101 Hướng Dẫn Hữu Ích Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Sinh Con

101 Hướng Dẫn Hữu Ích Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Sinh Con PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Sài Gòn Tiến Thịnh Ngày xuất bản 12-2012 Kích thước 13.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 143

101 hướng dẫn hữu ích cho phụ nữ mang thai và sinh con PDF EPUB EBOOK

Anh sách 101 Hướng Dẫn Hữu Ích Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Sinh Con

101 Hướng Dẫn Hữu Ích Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Sinh Con Quyển sách này nằm trong loạt cẩm nang bỏ túi dành cho phụ nữ nói riêng và các bậc cha mẹ nói chung với mục đích cung cấp những kiến thức y khoa thường thức hữu ích về sức khỏe phụ nữ, thai sản và chăm sóc em bé với lời khuyên từ các chuyên gia.

Quyển cẩm nang được trình bày dưới dạng 101 đề mục, trả lời nhanh chóng và súc tích cho những thắc mắc liên quan đến quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở cho đến khi bé được sáu tuần tuổi.

Sách giúp các bà mẹ, đặc biệt là những bậc cha mẹ lần đầu tiên, tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai.

Những việc cần làm khi mang thai được trình bày cặn kẽ như khám thai, các xét nghiệm cần thiết, những bước chuẩn bị thực tiễn như lập kế hoạch sinh, dự những lớp học tiền sản…

Qua quyển sách này, tác giả cũng giúp người mẹ làm quen với những gì họ sẽ trải qua khi sắp sinh: những giai đoạn chuyển dạ, cách rặn đẻ, các kỹ thuật đặc biệt.

Người mẹ cũng được hướng dẫn cách chăm sóc, phục hồi cơ thể cho chính mình, cũng như chuẩn bị tâm lý cho một gia đình mới sau khi sinh.

Đặc biệt, người cha cũng được đề cập với vai trò chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ mình.

Trong đó, mỗi đề mục đều được minh hoạ cụ thể bằng hình ảnh màu sắc rõ ràng, giúp bạn đọc hiểu tường tận về các đặc điểm của bộ ngực cũng như các thay đổi ở ngực cùng cách chăm sóc và bảo vệ bộ ngực của mình được hiệu quả hơn.

Sách cũng là một trợ lý đắc lực cho các bậc cha mẹ khi cần mua sắm những vật dụng cần thiết để cho quá trình mang thai – sinh nở.

Các đề mục trong sách đều được minh họa cụ thể bằng hình ảnh màu sắc rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

105 tình huống tự vệ trong đời sống hàng ngày PDF EPUB EBOOK

Anh sách 105 Tình Huống Tự Vệ Trong Đời Sống Hàng Ngày

105 Tình Huống Tự Vệ Trong Đời Sống Hàng Ngày Cuốn sách ra đời gồm 105 tình huống tự vệ trong cuộc sống hàng ngày: Bị nắm một khuỷu tay.

Bị nắm hai khuỷu tay.

Bị hai bàn tay nắm một cánh tay.

Bị một bàn tay nắm cánh tay từ phía sau.

Bị cả hai bàn tay nắm tay từ phía sau.

… Bị giật giỏ xách khi đang đi trên đường.

Bị tấn công từ bên hông.

Bị đối thủ tấn công bằng cách dùng gạch đá.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 105 tình huống tự vệ trong đời sống hàng ngày

Ảnh trang sau sách 105 Tình Huống Tự Vệ Trong Đời Sống Hàng Ngày