112 Loại Kem Cốc Ngon, Bổ Dưỡng

Sách-Tài liệu: 112 Loại Kem Cốc Ngon, Bổ Dưỡng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: 112 Loại Kem Cốc Ngon, Bổ Dưỡng, 112 loai kem coc ngon bo duong

sach 112 loai kem coc ngon, bo duong

112 LOẠI KEM CỐC NGON, BỔ DƯỠNG

112 Loại Kem Cốc Ngon, Bổ Dưỡng 112 Loại Kem Cốc Ngon, Bổ Dưỡng: Cuốn sách này bao gồm 112 loại kem cốc thịnh hành nhất trên thế giới trong thời gian gần đây.

Không những thế, cuốn sách còn có những hình ảnh minh hoạ đẹp mắt, cung cấp bí quyết làm kem cốc ngon và là cẩm nang cần thiết cho những người muốn làm kinh doanh.

Mỗi loại kem cốc đều do các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồ uống dày công nghiên cứu, thử đi thử lại nhiều lần cốt là để bạn có thể thưởng thức được mùi vị tuyệt vời của nó, sau khi hiểu rõ cách thức pha chế thì không còn gì trở ngại để bạn có thể làm ra những loại kem cốc đặc biệt phù hợp với khẩu vị của mình.

Và bạn đã nhận ra rằng thế giới của kem cốc không những nhiều chủng loại mà còn thiên biến vạn hoá.

Nội dung thực đơn được phân thành hai loại: Dùng để chế biến tại gia đình và chế biến để phục vụ cho nhà hàng với mục đích kinh doanh.

Trong đó 67 loại thực đơn gia dụng sử dụng các loại hoa quả tự nhiên, nếu nhà bạn có máy xay sinh tố thì có thể chế biến được những loại kem cốc đa dạng.

Đối với 44 loại kem cốc phục vụ cho nhà hàng, chúng ta phải quan tâm đến tính chất mùa vụ của các loại hoa quả, và để có lãi trong kinh doanh các bạn nên dùng nhiều các loại nước ép hoa quả đặc có sẵn trên thị trường.

Mỗi cốc định lượng khoảng 350 ml, nếu phải chế biến với khối lượng lớn, chỉ cần dựa theo phân lượng nguyên liệu đã định và tăng thêm tỉ lệ là được.

Phân lượng nguyên liệu càng chính xác càng dễ làm, yếu tố chính xác được đặt lên hàng đầu, nếu không các loại kem làm ra sẽ kém chất lượng như quá loãng, quá đặc hoặc không có mùi vị.

Độ ngọt của nước đường, mật ong hay đường Gluco có thể dựa theo khẩu vị mỗi người.

Đơn vị hoán đổi có thể dựa theo bảng 1.

Hoa quả được sử dụng trong cuốn sách này ngoài các loại như táo, dưa Ha-mi, dưa hấu, dứa có vẻ khó phán đoán độ to nhỏ, hoặc những loại quả có thể tích nhỏ bằng khoảng 1/6 loại quả bình thường thì dùng đơn vị (gam) để tính.

Những loại hoa quả khác thì nên chọn những loại có kích thước vừa phải, tính theo đơn vị là quả, trái, có thể tham khảo ở bảng trọng lượng tại bảng 2.

Muốn làm được một cóc kem ngon miệng, cần phải chuẩn bị những công cụ và nguyên liệu gì? Không cần sử dụng quá nhiều chủng loại mà chỉ cần có hiểu biết về công dụng của chúng.

Từ hoa quả, các loại rau, trà hoa thảo và cà phê có thể tạo ra các loại kem cốc vừa ngon vừa đẹp mắt.

Mục Lục: Cách pha chế kem cốc từ hoa quả tươi Các pha chế kem cốc từ cafe Cách pha chế coktail và kem cốc mang tên các chòm sao Những kiến thức cần biết Các loại kem cốc pha chế phục vụ nhà hàng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 8935069901208 Khối lượng: 260.00 gam Kích thước: 14×24 cm Ngày phát hành: 09/2006 Số trang: 116

sach xay dung bao bieu bang sql report service 2008 (kem 1 dia cd)

XÂY DỰNG BÁO BIỂU BẰNG SQL REPORT SERVICE 2008 (KÈM 1 ĐĨA CD)

Xay Dung Bao Bieu Bang SQL Report Service 2008 (Kem 1 Dia CD) Thong tin tac gia Nguyen Ngoc Quyen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia SQL Sever duoc biet nhieu den nhu la mot co so du lieu, ban su dung no de truy xuat du lieu truc tiep hay tu cac ung dung khac. Tuy nhien bat dau tu phien ban SQL Sever 2005 cho den nay, no con duoc biet den qua tinh nang tao bao cao rat huu hieu thong qua cong cu Report Service. Microsoft SQL Server Report Service 2008 cung cap mot nen tang hoan toan dua tren may chu de thiet ke va ho tro nhieu loai bao cao khac nhau. Report Service cung cap cong cu va nhung tinh nang can thiet de tao ra nhieu dang bao cao khac nhau tu nhieu nguon du lieu. Bang cong cu nay cac bao cao duoc xu ly va cung cap mot cach nhanh chong va hieu qua, tao dieu kien cho nguoi dung co the xem bao cao tu trung tam bao cao hoac duoc nhung truc tiep vao cac trang Web. Noi dung cua sach gioi thieu den doc gia nhung van de co ban nhat cua Report Service, duoc trinh bay qua 10 chuong, duoc minh hoa bang cac vi du cu the va co kem theo mot co so du lieu mau de tien cho viec thuc hanh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Ngoc Quyen Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Minh khai Khoi luong: 300.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2009 So trang: 224