1001 Cách Làm Giàu Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Sách-Tài liệu: 1001 Cách Làm Giàu Trong Cuộc Sống Hiện Đại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thu Minh, Quốc Khánh Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: 1001 Cách Làm Giàu Trong Cuộc Sống Hiện Đại, 1001 cach lam giau trong cuoc song hien dai, Thu Minh, Quốc Khánh

sach 1001 cach lam giau trong cuoc song hien dai

1001 CÁCH LÀM GIÀU TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

1001 Cách Làm Giàu Trong Cuộc Sống Hiện Đại Thông tin tác giả Thu Minh Thu Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Quốc Khánh Quốc Khánh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong cuộc sống hiện nay, bất cứ việc gì cũng phải tính đến tiền, đấy là còn chưa nói đến nhà ở, xe cộ, nhu cầu giải trí… chỉ nói riêng việc mỗi con người từ khi gửi trẻ, đi học, tốt nghiệp, đi làm cho đến khi xây dựng gia đình, sinh con đã phải tiêu rất nhiều tiền, thật khó tưởng tượng một người không có tiền thì sẽ sống như thế nào trong một xã hội như vậy.

Làm giàu là cả một nghệ thuật.

Không phải ai cũng cứ có tiền là biết cách quản lý, biết cách đầu tư.

Có những người kiếm được kha khá tiền thì giữ và gửi ngân hàng, không biết làm thế nào để sinh lợi nhiều hơn.

Coi đó như là số tiền dự phòng, hưởng tuổi già, hoặc có chút tiền thì nghĩ rằng sẽ chẳng thể làm giàu được nếu đầu tư nhằm sinh lợi.

Trên thực tế lại không hẳn là như vậy.

Nếu bạn biết cách sử dụng đồng tiền thì không những tiền đẻ ra tiền mà hoàn toàn có thể đầu tư nhỏ mà thu lợi lớn.

Thậm chí vừa chơi, giải trí mà vẫn sinh lợi nhuận.

Vậy làm thế nào để ta có thể thực hiện được điều đó.

Cuốn sách 1001 cách làm giàu trong cuộc sống hiện đại sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

Nắm vững các điểm chủ yếu trong cách quản lý tài chính thì bạn có thể lập cho mình kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tránh được rủi ro, giảm bớt tổn thất, có thể giành được hiệu quả tốt nhất trong việc đầu tư.

Có nghĩa là phải sử dụng đồng tiền sao cho đảm bảo ba yếu tố: tính lưu động, tính an toàn và hiệu quả.

Phải nắm lấy từng cơ hội để đầu tư thế nào cho kịp thời… để thực hiện được những mục tiêu này đòi hỏi phải giải quyết bằng sự nhạy bén với tình hình thị trường.

Làm chủ được đồng tiền có thể làm cho bạn đàng hoàng đối mặt với cuộc sống.

Phương thức đầu tư mà người ta thường sử dụng phần lớn vẫn là những phương thức bảo thủ, mang tính tiêu cực như gửi tiết kiệm, bảo hiểm… Đại bộ phận thì số tiền của họ có được là do tích luỹ dần theo phương thức “Kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Kì thực, phương thức này không phải là không tốt nhưng chúng ta nên áp dụng đầu tư đa dạng hoá để thu nhiều lợi nhuận và phân tán được rủi ro.

Trong cuốn sách này bạn sẽ bắt gặp một số quan niệm khá mới về nghệ thuật kiếm tiền như tiêu tiền cũng là một cách kiếm tiền, kiếm tiền bằng cách đầu tư cửa hiệu hay sở thích sưu tập, vật nuôi trong nhà cũng đẻ ra tiền.

Kiếm tiền không phải là mục đích duy nhất của cuộc sống, mà là tạo điều kiện để chúng ta sống tốt hơn.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Muốn làm giàu phải học cách tiết kiệm Tiết kiệm Tiết kiệm tỉ lệ thuận với lợi nhuận Người giàu nhất lại là người tiết kiệm nhất Chương 2: Một kiểu tu duy khác về làm giàu – tiêu tiền cũng có thể kiếm ra tiền Quản lí tài chính còn phải biết tiêu tiền Tiêu tiền cũng phải có kiến thức Tiêu tiền trong giáo dục: Chi tiêu cũng là một loại đầu tư Chương 3: Làm chủ đồng tiền cũng là một nghệ thuật Tiền đẻ ra tiền Biết sử dụng đồng tiền: Có công mài sắt, có ngày nên kim Quản lí tài chính có thể nâng cao hứng thú trong cuộc sống Quản lí tài chính phải có mô hình tam giác Biết làm chủ đồng tiền Chương 4: Đầu tư cửa hàng Lên kế hoạch mở cửa hàng Thiết kế hình ảnh cửa hàng Chiến lược đặt tên cửa hàng Cách trưng bày mặt hàng Kĩ xảo định giá hàng hoá Phục vụ của cửa hàng vừa và nhỏ Phương pháp Romino Các phương phas tiếp đãi Chương 5: Đầu tư bất động sản Đầu tư nhà đất Có tiền đầu tư cửa hiệu mặt đường Làm thế nào để đầu tư căn hộ chung cư trong hy hoạch Sáu mẹo mặc cả nhà đất Mượn gà đẻ trứng: Vay vốn ngân hàng để đầu tư nhà đất Phòng ngừa rủi ro trong đầu tư nhà đất Dự báo trước “sốt” nhà đất Chương 6: Đầu tư nhàn rỗi Thay đổi giá trị của việc vui chơi Đầu tư sưu tập Chương 7: Đầu tư chứng khoán Đầu tư trái phiếu Đầu tư cổ phiếu Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thu Minh , Quốc Khánh Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: PandaBooks Mã Sản phẩm: 8935077022025 Khối lượng: 290.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 09/2008 Số trang: 280

sach titanic - trong vu tru

TITANIC – TRONG VŨ TRỤ

Titanic – Trong Vu Tru Thong tin tac gia Tess Gerritsen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bac si Emma Waston da duoc huan luyen cho cuoc phieu luu cua ca doi co: do la nghien cuu cac sinh vat trong vu tru. Nhung nhiem vu cua co tren Tram vu tru quoc te da bien thanh con ac mong khong ai co the tuong tuong noi khi mot me cac sinh vat don bao bat dau phat trien vuot tam kiem soat – no khien ca phi hanh doan tren tram dau don va chet. Emma da co gang ngan chan dich benh do trong khi duoi trai dat, nguoi chong da ly than cua co, Jack McCallum lam viec khong ke ngay dem o NASA de dua co tro ve. Nhung khong co cach nao cuu co. Dich benh co nguy co de doa nhung nguoi tren trai dat. Cac phi hanh gia bi mac ket trong quy dao, bi cach ly tren tram – o do ho dang lan luot chet… Mot truyen trinh tham moi day hap dan … Mot cau chuyen day kich tinh giua hai chien truong – tham hoa tren Tram vu tru quoc te do mot loai virus bi phat tan, tat ca dieu lien quan den cong nghe hien dai nhat. Trong suot ba muoi nam qua, cuon truyen Chom sao thien nu cua Strain luon duoc coi la mau muc… Khong hon khong kem. Tess Gerrtsen da tao ra nhung chuan muc moi trong truyen “Titanic trong vu tru”. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tess Gerritsen Nguoi dich: Hoang Long Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Nxb VHTT Khoi luong: 570.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15×22 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 444