100 Truyện Ngụ Ngôn Ảnh Hưởng Đến Sự Thành Công Của Con Người

Sách-Tài liệu: 100 Truyện Ngụ Ngôn Ảnh Hưởng Đến Sự Thành Công Của Con Người (Bộ 2 tập) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Giang Sơn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: 100 Truyện Ngụ Ngôn Ảnh Hưởng Đến Sự Thành Công Của Con Người (Bộ 2 tập), 100 truyen ngu ngon anh huong den su thanh cong cua con nguoi bo 2 tap, Trần Giang Sơn

sach 100 truyen ngu ngon anh huong den su thanh cong cua con nguoi (bo 2 tap)

100 TRUYỆN NGỤ NGÔN ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CON NGƯỜI (BỘ 2 TẬP)

100 Truyện Ngụ Ngôn Ảnh Hưởng Đến Sự Thành Công Của Con Người (Bộ 2 tập) Thông tin tác giả Trần Giang Sơn Trần Giang Sơn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 100 truyện ngụ ngôn ảnh hưởng đến sự thành công của con người Ngụ ngôn là một loại hình văn học có từ lâu đời, nó dùng thủ pháp ví von, châm biếm để thể hiện những triết lý của cuộc sống.

Tuy ngắn gọn, nhưng ngụ ngôn chức đầy chất trí tuệ, giúp chúng ta suy nghĩ tỉnh táo, thông minh; tuy có những truyện ngụ ngôn chua chát, nhưng nó đi thẳng vào trái tim người đọc, giúp chúng ta sửa chữa sai lầm, khuyết điểm; nó mang ý nghĩa sâu xa, giúp chúng ta tu dưỡng đạo đức và mở mang kiến thức.

Những truyện ngụ ngôn ngắn gọn đã cô đọng những tinh hoa trí tuệ loài người.

Ông vua khách sạn nổi tiếng thế giới Xi-en-tơn đã từng nói : Sức mạnh của trí tuệ lớn hơn sức mạnh của vũ khí.

Có nó, bạn sẽ có thể thay đổi được số phận.

So với những cách tiếp cận khác, những câu truyện ngụ ngôn là con đường ngắn hơn, tiện lợi hơn và có sức cuốn hút hơn, giúp chúng ta thu nhận được nhiều tri thức, ý nghĩa trong cuộc sống.

Cuốn sách nảy tưyển chọn 100 truyện ngụ ngôn tiêu biểu, một số mang tính chất kinh điển mà mọi người điều biết, một số được lựa chọn từ những câu chuyện được truyền miệng trong những công ty nổi tiếng của thế giới.

Những câu chuyện này sẽ giúp bạn đọc khám phá những triết lý của cuộc sống và những kinh nghiệm thành công, trong đó đề cập đến những mặt khác nhau như quan niệm, suy nghĩ, phương pháp và con đường lập nghiệp, lập thân.

Những truyện ngụ ngôn này, nếu xâu chuỗi lại với nhau, sẽ là một giáo trình mang tính hệ thống với nội dung chủ yếu là nói về những giải pháp để tiến tới thành công.

Đọc cuốn sách này, bạn đọc không những có thê nắm bắt và hểu được một cách hệ thống và toàn diện những tri thức giúp bạn thành công, mà còn giúp cho bạn có được cảm giác vui vẻ, thoải mái và những gợi mở có giá trị.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Giang Sơn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075907997 Khối lượng: 400.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 07/2006 Số trang: 340

sach phuc lac cua thien

PHÚC LẠC CỦA THIỀN

Phuc Lac Cua Thien Thong tin tac gia Ajahn Brahm Ajahn Brahmavamso Mahathera (ten goi triu men la Ajahn Brahm) sinh tai London, nuoc Anh vao ngay 7 thang 8 nam 1951 voi ten goi la Peter Betts. Ong xuat than trong mot gia dinh lao dong va duoc cap hoc bong vao hoc nganh Vat ly ly thuyet o Dai hoc Cambridge vao cuoi thap nien 60 … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hau het cac tac gia viet ve Phat giao thuong rat nghiem trang, it co phong vi vui ve, nhung AJAHN BRAHM, mot nha su nguoi Anh, la ngoai le. Mac du cac thien gia duoc day la dung ky vong bat ky dieu gi, boi viec do tieu bieu cho su bam chap, nhung theo Brahm, thien can phai mang den hoan hi va phuc lac. Cac trang thai phuc lac cua thien (cac Jhana) it duoc giang day, do do quyen sach nay la mot bo sung co gia tri trong tang thu thien hoc. Ajahn Brahm la mot nguoi truyen dat ro rang ve nhung dieu khong the mo ta. Ong viet ve moi trang thai cua tam rut ra tu kinh nghiem cua ban than. Ong dan dat mot cach he thong, giup lam sang to nhung gi xay ra trong thien dinh. Dieu huu ich nua la cach mo ta cua ong ve nhung van nan ma cac thien gia gap phai, va nhung gi phai lam de giai quyet chung.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ajahn Brahm Nha xuat ban: Nxb Tu dien Bach khoa Nha phat hanh: Van Lang Khoi luong: 484.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 2014 So trang: 416