bạn”.

(Trích Chúng ta là Song Ngư) Biểu tượng Song Ngư sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, …

Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ …

Song Ngư với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì ….

Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Chúng ta là Song Ngư (nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ).

Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.

Mong rằng sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Asbooks biên soạn Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936062800871 Khối lượng: 154.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 11.5 x 19 cm Ngày phát hành: 12/2012 Số trang: 164 Nhận xét từ khách hàng Heloo, tôi là Song Ngư đầy nữ tính Bởi nguyễn trang bạch dương(giam 50% dh tiep theo do kh tham gia ctrinh countdown, top 15 kh dat hang dau tien) 04/01/2014 17:34:40 Tôi là Song Ngư, và tôi tự hào vì điều đó! Đấy là khẩu hiệu của tôi mỗi khi tôi cảm thấy chán nản về chính bản thân mình.

Một Song Ngư mềm mại, nhưng tôi không bao giờ mít ướt như trong cung hoàng đạo nói đâu nhá.

Một Song Ngư nữ tính, sáng tạo tài năng, và có lòng thương người.

Luôn yêu động vật.

Luôn nghĩ về người khách trước khi nghĩ cho bản thân.

Con gái Song Ngư thì thật tuyệt, tôi thấy Song Ngư không đỏng đảnh như Xử Nữ, hay Bảo Bình, không trẻ con vô duyên như Nhân Mã,…

Tự hào là một Song Ngư.

Luôn! Phải yêu quý bản thân thì đời mới yêu quý mình.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach sieu nga va 118 chien luoc thanh cong

SIÊU NGÃ VÀ 118 CHIẾN LƯỢC THÀNH CÔNG

Sieu Nga Va 118 Chien Luoc Thanh Cong Thong tin tac gia Charles J. Givens Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hau het chung ta deu chua su dung het nhung nang luc tiem an cua minh. Nhung chinh nhung nang luc ay da tao nen con nguoi thuc su ben trong ma chung ta chua kham pha hay trai nghiem. Danh thuc con nguoi ben trong nay se giup ban dat duoc thanh cong toi da trong khoang thoi gian toi thieu. Charles J. Givens goi do la trai nghiem Sieu Nga, kha nang hoach dinh va dieu khien tuong lai, va kha nang dat duoc nhung gi ban muon. 118 chien luoc thanh cong ma ban tim thay trong sach nay se giup ban su dung thoi gian, nang luc mot cach hieu qua va khoa hoc, tranh nhung cang thang va gian doan trong cong viec, vui huong cuoc song va vuon toi nhung uoc mo. Ban chac chan se bat ngo khi kham pha ra con nguoi that cua minh khi van dung tot cac chien luoc nay.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Charles J. Givens Nguoi dich: Nguyen Quoc Dung Nha xuat ban: Nxb Tu dien Bach khoa Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073081880 Khoi luong: 396.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 06/2012 So trang: 384